Thêm số điện thoại vào tài khoản Truy Kích

Việc bổ sung số điện thoại vào tài khoản Truy Kích là điều kiện bắt buộc phải thực hiện để đề phòng trường hợp sau này chúng ta mất mất khẩu Truy Kích hoặc quên mật Truy Kích thì có thể sử dụng số điện thoại này để khôi phục tài khoản và tiếp tục chơi Truy Kích.

Chơi game Truy Kích trực tiếp trên web

Sẽ thế nào nếu một ngày, bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Truy Kích của mình do quên password hoặc đã đổi mật khẩu mà không nhớ, tệ hơn là bạn nhận ra có người đã đánh cắp tài khoản của bạn?

Bổ sung số điện thoại vào tài khoản Truy Kích

Cách tốt nhất là trước khi điều đó xảy ra, bạn nên thực hiện bảo mật tài khoản Truy Kích bằng cách thêm số điện thoại mình đang dùng vào thông tin tài khoản. Việc này vừa giúp bạn bảo vệ tài khoản, lại có thể khôi phục mật khẩu Truy Kích bất cứ lúc nào.

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập vào trang chủ của scoin.vn. Sau đó chọn biểu tượng Đăng nhập như hình dưới đây.

Đăng nhập

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Truy Kích.

Tài khoản
Đăng nhập tài khoản Truy Kích

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được đưa trở lại giao diện chính của trang scoin.vn. Chọn một trong hai cách, hoặc click vào biểu tượng tên tài khoản hoặc nhấp vào mục Thông tin tài khoản bên dưới.

Thông tin

Bước 4: Chuột trái vào Số điện thoại xác thực.

Số điện thoại

Bước 5: Tiến hành Nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng hoặc muốn sử dụng để thêm vào trong trường tương ứng rồi Tiếp tục.

Điền số đang dùng

Bước 6: Chờ chút xíu để hệ thống gửi mã xác nhận vào số điện thoại bạn vừa nhập. Điền nó vào trong dòng Mã OTP bên dưới rồi Cập nhật để lưu lại thiết lập này.

CHÚ Ý:

Nếu sau khoảng 10 phút mà bạn không nhận được mã, có thể sử dụng chính số điện thoại đó và gửi tin nhắn theo mẫu:

MOB OTP (tên tài khoản Truy Kích của bạn) rồi gửi tới 8030 để yêu cầu mã mới.

Nhập Code

Nếu mã đúng và số điện thoại được xác nhận, sẽ có Thông báo thành công.

Thêm thành công

Nếu quay trở lại giao diện Thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy mục số điện thoại xác thực đã được bổ sung thêm số mới mà bạn vừa xác nhận. Từ giờ trở đi, nếu bạn mất mật khẩu Truy Kích, không thể đăng nhập được hoặc nghi ngờ có ai đó đã đánh cắp tài khoản của bạn thì có thể sử dụng số điện thoại này để lấy lại tài khoản.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 2.102 lượt xem
Cập nhật: 24/05/2017
Xem thêm: Số điện thoại
Sắp xếp theo