Cách tải và chơi game Truy Kích Mobile mới nhất

  • 8 Đánh giá

Truy Kích Mobile là phiên bản khác dành cho hệ điều hành di động của tựa game FPS cực đỉnh Truy Kích mà chúng ta biết tới trên Windows. Theo những thông tin mới nhất, vào ngày hôm nay (17/3/2017) các "tín đồ" của game này đã có thể chính thức tải bản cài đặt Truy Kích Mobile trên điện thoại của mình. Đây là một tin vui và chắc chắn sẽ làm thỏa mãn đam mê của đông đảo game thủ trên cả nước.

Tải game Truy Kích Mobile cho Android

Download Truy Kích Mobile cho iOS

Tuy nhiên, đây mới chỉ tin vui "một nửa", bởi đúng như thông tin mà hãng phát hành VTC đã đưa ra, người chơi mới chỉ có thể tải về bản cài đặt, nhưng phải tới ngày 21/03/2017 thì phiên bản Truy Kích trên di động này mới mở cửa và chào đón người chơi tham gia.

Game Truy Kích trên di động

Tải và chơi Truy Kích Mobile trên di động

Nếu phải trả lời về điểm mới lạ trong Truy Kích Mobile hay lý do tại sao cũng là game bắn súng, tương tự như Đột Kích, Counter Strike... nhưng Truy Kích và Truy Kích Mobile lại vẫn giữ được lượng người chơi đông đảo và không ngừng tăng lên, thì có lẽ câu trả lời không thực sự nằm trong bài viết này.

Chơi game, mỗi người khác nhau sẽ có những cảm nhận khác nhau, từ đó có những đánh giá và cảm xúc khác nhau. Riêng với cá nhân người viết, Truy Kích mang tới trải nghiệm mới mẻ không chỉ ở lối chơi (có thể hồi sinh sau khi chết để chơi tiếp), các chế độ chơi (rất nhiều chế độ, phòng chơi, kiểu chơi khác nhau) mà còn ở cả hệ thống vũ khí hay các bản đồ đa dạng (Tàu Chở Hàng, Bão Sa Mạc, Kim Tự Tháp... những map quen thuộc trong game Truy Kích trên máy tính).

Tìm kiếm game Truy Kích Mobile Cài đặt game Truy Kích Mobile

Còn với Truy Kích Mobile, nhờ sự thành công của game Truy Kích trên hệ điều hành Windows mà phiên bản tiếp theo này dễ dàng được người dùng đón nhận. Nhưng không dừng ở đó, Truy Kích cho di động còn được cải thiện và nâng cấp về mặt hình ảnh và âm thanh cũng như số người tham gia.

Cụ thể, thay vì chế độ chơi 6 vs 6 như bản Truy Kích trên máy tính, Truy Kích Mobile đã tăng số lượng lên thành 8 vs 8, nhằm kết nối cộng đồng game thủ tốt hơn, tạo ra một sân chơi rộng lớn và bao quát hơn. Thêm vào đó, hình ảnh đồ họa cũng được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng, sử dụng công nghệ hình ảnh mới nhất, hiện đại nhất để tạo ra các hình ảnh có độ phân giải 4K vô cùng chân thực và cực kỳ sắc nét.

Giao diện đầu tiên của Truy Kích Mobile

Cũng theo teaser giới thiệu mà game tung ra hôm 10/03 vừa qua, hệ thống vũ khí trong Truy Kích Mobile cũng rất phong phú, đa dạng và cực "chất", không thua kém gì "đàn anh" Truy Kích của mình trước đây.

Nếu cũng yêu thích game bắn súng và là fan của Truy Kích, ngay từ bây giờ, bạn có thể tải và cài đặt Truy Kích Mobile cho di động của mình ngay từ hôm nay.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

  • 3.366 lượt xem
Cập nhật: 30/06/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo