Cách tạo tài khoản Truy Kích

  • 3 Đánh giá

Truy Kích là tựa game bắn súng nhập vai có mặt trên cả hai hệ điều hành Windows và di động. Tuy nhiên, để chơi được game này, chúng ta cần đăng ký tài khoản Truy Kích và đăng nhập trong bộ client. Hiện nay có khá nhiều cách để tạo tài khoản Truy Kích, nhưng nếu không biết, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Chơi game Truy Kích trực tiếp trên web

Có lối chơi và phong cách khá giống với game Half-Life, nhưng Truy Kích lại có nền giao diện đẹp hơn, hấp dẫn hơn cùng kho vũ khí phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Tạo tài khoản Truy Kích

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web trên máy tính truy cập vào trang chủ của game Truy Kích, nhấn vào Bắn ngay.

Trang chủ

Bước 2: Giao diện mới hiện ra, bạn chọn tab Đăng ký và tiến hành nhập tên tài khoản vào đó, chọn tiếp Tạo tài khoản để hoàn tất và bắt đầu vào chơi game.

Đăng ký

Một cách khác mà chúng ta cũng có thể sử dụng, và cách này thì tiện dụng hơn vì nó cho phép thiết lập thêm một số tùy chọn khác như bổ sung số điện thoại vào tài khoản Truy Kích để sử dụng khi cần lấy lại mật khẩu hoặc đổi mật khẩu mới...

Đó là truy cập vào trang chủ của scoin.vn, click chuột trái vào biểu tượng Đăng ký.

Đăng ký

Điền thông tin tài khoản, mật khẩu và mã xác nhận vào các trường tương ứng rồi chọn Tạo tài khoản.

Thông tin
Một cách khác giúp bạn có thể đăng ký tài khoản Truy Kích

Khi thực hiện thành công, bạn sẽ được đăng nhập luôn vào website này, cũng có nghĩa tài khoản Truy Kích của bạn đã được tạo thành công.

Hoàn tất

Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản được tạo bằng một trong hai cách này để đăng nhập và chơi game Truy Kích trên máy tính rồi.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 2.604 lượt xem
Cập nhật: 25/05/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo