Nhảy Bunny trong game Truy Kích

  • 8 Đánh giá

Nhảy Bunny là một kỹ thuật di chuyển cực kỳ đặc biệt trong các game bắn súng. Bunny đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và phải thực sự là một cao thủ. Nhưng nhảy Bunny trong Truy Kích thế nào? Có bao nhiêu cách nhảy bunny trong Truy Kích?

Download Truy Kích Mobile cho iOS

Download Truy Kích Mobile cho Android

Nói qua một chút về cách di chuyển này vì có thể nhiều người còn chưa hiểu. Khác với các cách di chuyển bình thường, mặc định trong game, nhảy bunny là cách di chuyển kết hợp cả thao tác nhảy, di chuột theo các hướng khác nhau. Với cách này, người chơi khi thực hiện bunny có thể di chuyển rất nhanh, với quỹ đạo phức tạp, khiến cho đối thủ rất khó đuổi theo hoặc bắn trúng trong khi đang thực hiện thao tá này.

Nhảy Bunny trong game Truy Kích

Nhảy Bunny còn được biết tới với cái tên là Bug. Cho dù biết tới, biết cách thực hiện nhưng không phải ai cũng thành thục Bunny, đó là cả một quá trình dài khổ luyện. Hiện nay, có ba loại Bug (Bunny) còn đang được sử dụng phổ biến nhất là Bunny Cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug-Lag.

Nhảy Bunny

1. Bunny Cóc

Với game Truy Kích nói riêng, đây là kiểu bunny được sử dụng và có tác dụng rất nhiều trong hai chế độ chơi hấp dẫn là C4 và Zombie. Bunny Cóc là kiểu bug làm gia tăng tốc độ của nhân vật (rất có lợi khi chạy tránh khỏi Zombie và Master).

Bunny Cóc là 1 phần không thể thiếu nếu nhắc tới kỹ thuật di chuyển này. Ở chế độ chơi C4, Bunny Cóc tạo ra tiếng chuyển động giả của nhân vật, giúp nhẹ nhàng đến gần và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

2. Bunny Phóng

Bunny Phóng là một kiểu bunny khá quen thuộc trong map đền cổ. Vì phức tạp và khó hơn Bunny Cóc, nên Bunny Phóng cũng đòi hỏi game thủ phải có trình độ và khả năng cao hơn. Một điểm chú ý nhỏ, khi chơi chế độ Zombie và đang ở lớp nhân vật này, người chơi nên sử dụng Bunny Phóng để tấn công bất ngờ. Nói chung Bunny Phóng không phải là hack mà chỉ là một kĩ thuật, thủ thuật chơi game đặc biệt.

3. Bunny Bug-Lag

Nói tới Bunny Bug-Lag thì chắc rất ít người biết tới kiểu bunny này, bởi đây là một thuật ngữ mới, nó được dùng để định nghĩa các góc lag và góc bug trong từng game khác nhau! Tuy nhiên, nếu xét về độ khó và tỷ lệ thành thạo thì kiểu bunny này lại là dễ nhất và ai cũng có thể áp dụng thành thạo kể cả người chơi mới, chỉ cần biết được vị trí có góc lag và góc bug.

Bunny trong Truy Kích

Trong đó:

  • Góc lag là góc mà Zombie không thể chạm được vào người chơi, ngươc lại, người chơi vẫn có thể tấn công và tiêu diệt Zombie.
  • Góc bug là góc mà người chơi không thể tới được, cần phải có vài ba người chồng lên thì mới leo được tới đó.

4. Pakour

Đây cũng là một kĩ thuật giúp khác nâng cao trình độ game thủ. Tuy có hẳn một chế độ tập và chơi riêng nhưng Pakour là thao tác cực kỳ khó (đặc biệt là ở cấp độ S++). Khi lặp đi lại kỹ thuật này nhiều lần, nhân vật của người chơi sẽ phóng lên một độ cao nhất định, khiến Zombie không thể chạm tới.

Tuy nhiên muốn thực hiện được Pakour phải chọn map có cột xanh (như: trạm không gian, chiến trường zom và nhà tập huấn...).

Trên đây là toàn bộ các thao tác Bunny (bug) trong game Truy Kích trên máy tính. Hãy thử học cách kết hợp bàn phím và chuột để thử bunny trong Truy Kích bằng nhân vật của mình xem sao nhé.

Chúc các bạn có những giây phủ giải trí vui vẻ!

  • 2.773 lượt xem
Cập nhật: 14/06/2017
0 Bình luận
Sắp xếp theo