Cách thay đổi vũ khí trong Truy Kích Mobile

  • 5 Đánh giá

Truy Kích Mobile có hệ thống vũ khí cực kỳ phong phú và đa dạng, người chơi dù chỉ mới tham gia nhưng cũng có thể được thưởng và sở hữu vài ba khẩu "ngon lành". Nhưng làm sao để thay vũ khí, trang bị vũ khí mới trong game Truy Kích Mobile? Hay đơn giản làm sao biết súng nào mạnh hơn trong danh sách các vũ khí đang có? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Tải game Truy Kích Mobile cho Android

Download Truy Kích Mobile cho iOS

Vì là một game bắn súng, nên đương nhiên ngoài những kỹ năng chơi game cần có thì việc sở hữu một vũ khí "khủng" cũng là một trong những nguyên nhân làm nên thắng lợi của mỗi nhân vật. Nhưng với một danh sách đầy ắp súng các loại, bạn sẽ không thể biết vũ khí nào mạnh hơn? Hay mạnh hơn ở điểm gì?

Cách chọn vũ khí trong Truy Kích Mobile

Đầu tiên, từ giao diện chính của game các bạn chạm vào Kho đồ.

Kho đồ

Trong đây là toàn bộ vũ khí, đạo cụ và các trang bị khác mà người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình hoặc thậm chí là đổi nhân vật chơi. Chỉ cần chạm vào mục Trang bị trong ô tương ứng với vũ khí cần sử dụng để lấy súng vào balo.

LƯU Ý:

  • Chỉ những súng có trong Vũ khí mới có thể trang bị được cho nhân vật.
  • Có thể chọn balo 1 hoặc 2 ở bên dưới để trang bị các vũ khí khác nhau cho nhân vật và thay đổi trong quá trình chơi game.

Trang bị
Chỉ cần chạm vào Trang bị để sử dụng súng bất kỳ cho nhân vật

Cách so sánh vũ khí trong Truy Kích Mobile

Vũ khí sau khi trang bị sẽ được sử dụng ngay cho nhân vật. Tuy nhiên, nếu không biết súng nào mạnh hơn hay mỗi vũ khí có những ưu điểm, nhược điểm gì, các bạn có thể chạm vào mục So sánh bất kỳ trong từng ô súng để vào giao diện so sánh súng.

So sánh súng

Có thể chọn thể loại súng cần so sánh theo từng thể loại ở danh sách phía bên tay phải màn hình hiển thị.

Chọn súng
Chọn loại súng cần so sánh

Súng đang trang bị sẽ được giữ nguyên để làm mốc, các bạn chạm vào một vũ khí khác ở danh sách bên cạnh đưa vào so sánh. Thông số về súng (số lượng đạn, uy lực, khả năng xuyên thấu cũng như tính cơ động, độ chuẩn xác...) sẽ được hiển thị bằng các vạch màu xanh, đồng thời, các biểu tượng mũi tên xanh, đỏ, dấu bằng cho thấy tính năng nào hai vũ khí bằng nhau, tính năng nào mạnh hơn (mũi tên chỉ lên màu xanh) và tính năng nào kém hơn (mũi tên chỉ xuống màu đỏ).

Các đặc điểm của súng
"Chất lượng" súng mới sẽ được hiển thị bằng mũi tên so với súng đang được trang bị

Nếu so sánh thấy súng mới tốt hơn, có thể chọn Trang bị để thay cho súng đang có. Hoặc chạm vào hình súng đó để xem các khả năng đặc biệt khác (đặc tính vũ khí vĩnh viễn) của vũ khí đó.

Thông tin chi tiết

Nếu các bạn thắc mắc về những vũ khí bị thiếu hoặc đang dùng mà bị mất thì có thể tìm chúng trong Hết hạn. Bởi đơn giản, đó là phần thưởng ngày, nên bạn chỉ được sử dụng chúng trong một thời gian nhất định, sau đó vũ khí sẽ bị thu hồi.

Vũ khí hết hạn

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cơ hội sử dụng lại những vũ khí đó, chỉ cần chạm vào súng đã hết hạn bất kỳ (hoặc Chọn toàn bộ), chạm vào Gia hạn xác định số ngày cần sử dụng tiếp như hình bên dưới đây.

Mỗi gia hạn sẽ mất một khoản phí khác nhau, đây chính là hình thức thuê vũ khí, thời hạn thuê càng lâu, giá càng rẻ.

Mua súng
Thuê súng theo ngày với giá khác nhau

Và tất nhiên, phí này không thể kiếm được trong game mà người chơi sẽ phải nạp vào.

Nạp tiền

Do danh sách vũ khí trong game Truy Kích Mobile khá đa dạng và phong phú, mỗi vũ khí cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng, nên việc hiểu rõ từng loại vũ khí để sử dụng trong từng chế độ chơi cũng như việc thay đổi nút trong Truy Kích Mobile là vô cùng quan trọng, góp phần lớn trong việc quyết định người chơi có thể giành được chiến thắng hay không?

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 3.585 lượt xem
Cập nhật: 21/10/2017
Xem thêm: Truy Kích
0 Bình luận
Sắp xếp theo