The Medium 2021 và những phim kinh dị Thái Lan hay không kém

 • 2 Đánh giá

Phim The Medium 2021 hay Bà đồng hiện đang tạo nên một “cơn sốt” trong cộng đồng người thích xem phim kinh dị. Thực tế, nền điện ảnh Thái Lan cũng từng có những bộ phim ma hay không kém phim Bà đồng The Medium.

Phim The Medium 2021

Phim The Medium có tên tiếng Việt là Bà đồng. Đây là sản phẩm hợp tác giữa hai nền điện ảnh Thái - Hàn. Phim kể về hành trình một nhóm nhà làm phim tới vùng nông thôn Thái Lan để tìm hiểu những tập tục tâm linh cổ từ bà đồng Nim. Bà có năng lực khác người, sống cùng cô cháu gái tên Mink. Mọi chuyện kinh hoàng bắt đầu khi cô gái bị ám bởi thế lực ác quỷ nào đó. Từ đây, mọi bí ẩn, những câu chuyện đáng sợ trong quá khứ cũng dần được hé lộ.

Phim được đánh giá cao về nội dung lẫn kỹ xảo hình ảnh cùng diễn xuất nhập tâm của dàn diễn viên. Hiện bạn có thể xem phim Bà đồng trên Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV…

Những bộ phim ma kinh dị Thái Lan hay không kém The Medium

 • 0 1

  Pee Mak - Tình người duyên ma

  Nữ chính trong phim Tình người duyên ma
  Nữ chính trong phim Tình người duyên ma

  Tình người duyên ma là bộ phim kinh dị kết hợp hài rất thú vị. Đây là phim ma hiện có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Thái Lan. Peek Mak có tất cả các yếu tố từ kinh dị, lãng mạn tới hài hước và thấm đượm tình người.

  Câu chuyện bắt đầu khi Mak trở về sau chiến tranh và mời đồng đội tới gặp vợ cùng con trai. Nhưng khi tới nơi, các đồng đội của Mak nhận ra gia đình của anh ấy có điều gì đó bất thường.

 • 0 2

  Inhuman Kiss - Nụ hôn ma quái

  Phim Inhuman Kiss hay không kém The Medium
  Phim Inhuman Kiss hay không kém The Medium

  Câu chuyện kể về một cô gái không may bị ám lời nguyền krasue - Ma lai rút ruột. Cô gái có cuộc sống ban ngày bình thường nhưng ban đêm lại khác. Đầu cô ấy sẽ tách ra vào ban đêm để đi tìm các nguồn dinh dưỡng sống nhằm duy trì sự tồn tại. Hình ảnh phim rất đáng sợ nhưng cũng mang tới cho người xem nhiều cảm xúc về mối tình cảm bi thương ẩn sau lời nguyền thù hận.

 • 0 3

  Ghost Game - Trò chơi ma quỷ

  Ghost Game giống như một cuộc chiến sinh tồn
  Ghost Game giống như một cuộc chiến sinh tồn

  Trò chơi thực tế chết chóc nhất mà bạn có thể tưởng tượng chính là cốt truyện của phim kinh dị Thái Lan này. Mười một thí sinh được gửi đến một nhà tù quân sự bỏ hoang, nơi đã từng xảy ra nhiều chuyện khủng khiếp trong quá khứ.

  Tất cả đều được quay phim và theo dõi khi họ đang cố gắng vượt qua những cạm bẫy và màn hù dọa từ đội ngũ sản xuất trò chơi để sống sót tới phút cuối cùng. Người chiến thắng sẽ mang về nhà giải thưởng trị giá 5 triệu đô la. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên và khó đoán kết thúc cho tới tận phút chót.

 • 0 4

  Art Of The Devil Films - Chơi ngải

  Bộ phim kinh dị về tà thuật gây ám ảnh của Thái Lan
  Bộ phim kinh dị về tà thuật gây ám ảnh của Thái Lan

  Nếu thích phim phép thuật đen tối và máu me thì nhất định đừng bỏ qua Chơi ngải. Art Of The Devil Films được đánh giá hay không kém Bà đồng the Medium.

  Câu chuyện xoay quanh một tình nhân bị khinh miệt, người đã tìm tới tà thuật để trả thù chính người đàn ông đã bỏ rơi cô khi đang mang thai. Bối cảnh phim đen tối và thực sự kinh hoàng. Nếu yếu tim, bạn không nên xem bộ phim này.

 • 0 5

  Meat Grinder - Cối xay thịt người

  Meat Grinder không dành cho người yếu tim
  Meat Grinder không dành cho người yếu tim

  Đúng như tên gọi, đây chắc chắn là bộ phim kinh dị Thái Lan không dành cho kẻ yếu bóng vía và thích ăn phở. Nó phù hợp hơn với những ai có thể xem Saw and Hostel. Meat Grinder đẫm máu đến mức đã gây nhiều tranh cãi khi được phát hành.

  Câu chuyện kể về một cô gái trẻ mắc bệnh tâm thần mở một quán phở và sử dụng các bộ phận cơ thể người làm nguyên liệu chính. Như thế vẫn chưa đủ, khách hàng bắt đầu đến ngày càng nhiều để ăn những món ăn ngon và mọi thứ ngày càng trở nên méo mó khi câu chuyện tiếp diễn.

 • Trên đây chỉ là một vài gợi ý phim kinh dị Thái xuất sắc không kém phim ma Bà đồng. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những bộ phim giống The Medium khác mà bạn biết nhé!

 • 2.343 lượt xem
👨 Mai Mai Cập nhật: 13/10/2021
Xem thêm: The Medium 2021