Mọi điều bạn cần biết về Free Fire: Elite Pass Season 35

  • 2 Đánh giá

Free Fire Elite Pass hay Thẻ vô cực mùa 35 trong Free Fire có gì hot? Dưới đây là mọi điều bạn cần biết về Free Fire Elite Pass Season 35 sắp tới.

Free Fire Elite Pass Season 32

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Elite Pass trong Free Fire là gì?

Elite Pass - Thẻ vô cực là phiên bản Battle Pass của Free Fire. Nó là hệ thống dựa trên cấp độ thưởng cho người chơi khi đạt tới cấp độ nhất định, còn được gọi là Badge - Huy hiệu. Người chơi nâng cấp Badge bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các vật phẩm mới. Phần thưởng có thể bao gồm gói nhân vật, emote, skin vũ khí và các trang bị khác. Mỗi Elite Pass chỉ xuất hiện trong vòng 1 tháng. Nói cách khác, Garena sẽ thay đổi chúng theo tháng.

Giá của Elite Pass trong Free Fire

Elite Pass không miễn phí. Mọi người chơi đều có quyền truy cập Normal Pass (cung cấp giải thưởng ở cấp thấp hơn). Để mở khóa Elite Pass, bạn phải mua nó bằng kim cương hoặc đăng ký với Free Fire theo từng mùa. Lựa chọn khác là đặt trước Pass để nhận thêm phần thưởng.

Đặt trước Free Fire Elite Pass

Elite Pass trong Free Fire có hai mức giá:

  • Elite Pass: Chỉ có Pass - 499 kim cương
  • Elite Bundle: Pass + các gói độc quyền & vật phẩm khác + 50 huy hiệu hay đặt trước Elite Pass - 999 kim cương

Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night'

Free Fire Elite Pass mùa này sẽ theo chủ đề ma cà rồng. Tuy nhiên, khác các mùa dơi quỷ trước đó, trang phục và phụ kiện ở Season 35 sẽ theo phong cách “punk”. Tương tự như mọi Elite Pass khác, dự kiến giá của nó vẫn là 600 kim cương với giá tăng gấp đôi - 12000 kim cương cho những ai đặt hàng trước. Người mua thẻ vô cực Free Fire mùa 35 trong giai đoạn đặt hàng trước sẽ nhận được skin loot box độc quyền - Sons of the Night.

Thẻ vô cực của Free Fire mùa 35

Nếu là người thích sưu tầm, bạn nên đặt hàng trước thẻ vô cực của Free Fire màu này bởi chúng sẽ không bao giờ được “restock”. Thời gian đặt hàng trước Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night' bắt đầu từ 29/3/2021.

Điểm nổi bật của Free Fire Elite Pass Season 35 'Children Of The Night'

Dưới đây là set đồ nổi bật ở bản vá Free Fire 4/2021 cho nhân vật nam và nữ. Bộ trang phục bao gồm mũ, quần, giày, áo khoác và mặt nạ. Cả hai đều có chung bảng màu đen, đỏ, trắng với phần đẹp nhất là mũ trùm đầu và áo khoác.

Bộ đồ trong Thẻ vô cực mùa 35 của Free Fire

Ngoài skin, người chơi Free Fire cũng có thể nhận được các vật dụng khác theo chủ đề này như: skin vũ khí Thompson, xe jeep, ba lô, hòm đồ loot, avatar và banner.

Trang bị trong Thẻ vô cực mùa 35 của Free Fire

Những ai không mua Thẻ vô cực mùa 35 có thể thu thập các trang bị cơ bản từ Free Pass bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Những món đồ nổi bật bạn có thể nhận trong Free Pass, bao gồm áo nỉ bóng đêm, vàng, banner, đồ ăn cho thú cưng, ticket vàng & kim cương, box fragment, thẻ giảm giá, box token MP40 Poison Fang, máy quét, mảnh vỡ thức tỉnh. Như thường lệ, cấp tối đa của Pass này là 225.

Phụ kiện ở Free Pass trong Thẻ vô cực mùa 35 của Free Fire

Free Fire Elite Pass Season 33 - 2/2021 có gì?

Dù Free Fire mùa 32 Elite Pass vừa mới bắt đầu, một số hình ảnh về mùa tiếp theo vào tháng 2/2021 đã bị rò rỉ. Hãy xem video dưới đây để biết thêm chi tiết về Free Fire Elite Pass Season 32:

Cập nhật: 22/02/2021
  • 420 lượt xem
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo