Mini World: Block Art - Cách triệu hồi và tiêu diệt Boss Tượng Cổ

Quái vật trong Mini World: Block Art thì rất nhiều loại và được phân theo từng loại khác nhau, có loại mạnh, yếu, có loại xuất hiện với tần xuất nhiều hoặc ít. Và việc tiêu diệt chúng cũng không phải quá khó với những loại vũ khí bắn trong Mini World. Còn với những con Boss thì lại hoàn toàn khác.

Với Boss Viễn Cổ Hắc Long, người chơi có thể du ngoạn xuống Thế Giới Ngầm để ghé thăm và tiêu diệt theo cách thông thường, còn với Boss Tượng Cổ trên mặt trăng, bạn phải thực hiện triệu hồi mới có thể gặp được con Boss này và tiêu diệt để có thể thu được những vật phẩm quý. Cách tiêu diệt Boss Tượng Cổ sẽ khó hơn Hắc Long.

Dưới đây Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách triệu hồi và tiêu diệt Boss Tượng Cổ trong Mini World: Block Art nhé.

Mini World: Block Art
logoMini World: Block Art cho iOS
logoMini World: Block Art cho Android

Cách triệu hồi và tiêu diệt Boss Tượng Cổ trong Mini World: Block Art

Bước 1: Đầu tiên hay du ngoạn lên Mặt trăng đã, nếu bạn không biết cách lên mặt trăng có thể xem ở bài viết Cách sinh tồn trên hành tinh Horas trong Mini World: Block Art nhé.

Mini World Boss

Bước 2: Bước lên mặt trăng, bạn hãy chuẩn bị những thứ sau:

  • Totem Hour
  • Totem Mặt Trăng - Tuyệt Vời
  • Totem Mặt Trăng - Cười
  • Khối Gravity Mặt trăng
  • Khối Đồng Mặt Trăng
  • Khối Đá Kim Cương
  • Khối Đá Khổng Tước

Ba cái Totem bạn có thể lấy trong mục Tạp Vật, còn 4 khối vuông bạn có thể lấy trong mục Khối Vuông ở túi đồ Chế độ Sáng Tạo.

Mini World Boss

Tiếp đó hãy xếp ba cái Totem lên nhau như ở dưới hình. Nên nhớ là xếp sai bạn phải xếp lại một cột mới chứ không được đập một totem đi rồi chồng lại đâu nhé.

Mini World Boss

Đến phần đặt khối vuông, hãy đếm cách ra 3 ô ở trước cột Totem, đặt bất kỳ khối đá nào vào ô thứ 4.

Mini World Boss

Sau đó hãy làm tương tự ở hai bên trái phảiđằng sau cột Totem.

Mini World Boss

Bạn có thể đặt bất kỳ khối đá ở bất kỳ vị trí nào mà bạn thích, không cần phải đặt giống như ở dưới hình.

Mini World Boss

Nếu thành công, ngay sau đó tượng Totem sẽ bay mất cái đầu và thay vào đó là một cột phát sáng, đồng thời bức tượng cũng lan rộng ra một lớp gạch màu đen.

Mini World Boss

Cùng xuất hiện với Boss Tượng Cổ sẽ có 3 nhân vật quan trọng đó là quái một mắt theo từng màu khác nhau. Gồm màu xanh lam, màu đỏ và màu trắng.

Mini World Boss

Để tiêu diệt được Boss Tượng Cổ, bạn hãy chú ý ở phần bụng của con boss, nếu nó chuyển sang một trong 3 màu thì bạn hãy bắn con quái một mắt tương ứng với màu đó.

Mini World Boss

Sẽ có lúc cái bụng của con boss không có màu, lúc đó bạn hãy tránh xa nó ra, kẻo bị ăn đập là chết đấy nhé.

Mini World Boss

Một bất ngờ là khi tiêu diệt con boss Tượng Cổ đầu tiên, ba con quái một mắt sẽ biến mất và Boss Tượng Cổ sẽ mọc thêm hai chân, lúc này thanh máu của con boss đã đầy trở lại. Thêm vào đó là 4 cái cột ở xung quanh.

Mini World Boss

Lần này bạn sẽ tiêu diệt con boss bằng cách bắn vào người nó, nhưng trước đó bạn phải phá hủy khối Totem có màu tương ứng với màu trên bụng nó. Lưu ý rằng sau mỗi lần bắn laze ra thì bụng nó sẽ thay đổi màu.

Mini World Boss

Bạn phải sử dụng vật dụng để đập bỏ khối totem nhé, đừng dùng vũ khí để bắn. Khi khối Totem bị phá vỡ, con boss sẽ bị choáng. Ngay lúc đó hãy lôi tất cả những gì bạn có thể bắn hoặc tấn công vào người nó, lúc này thanh máu của nó mới bị tụt.

Nếu có súng 6 nòng với một số lượng đạn kha khá mà tấn công thì máu của nó sẽ tụt như tụt quần. Sau đó Boss Tượng Cổ sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, toàn bộ gạch đen xung quanh sẽ biến mất và cột Totem ban đầu sẽ hiện ra, kèm theo đó là một cái hũ vàng.

Mini World Boss

Có vẻ như cách tiêu diệt Boss Tượng Cổ khá vất vả khi bạn phải giết nó 2 lần so với Boss Viễn Cổ Hắc Long, chưa kể sát thương gây lên boss cũng khác so với Boss Hắc Long.

Nếu ở chế độ Sinh Tồn để gặp được boss Tượng Cổ thì hơi vất vả, cho nên hãy chọn Sáng Tạo rồi sau đó hãy chuyển qua Sinh Tồn và thử sức với Boss Tượng Cổ nhé. Xem thêm bài viết Hướng dẫn chuyển chế độ Sinh Tồn sang Sáng Tạo để biết cách "thực hành" nhé.

  • 24.307 lượt xem
Cập nhật: 27/07/2020
Xem thêm: Mini World Block Art Mini World
Sắp xếp theo