23 Mẫu bìa giáo án đẹp Tổng hợp mẫu bìa đẹp cho Giáo viên

Mẫu bìa giáo án đẹp mang tới 23 mẫu bìa giáo án đẹp, miễn phí cho thầy cô. Với rất nhiều kiểu dáng, hoa văn, họa tiết, màu sắc đẹp mắt giúp cuốn giáo án của thầy cô thật đẹp mắt. Thầy cô chỉ cần tải Mẫu bìa giáo án về chỉnh sửa theo ý mình, rồi in ra là xong.

Mẫu bìa giáo án bạn cũng có thể sử dụng làm mẫu bìa luận án, đồ án tốt nghiệp, tiểu luận... chỉ cần chỉnh sửa đôi chút về nội dung. Người dùng có thể ngay lập tức có được mẫu bìa giáo án phù hợp với công việc giảng dạy nhưng cũng có tính thẩm mỹ rất cao, hoa văn cùng font chữ được kết hợp hài hòa tạo nên một mẫu bìa giáo án vô cùng đẹp mắt. 

Một số mẫu bìa giáo án đẹp nhất hiện nay

Tải Bìa giáo án đẹp năm 2020 - 2021

Tải bìa kế hoạch giảng dạy năm học 2020 - 2021

Bìa giáo án đẹpBìa giáo án
Download mẫu bìa giáo án môn học cực độc đáo.

mẫu bìa giáo án đẹpBìa giáo án đẹp
Mẫu bìa giáo án cho giáo viên đẹp nhất.

Sau khi soạn giáo án xong thầy cô thường muốn tạo cho mình trang bìa đẹp, phù hợp với môn học. Mặc dù, trên Word cũng hỗ trợ tạo bìa nhưng tự mình thiết kế sao cho thật đẹp thì tốn rất nhiều thời gian. Còn nếu muốn có mẫu bìa trông khác lạ, đẹp hơn bạn có thể ghép những chi tiết của mẫu bìa này sang mẫu bìa khác.

Sau khi tải Mẫu bìa giáo án đẹp, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa trên các phần mềm soạn thảo văn bản: Word 2003/2007/2010/2013/2016/2019. Sau khi tải Mẫu bìa giáo án đẹp về máy bạn chỉ cần sử dụng bộ giải nén sau đó tùy ý lựa chọn mẫu bìa giáo án và bắt đầu cá nhân hóa mẫu bìa đó theo cách mà chúng ta mong muốn.

(110 lượt)
  • Lượt tải: 115.018
  • Lượt xem: 117.277
  • Dung lượng: 6,5 MB
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Bìa giáo án
0 Bình luận
Sắp xếp theo