Genshin Impact - Vị trí tìm thấy kho báu vô danh

  • 2 Đánh giá

Kho báu vô danh Genshin Impact là một nhiệm vụ thú vị với tất cả người chơi. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu vị trí các hòm kho báu bí ẩn trong Genshin Impact nhé!

Game nhập vai RPG Genshin Impact không chỉ có đồ họa đẹp mà gameplay cũng vô cùng hấp dẫn với vô số nhiệm vụ thú vị.

Nhân vật trong Genshin Impact

Genshin Impact tiềm ẩn rất nhiều vật phẩm quý giá và hiếm, nổi bật trong đó là kho báu vô danh - Nameless Treasure. Khi tìm thấy chúng, bạn có thể nhận được tới một trăm nghìn Mora trở lên. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tìm toàn bộ vị trí cất giấu kho báu vô danh trong Genshin Impact theo cách đơn giản nhất.

Kho báu vô danh trong Genshin Impact

Vị trí tìm thấy kho báu vô danh trong Genshin Impact

Thần Luật Quan

Kho báu vô danh đầu tiên của Genshin Impact có thể tìm thấy ở Thần Luật Quan. Để tới được nơi này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của NPC đang bị bắt làm con tin gần đó. Bạn sẽ thấy NPC này đang nằm trong lồng bẫy và bị kẻ thù bao vây ở phía Tây Thần Luật Quan. Hãy đánh bại họ để mở khóa hòm đồ gần đó và lấy chìa khóa mở lồng bên trong. Khi giải cứu NPC thành công, nhân vật này sẽ nói cho bạn biết vị trí của kho báu.

Tuần Ngọc Lăng

Vị trí tìm thấy kho báu vô danh tiếp theo trong Genshin Impact là Tuần Ngọc Lăng. Nó nằm dưới nước nên bạn cần làm cạn nước của vùng này trước khi tiếp tục. Để thực thi nhiệm vụ, bạn phải thắp sáng 4 ngọn đuốc bằng kỹ năng Lửa - Pyro hoặc đơn giản bắn một mũi tên bằng cung của Amber. Một số ngọn đuốc được cất giấu kỹ nên bạn cần phải tìm kiếm xung quanh để thắp sáng hết chúng. Sau đó, hãy kích hoạt nguyên tố Đất để làm giảm mực nước, rồi bước vào hồ. Tại đây bạn sẽ thấy 3 linh hồn. Bạn phải dẫn từng người trong số họ tới vị trí được chỉ định. Việc này sẽ hạ thấp trường lực bảo vệ hòm chứa kho báu vô danh của Genshin Impact bên trong.

Kho báu vô danh Genshin Impact

Vị trí ngọn đuốc cần thắp sáng trong Tuần Ngọc Lăng:

  • Cạnh trụ đá Geo.
  • Trên trụ đá cao cạnh cột trụ Geo.
  • Ở dưới nước.
  • Ngọn đuốc cuối cùng có thể tìm thấy bằng cách nhảy qua quảng trường ở giữa đống đổ nát. Quay lưng về phía hồ và bạn sẽ thấy ngọn đuốc ở trên đỉnh cầu thang.

Cửa biển Thanh Hư

Cửa biển Thanh Hư chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact

Kho báu vô danh cuối cùng của Genshin Impact nằm tại cửa biển Thanh Hư. Ở giữa biển Thanh Hư là một tấm bia đá biết nói, sẽ cho bạn biết vị trí của 5 ấn ký nguyên tố Đất khác nhau mà bạn cần phải ghé qua. 5 vị trí có ấn ký nguyên tố Đất ở cửa biển Thanh Hư:

  • 1 ấn ký nằm ở mép bệ đá ở trung tâm của biển (giữa 2 cột trụ nhỏ).
  • 4 ấn ký còn lại nằm dưới mái của mọi tòa nhà bằng đá. Lưu ý, dù phần lớn trong số chúng xuất hiện ngay dưới mái của tòa nhà, ở tòa nhà cao thứ hai, biểu tượng Đất lại nằm ở vị trí thấp hơn 1 tầng.

Sau khi phá vỡ hết 5 phong ấn, chiếc hòm kho báu cuối cùng sẽ xuất hiện cạnh tấm bia đá.

Nếu chưa biết phải là gì tiếp theo, bạn có thể bán từng vật phẩm thu thập được cho chủ tiệm Hy Cổ Cư - Linlang.

Trên đây là 3 vị trí chứa kho báu vô danh trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết giúp bạn chinh phục kho báu này dễ dàng hơn.

Cập nhật: 20/02/2021
  • 9.497 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo