Genshin Impact Itto: Mọi điều bạn cần biết

  • 1 Đánh giá

Genshin Impact bất ngờ ra mắt Itto khiến fan vô cùng hào hứng và mong muốn có nhân vật này. Dưới đây là những thông tin mới nhất về Arataki Itto trong Genshin Impact.

Tạo hình nhân vật Itto trong Genshin Impact
Tạo hình nhân vật Itto trong Genshin Impact

Chưa đầy 12 tiếng sau khi nhà phát triển Genshin Impact hé lộ Arataki Itto trên Twitter, nhiều người đã rất mong có được nhân vật này trong đội hình. Thủ lĩnh băng đảng Arataki thậm chí còn vượt qua cả baal Raiden Shogun về độ tìm kiếm khi ra mắt và đã thay đổi kế hoạch thu thập nguyên thạch của người chơi.

Ngày phát hành Arataki Itto trong Genshin Impact

Tài khoản Twitter chính thức của Genshin Impact gần đây đã công bố thông tin của Itto vào ngày 11 tháng 10. Các nhà phát triển luôn phát hành các nhân vật theo cách này trước phiên bản mới. Điều đó cho thấy rất có thể Gorou và Itto sẽ được phát hành trong Genshin Impact 2.3.

Theo nguồn tin được hé lộ, Itto là thủ lĩnh đời đầu của bang Arataki, biệt danh là quái kiệt Hanamizaka. Arataki Itto mang dòng máu quý tộc nhưng không hống hách. Chàng trai này hào sảng, mạnh mẽ và sáng chói như sấm sét. Itto nổi bật với chiếc sừng quỷ khó lẫn với bất kỳ nhân vật Genshin Impact nào.

Trong game Genshin Impact, Arataki Itto là nhân vật hệ Geo đến từ Inazuma, dùng đại kiếm. Là người có tính cách sôi nổi & gan dạ, một tổ đội bao gồm Itto và Zhongli sẽ mang lại cho bạn một sự cộng hưởng nguyên tố tuyệt vời.

Itto và Gorou có thể sẽ xuất hiện trên banner Genshin Impact 2.3
Itto và Gorou có thể sẽ xuất hiện trên banner Genshin Impact 2.3

Thực tế, hình ảnh về Itto đã được Genshin Impact nhá hàng từ trước. Các fan chăm theo dõi mạng xã hội của miHoyo sẽ biết rõ nhân vật này mang trong mình dòng máu quỷ. Trong quá khứ, anh ta đã bị Kujou Sara đánh bại và lấy mất Vision.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Itto trong Genshin Impact. Hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn những điều bạn biết về nhân vật Genshin Impact mới này nhé!

  • 94 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 12/10/2021
Xem thêm: Genshin Impact
0 Bình luận
Sắp xếp theo