Vị trí tất cả loại gỗ trong Genshin Impact

Gỗ trong Genshin Impact là nguyên liệu cực kỳ cần thiết đối với việc xây nhà ở Teapot. Vì thế, hãy cùng Download.vn tìm hiểu vị trí tất cả các loại gỗ trong Genshin Impact nhé!

Gỗ trong Genshin Impact là nguyên liệu không thể thiếu khi xây nhà
Gỗ trong Genshin Impact là nguyên liệu không thể thiếu khi xây nhà

Người chơi Genshin Impact giờ có thể xây nhà trong Ấm Trần Ca. Tuy nhiên, trở ngại duy nhất là phải tự tay làm tất cả đồ nội thất và bắt đầu bằng việc thu thập gỗ.

Mỗi phần nội thất đều cần một loại gỗ khác nhau trong Genshin Impact. Vì thế, biết toàn bộ vị trí gỗ trong Genshin Impact sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

Gỗ Linh Sam trong Genshin Impact

Gỗ linh sam

Sau khi mở khóa nhà, đầu tiên, bạn cần thu thập gỗ linh sam trong Genshin Impact. Bạn có thể thường xuyên thu hoạch chúng quanh đồi Phong tiêu, vực Sao rơi ở Mondstatdt.

Ngoài ra, bạn có thể chặt cây linh sam ở ở vách đá Starsnatch và núi Stormbearer. Bạn nên xếp chồng gỗ chặt từ cây xanh, giống cây thông với lá hình kim bởi nó được sử dụng ở nhiều bản thiết kế khác nhau.

Gỗ Thùy Hương

Gỗ Thùy Hương Genshin Impact

Bạn phải tìm cây Thương Bách ở vực Sao rơi và hẻm núi Dadaulpa. Chúng thường mọc gần đường, có thân mỏng và lá nhỏ.

Hiện tại, bạn có thể dùng gỗ Genshin Impact này để chế tạo một kệ sách cuộn gỗ, giá đỡ và kệ sách. Mỗi đồ vật cần 12 tấm gỗ hiếm này.

Gỗ Tụy Hoa

Gỗ Tụy Hoa Genshin Impact

Loại gỗ Genshin Impact này đều nằm trong khu vực xung quanh Mondstadt. Nhưng bạn có thể tìm thấy chúng rất nhiều ở hẻm núi Dadaupa.

Thực tế, cây Khước Sa cho người chơi trái Sunsettia và táo. Gỗ này cũng cần thiết khi bạn muốn tạo Lingering Moment để thêm ảnh vào Ấm Trần Ca.

Đốt trúc

Đốt trúc trong Genshin Impact

Bạn có thể thấy chúng dọc theo đường dẫn tới hẻm núi Quingce và Bishui. Chặt những cây trúc cao để lấy đốt trúc.

Gỗ Khước Sa

Gỗ Khước Sa trong Genshin Impact

Bạn dễ dàng thấy gỗ Khước Sa trong Genshin Impact ở Lisha và Minlin. Tuy nhiên, vị trí lý tưởng nhất để cày chúng nằm giữa Lingju Pass và the Harbor. Lá cây Khước Sa có hình trái tim và thân cây màu nâu nhạt.

Gỗ Hoa

Gỗ hoa trong Genshin Impact

Gỗ Hoa trong Genshin Impact có thể lấy được bằng cách chặt cây bạch dương. Bạn có thể thấy loài cây độc đáo này ở Windtail Highland tại Mondstadt hoặc trực tiếp tới nhà máy rượu. Chúng có vằn hổ xám đen và thân xám.

Gỗ thông

Gỗ thông trong Genshin Impact

Gỗ thông chỉ có ở Dragonspine hoặc quanh đồi Wuwang trong Genshin Impact. Gần như mọi loại cây ở vùng tuyết này đều là cây thông.

Vị trí gỗ ở Inazuma

Genshin Impact cũng có một số loại gỗ mới để chế tạo nội thất ở Inazuma. Bạn có thể tìm thấy chúng tại:

  • Gỗ Yumemiru: Cây hoa anh đào ở đảo Narukami
  • Gỗ Aralia: Đảo Narukami
  • Gỗ Maple: Đảo Narukami
  • Gỗ Otogi: Đảo Yashiori
  • 2.980 lượt xem
👨 Hồng Linh Cập nhật: 22/12/2021
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo