Genshin Impact 2.2: Vị trí có Electroculus tại đảo Tsurumi

Người chơi Genshin Impact có thể tìm thấy những Electroculus quý giá ở trên đảo Tsurumi. Dưới đây là tất cả vị trí của Đá cộng hưởng Lôi thần đồng trong Genshin Impact trên đảo Tsurumi.

Đảo Tsurumi trong Genshin Impact có rất nhiều Đá cộng hưởng Lôi thần đồng
Đảo Tsurumi trong Genshin Impact có rất nhiều Đá cộng hưởng Lôi thần đồng

Electroculus (Lôi thần đồng) sẽ nâng cấp Thất thiên thần tượng cho người chơi tăng thể lực, đầy máu và nhiều lợi ích khác. Hiện bạn có thể tìm thấy Đá cộng hưởng Lôi thần đồng tại Inazuma và đảo Tsurumi mới ở phía Nam của khu vực này chứa rất nhiều Eletroculus quý giá.

Hiện có 30 Electroculus trên đảo Tsurumi được giới thiệu ở Genshin Impact 2.2. Trong hành trình tìm kiếm chúng, bạn nên sát cánh cùng đồng đội bởi nơi đây có rất nhiều kẻ thù mạnh.

Cách tới đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Đặt chân tới đảo Tsurumi là thử thách đầu tiên người chơi cần phải vượt qua mới có thể tìm thấy Đá cộng hưởng Lôi thần đồng. Hòn đảo nằm ở mũi cực nam của Inazuma và bạn phải sử dụng Waverider để lái thuyền qua các khu vực.

Tìm đường đi trên đảo Tsurumi trên Genshin Impact không dễ với người mới
Tìm đường đi trên đảo Tsurumi trên Genshin Impact không dễ với người mới

Do đảo Tsurumi là một khu vực mới, việc tới đây sẽ khá khó khăn trừ khi bạn biết chính xác vị trí của nó. Ngoài ra, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ thế giới A Particularly Particular Author. Nhiệm vụ này cuối cùng sẽ đưa bạn chuyển hướng đến đảo Tsurumi.

Tất cả vị trí có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Impact 2.2

Đá cộng hưởng Lôi thần đồng giống như một viên pha lê màu tím. Bạn sẽ thấy chúng nổi trên không khi khám phá Tsurumi. Những điểm này sẽ xuất hiện giống như một ngôi sao trên bản đồ hướng dẫn nếu người chơi ở gần một Electroculus.

Chỉ chạy xung quanh và đợi ngôi sao xuất hiện sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, bạn có thể dùng bản đồ tương tác để tới chính xác vị trí đó nhanh hơn.

Bản đồ có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Impact
Bản đồ có Electroculus trên đảo Tsurumi trong Genshin Impact

Eletroculus cuối cùng khó tìm nhất bởi nó nằm trên ngọn đồi gần khu vực Moshiri Kara. Người chơi phải mở khóa domain này để có Đá cộng hưởng thần đồng thứ 30.

Dành cho ai chưa biết, Moshiri Kara nằm ở phía tây của đảo Seirai. Để mở khóa nó, bạn phải hoàn thành ba thử thách: Marksman, Combat và Time challenge. Hơn nữa, chỉ những nhà mạo hiểm cấp 40 trở lên mới đủ điều kiện để đến Moshiri Kara.

Đá Lôi thần đồng Genshin Impact bay lơ lửng trên không
Đá Lôi thần đồng Genshin Impact bay lơ lửng trên không

Sau khi có đủ Electroculus Genshin Impact, hãy dâng chúng cho Thất thiên thần tượng. Bạn sẽ có nhiều phần thưởng hơn như cung mệnh Lôi thần, nguyên thạch, Electro Sigil, Mora...

  • 1.018 lượt xem
👨 Tiểu Vân Cập nhật: 14/10/2021
Xem thêm: Genshin Impact
Sắp xếp theo