Free Fire: Cách khôi phục tài khoản Free Fire bị mất và reset mật khẩu

Lấy lại nick Free Fire bằng ID không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy lại acc Free Fire.

Cách lấy lại acc Free Fire

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

Battle royale có lẽ không còn xa lạ với những ai mê game bắn súng sinh tồn. PUBG là trò chơi đầu tiên tạo nên thương hiệu này. Gameplay hấp dẫn của thể loại này đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều trò chơi ra đời sau đó, trong đó có Free Fire.

Free Fire do Garena phát hành là một trong số trò chơi điện tử “ăn khách” nhất ở Việt Nam hiện tại. Dù ra đời sau PUBG Mobile, Free Fire vẫn được yêu thích hơn bởi nội dung sáng tạo và luôn có nội dung mới sau mỗi lần cập nhật.

Về cơ bản, khi chơi Free Fire, bạn sẽ tham gia một đấu trường sinh tử cùng 100 người chơi khác tại một hòn đảo xa lạ. Để sinh tồn, bạn buộc phải tìm cách thu thập thật nhiều trang bị nhất có thể, bao gồm cả kim cương để nâng cấp trang bị và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Điểm đặc biệt ở Free Fire là rất tích cực bổ sung trang bị, vật phẩm giá trị nên nhiều người chơi không ngại chi tiền trong game. Chính vì thế, việc mất tài khoản đối với họ thật sự là một thảm họa. Thế nhưng, đừng lo bởi cách lấy lại nick FF không quá khó.

Cách lấy lại acc free fire

Cách khôi phục tài khoản khách Free Fire bị mất

Lấy lại tài khoản khách trong game Free Fire

Theo hướng dẫn chính thức trên trang chủ nhà phát hành, dữ liệu của các tài khoản khách được lưu nội bộ trên thiết bị, không phải điện toán đám mây. Nếu mất điện thoại hoặc dữ liệu bên trong máy bị xóa, bạn không có cách nào để khôi phục tài khoản khách trên Free Fire.

Đó là lí do tại sao bạn phải tạo tài khoản thật hay liên kết tài khoản khách với Facebook cá nhân. Bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Garena bằng tên tài khoản và ID game Free Fire. Tuy nhiên, khả năng lấy lại nó gần như bằng 0.

Cách khôi phục tài khoản Free Fire được kết nối với Facebook

Nếu đã kết nối Free Fire với tài khoản Facebook, việc khôi phục khá dễ miễn là bạn nhớ ID. Chỉ cần nhấn “Forgot Password” và thay đổi nó.

Nếu Facebook liên kết với ID game đã bị vô hiệu hóa, việc lấy lại tài khoản Free Fire sẽ khó hơn. Trong tình huống này, bạn phải gửi yêu cầu tới đội ngũ hỗ trợ kèm theo thông tin chính xác về IGN, Player ID và cấp độ nhân vật. Truy cập trang: https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493 và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Lấy lại tài khoản Free Fire bị hack

Yêu cầu của bạn sẽ không được chấp nhận nếu nhập sai thông tin bất kỳ. Bạn cũng cần cung cấp email từ Facebook cho biết tài khoản của bạn không thể kích hoạt lại. Email bạn dùng để gửi yêu cầu lấy lại tài khoản phải đồng nhất với email đăng ký Facebook đó.

Cách lấy lại nick Free Fire liên kết với Gmail

Nếu quên mật khẩu hay tên người dùng hoặc không thể lấy mã xác thực, hãy làm theo những bước sau để khôi phục tài khoản Google.

1. Quên mật khẩu

  1. Làm theo hướng dẫn khôi phục tài khoản Google hoặc Gmail. Bạn cần nhập một số câu hỏi xác thực tài khoản.
  2. Thiết lập lại mật khẩu khi được nhắc. Chọn một mật khẩu mạnh mà bạn chưa từng dùng trên tài khoản đó.

2. Quên địa chỉ email dùng để đăng nhập.

  1. Làm theo hướng dẫn tìm username. Bạn cần biết:
    1. Số điện thoại hoặc địa chỉ email khôi phục tài khoản.
    2. Tên đầy đủ trên tài khoản của bạn.
  2. Làm theo hướng dẫn để xác nhận đó là tài khoản của bạn.
  3. Bạn sẽ thấy một danh sách tên người dùng phù hợp với tài khoản.
Cách lấy lại nick Free Fire liên kết với Gmail

3. Ai đó đang dùng tài khoản của bạn

Nếu nghĩ ai đó đang dùng tài khoản Google của bạn mà không được phép, hãy làm theo hướng dẫn khôi phục Gmail bị hack.

4. Không thể đăng nhập vì lý do khác.

Cách thiết lập lại mật khẩu tài khoản Free Fire

Reset mật khẩu Free Fire

Tới trang chủ của Garena > Reset Password. Nhập tên người dùng hoặc số điện thoại kết nối với tài khoản Free Fire. Một email hoặc SMS kèm thông tin về thiết lập lại mật khẩu sẽ được nhà phát hành gửi lại để bạn có thể reset nó dễ dàng.

  • 52.242 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 21/06/2022
Xem thêm: Free Fire Game Free Fire Garena Free Fire
Sắp xếp theo