• Cách chơi game Fortnite cùng bạn bè và đồng đội 🖼️
  Chơi Fortnite cùng bạn bè mang tới trải nghiệm từ tuyệt vời tới dị thường. Bạn sẽ có một vài thứ đặc biệt để tìm kiếm, giao tiếp và kết nối bạn bè cũ trong môi trường đầy thử thách nhưng vui nhộn hoặc khám phá các đồng minh mới trên chiến trường thay đổi k
  1.000+
 • Hướng dẫn tặng quà trong game Fortnite 🖼️
  Cuối cùng tính năng tặng quà (Gifting) cũng chính thức ra mắt trên Fortnite, cho phép người chơi mua vật phẩm từ cửa hàng, rồi gửi tặng cho những người bạn của mình.
  100+
 • Danh sách thiết bị Android được hỗ trợ chơi game Fortnite 🖼️
  Dưới đây sẽ là danh sách các thiết bị Android hỗ trợ chơi game Fortnite được Epic Games công bố, bạn nên tham khảo qua để chắc chắc cấu hình cũng như thiết bị của mình có tương thích.
  100+
 • Top 5 địa điểm bí mật trong Fortnite 🖼️
  Fortnite không chỉ có bắn súng và xây dựng. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy 5 vùng bí mật nhất trên bản đồ Fortnite dễ dàng.
  100+
 • Cách thêm xác thực hai lớp vào tài khoản Epic 🖼️
  Nếu Fortnite Battle Royale trên console và PC dạy chúng ta mọi cách sinh tồn, thì chắc chắn bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc bảo vệ tài khoản khỏi kẻ xấu trên mạng xã hội.
  100+
 • Fortnite Mobile iOS đạt doanh thu 200 triệu USD sau 5 tháng phát hành 🖼️
  Dòng game bắn súng sinh tồn đang làm mưa làm gió trên thị trường game suốt 1 năm vừa qua và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đối với các game thủ Việt Nam thì PUBG, ROS đang có 1 sức hút vô cùng lớn nhưng trên toàn thế giới cái tên Fortnite mới đang thống tr
  100+