Hỗ trợ tư vấn
Tư vấn - Giải đáp - Hỗ trợ đặt tài liệu
Mua gói Pro để tải file trên Download.vn và trải nghiệm website không quảng cáo
Tìm hiểu thêm »Viết về hoạt động của các bạn thiếu nhi trong ngày Tết trồng cây là tài lệu tham khảo hữu ích được giới thiệu.
Nội dung bao gồm 3 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn cùng theo dõi chi tiết được đăng tải ngay sau đây.
Ngày Tết trồng cây được tổ chức ở khu phố của em vào chủ nhật. Trẻ em trong khu phố đều tích cực tham gia. Đầu tiên, chúng em đào một chiếc hố nhỏ. Tiếp đó, em và bạn Lan cầm bầu cây, đặt vào hố thật cẩn thận. Chúng em dùng xẻng để lấy đất lấp lại. Xong xuôi, em đi lấy nước, tưới cho cây. Chúng em mong cây sẽ phát triển tươi tốt.
Vừa qua, xã em đã hưởng ứng ngày Tết trồng cây. Em đã tham gia cùng các anh chị đoàn viên. Các bạn thiếu nhi được phân công trồng cây trong công viên. Việc trồng cây thật không dễ dàng. Đầu tiên, chúng em phải đào một chiếc hố thật sâu. Sau đó, một người cầm bầu cây, đặt vào hố cẩn thận và dùng xẻng để lấy đất lấp lại. Xong xuôi, mọi người cùng đi tưới nước cho cây. Kết thúc một ngày, em cảm thấy rất vui vẻ.
Trường em vừa phát động ngày Tết trồng cây. Học sinh toàn trường sẽ tham gia trồng cây. Mỗi lớp sẽ trồng thêm cây hoa vào các bồn cây của lớp minh. Cả lớp quyết định sẽ trồng hoa mười giờ. Đầu tiên, chúng em đào những chiếc hố nhỏ. Tiếp đó, cây sẽ được đặt vào hố thật cẩn thận. Chúng em dùng chiếc xẻng nhỏ để lấy đất lấp lại. Việc cuối cùng là tưới nước cho cây. Chúng em mong cây sẽ phát triển tươi tốt.
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây: