Đoạn văn tiếng Anh viết về đồ uống yêu thích (3 Mẫu) Nói về đồ uống yêu thích bằng tiếng Anh

Giới thiệu Tải về
  • 1 Đánh giá

Viết về đồ uống yêu thích bằng tiếng Anh gồm 3 đoạn văn mẫu hay có dịch, giúp các bạn học sinh có thêm nhiều gợi ý viết đoạn văn.

Thông qua 3 đoạn văn nói về đồ uống yêu thích này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo, củng cố vốn từ, biết cách viết đoạn văn về chủ đề ẩm thực để học tốt tiếng Anh. Bên cạnh đó các bạn tham khảo thêm đoạn văn tiếng Anh nói về món ăn yêu thích. Nội dung chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Viết về đồ uống yêu thích bằng tiếng Anh - Mẫu 1

Tiếng Anh

As many teenagers these days, I’m a big fan of bubble tea. This beverage is quite easily made, just by combining milk and tea together. However, bubble tea shops often have special recipes and professional machines so their bubble tea is much more delicious, to me. Beside of bubble, there are different kinds of toppings such as: jelly, red beans, or cream cheese,… I often drink bubble tea two or three times per week. It’s easy to order it online with delivery apps. In addition, there are a lot of discounts with this kind of beverage which motivate me to drink more. Although bubble tea is sweet and really tasty, there are some drawbacks if you drink it too much. Therefore, I’m trying to have it only once a week.

Tiếng Việt

Như nhiều thanh thiếu niên ngày nay, tôi là một fan hâm mộ lớn của trà sữa trân châu. Thức uống này khá dễ làm, chỉ cần kết hợp sữa và trà với nhau. Tuy nhiên, các cửa hàng trà sữa thường có công thức đặc biệt và máy móc chuyên nghiệp nên trà sữa của họ ngon hơn rất nhiều, đối với tôi. Ngoài trân châu còn có các loại topping (đồ ăn kèm) như thạch, đậu đỏ, kem cheese,… Tôi thường uống trà sữa trân châu 2-3 lần mỗi tuần. Thật dễ dàng để đặt hàng trực tuyến với các ứng dụng giao hàng. Ngoài ra, có rất nhiều giảm giá với loại nước giải khát này, càng động viên tôi uống nhiều hơn. Mặc dù trà sữa trân châu rất ngọt và rất ngon, nhưng vẫn có một số tác hại nếu bạn uống quá nhiều. Vì vậy, tôi đang cố gắng chỉ uống một lần một tuần thôi.

Viết về đồ uống yêu thích bằng tiếng Anh - Mẫu 2

Tiếng Anh

My favorite drink is Coca-Cola. It is a carbonated, sweetened soft drink and is the world’s best-selling drink. A popular nickname for Coca-Cola is Coke. I often drink Coca to meet my thirst. In addition, I also drink it when eating fast or greasy foods like fried chicken, french fries, hot pot dishes,… Although Coca is delicious, it is harmful to health. If you drink a lot, you will be deficient in vitamins, obese, prone to cardiovascular diseases,… Coke is bad, but I still like its taste. Therefore, I only drink when I really crave it. You should also not drink this type of water too much to avoid harm to your health.

Tiếng Việt

hức uống yêu thích của tôi là Coca-Cola. Nó là một loại nước ngọt có ga, có đường và là thức uống bán chạy nhất thế giới. Một biệt danh phổ biến của Coca-Cola là Coke. Tôi thường uống Coca để giải cơn khát. Ngoài ra, tôi cũng uống khi ăn đồ ăn nhanh hoặc nhiều dầu mỡ như gà rán, khoai tây chiên, các món lẩu, … Coca tuy ngon nhưng lại có hại cho sức khỏe. Nếu uống nhiều sẽ bị thiếu vitamin, béo phì, dễ mắc các bệnh tim mạch,… Coca thì không tốt, nhưng tôi vẫn thích mùi vị của nó. Vì vậy, tôi chỉ uống khi thực sự thèm. Bạn cũng không nên uống loại nước này quá nhiều để tránh gây hại cho sức khỏe của mình.

Viết về đồ uống yêu thích bằng tiếng Anh - Mẫu 3

Tiếng Anh

Orange juice is my favorite beverage, especially in the hot summer. Once a day, my mom makes a cup of orange juice for me to drink after school. It is so fresh and sweet, I always feel like all of my energy has been recharged. It’s not difficult to make drinks from oranges. There is a small market near my house so my mother and I often buy different fruits there. The oranges sold at that market are not only tasty but also reasonable. After buying oranges, my mom uses an orange juicer at home to squeeze them. Sometimes, I buy canned orange juice if I’m in a hurry. Oranges are a good source of several vitamins and minerals, especially vitamin C. I think I can never get fed up with this beverage.

Tiếng Việt

Nước cam là loại nước giải khát yêu thích của tôi, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực. Mỗi ngày một lần, mẹ tôi pha một cốc nước cam để tôi uống sau giờ học. Nó rất tươi và ngọt ngào, tôi luôn cảm thấy như tất cả năng lượng của tôi đã được sạc lại. Không khó để làm thức uống từ trái cam. Gần nhà tôi có một cái chợ nhỏ nên mẹ con tôi thường mua các loại trái cây khác nhau ở đó. Cam bán ở chợ này không chỉ ngon mà còn có giá cả hợp lý. Sau khi mua cam, mẹ dùng máy ép cam ở nhà để ép. Đôi khi, tôi mua nước cam đóng hộp nếu tôi vội. Cam là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C. Tôi nghĩ rằng tôi không bao giờ có thể chán loại đồ uống này.

Chia sẻ bởi: 👨 Trịnh Thị Thanh
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 09
  • Lượt xem: 121
  • Dung lượng: 83,5 KB