Đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (Có đáp án) Những câu đố vui 20/10

Giới thiệu Tải về
  • 8 Đánh giá

Đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tới 16 câu đố vui 20/10 hài hước, có đáp án kèm theo, giúp các bạn tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho buổi lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đố vui 20/10

Với 16 câu đố vui 20/10 này, các bạn sẽ dễ dàng lồng ghép, xen kẽ vào để tổ chức chương trình thật sôi động, mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Ngoài ra, cũng đừng quên gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa cho những người phụ nữ mình yêu thương nhé:

Đáp án 16 câu đố vui ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Câu 1. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Có vợ

Câu 2. Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

Câu 3. Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh.

Đố vui 20/10

Câu 4. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

Câu 5. Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

Câu 6. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu 7. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

Câu 8. Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

Câu 9. Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

Đáp án: Tự do

Câu 10. Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

Câu 11. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông?

Đáp án: Tiền lương của chồng

Câu 12. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ Việt Nam?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Câu 13. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

Câu 14. Nếu lương của bạn là 10 triệu, tổng lương của hai vợ chồng là 13 triệu. Hỏi thu nhập hàng tháng của vợ bạn là bao nhiêu?

Đáp án: 13 triệu

Câu 15. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 16. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

Chia sẻ bởi: 👨 Tuyết Mai
Mời bạn đánh giá!
  • Lượt tải: 1.787
  • Lượt xem: 33.580
  • Dung lượng: 77,5 KB
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan: