Cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art

  • 6 Đánh giá

Mini World: Block Art được đánh giá là có rất nhiều điểm giống hệt "đàn anh" Minecraft, từ đồ họa, vật phẩm, cách chơi, chế độ chơi Sinh TồnSáng Tạo, hệ thống quái vật trong game... Thế nhưng Mini World cũng có vài điểm vượt trội hơn so với đàn anh của mình đó là game được miễn phí, hệ thống thay đổi thông số vật phẩm, chơi online với nhiều map khác nhau và thể loại khác nhau...

Một trong những điều mà game thủ cảm thấy Mini World giống hệt Minecraft đó là cánh Cổng địa ngục và con Boss Rồng Ender ở trong đó, bạn có thể sử dụng cánh cổng địa ngục này để du ngoạn xuống một thế giới khác, bạn có thể kiếm được nhiều tài nguyên, và vật phẩm bằng cách săn quái ở đây . Dưới đây là cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art.

Mini World: Block Art
logoMini World: Block Art cho iOS
logoMini World: Block Art cho Android

Mini World: Block Art - Cách xây cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long

Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một số lượng khối Khung Cổng Lòng Đất, được tạo nên bởi Đá Viễn Cổ, Pha Lê Đen, Khối ĐáThùng Sắt Dung Nham.

Những nguyên liệu này hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở chế độ Sinh Tồn, Pha Lê Đen thì bạn chỉ cần lấy xô nước đổ vào dung nham sẽ ra Pha Lê Đen, sau đó lấy mũi khoan kim cương để khai thác. Còn Đá Viễn Cổ bạn hãy xem bài viết Cách tìm Đá Viễn Cổ bằng mắt thần trong Mini World: Block Art.

Mini World

Còn Đá Dịch Chuyển, bạn hãy đánh con quái vật Phantom, nó sẽ có Mảnh vỡ cổng lòng đất, cứ 4 cái gộp lại sẽ thành Đá Dịch Chuyển.

Mini World

Bước 2: Để xây cổng địa ngục bạn hãy đặt 4 khối Khung Cổng Lòng Đất xuống như ở dưới hình.

Mini World

Sau đó xây lên 5 khối ở mỗi đầu.

Mini World

Sau khi hoàn thanh khung cửa sẽ có 6 ô trống bên trong.

Mini World

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy đặt 6 khối Đá Dịch Chuyển vào bên trong 6 ô trống đó.

Mini World

Khi 6 khối Đá dịch chuyển được lấp đầy trong đó, bạn sẽ thấy một cánh cổng mở ra.

Mini World

Cánh cổng này trong suốt và bạn có thể bước qua ở cả hai bên.

Mini World

Bước vào đó và bạn sẽ đến được Thế Giới Ngầm, hay còn gọi là Địa Ngục.

Mini World

Nếu muốn phá bỏ cánh cổng đó bạn chỉ việc đập vào cánh cổng đó là xong. Lúc này cánh cổng sẽ hiện ra những khối Đá Dịch Chuyển.

Mini World

Nếu chơi chế độ Sinh Tồn bạn phải chuẩn bị một số vũ khí trước khi đặt chân xuống đây, ở đây có rất nhiều quái vật và chúng rất mạnh.

Mini World

Nhắm không đánh lại chúng thì hãy bước qua cánh cổng lại một lần nữa, bạn sẽ lại về với thế giới của mình.

Mini World

Nếu chịu khó khai thác, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tài nguyên quý ở dưới đây.

Mini World

Bước 4: Để đi tìm Boss Hắc Long, bạn hãy lần theo biểu tượng Boss ở trên bản đồ góc phải.

Mini World

Con Boss này có hai chiêu thức và nếu dính phải thì khả năng cao là bạn sẽ phải về "chầu tổ" nếu không được trang bị tốt. Đó là chiêu thức Khạc LửaĐào Đất, dưới hình này là lúc mà nó đang vận nội công để chuẩn bị Khạc Lửa.

Mini World

Bạn nên cẩn thận né đòn của nó, con boss này hay khạc nhổ bừa bãi và hãy chờ cho nó khạc xong thì bạn tránh xa khu vực vừa đứng ra, đó chính là nơi mà các cục lửa này sẽ lao vào.

Mini World

Chiêu thứ hai cũng lợi hại không kém đó là Đào Đất, hay còn gọi là Độn Thổ, Xới Đất của Boss Hắc Long, chiêu này nó ít khi dùng nhưng một khi đã dùng thì bạn hãy tránh xa khu vực mà nó đào xới ra nhé, dính phải coi như là nó vừa đào mộ cho bạn luôn rồi đấy.

Mini World

Nếu cố gắng tiêu diệt được con rồng bạn sẽ nhận được những phần thưởng hết sức hấp dẫn của nó đấy. Trên đây là hướng dẫn tạo cổng địa ngục và tìm Boss Hắc Long trong Mini World: Block Art. Nếu yêu thích mạo hiểm, hãy rủ bạn bè cùng thử sức với Boss Hắc Long ở dưới Thế Giới Ngầm nhé.

Có thể bạn cũng quan tâm:

  • 14.413 lượt xem
Cập nhật: 01/09/2020