Hướng dẫn cài đặt và chơi Mini World: Block Art trên giả lập Android

  • 16 Đánh giá

Mini World: Block Art hiện đang tạo nên một cơn sốt với cộng đồng game thủ mobile cũng như trên PC, tựa game với thể loại thế giới mở giống Minecraft cho phép game thủ đem sự sáng tạo vào game và xây dựng thành những tòa nhà, công trình đồ sộ mang chất riêng của mình cùng với những người chơi khác.

Hiện phiên bản PC và Mobile đều có số lượng người chơi khá đông, thế nhưng không phải thiết bị nào cũng đáp ứng được cấu hình chuẩn và mượt cho người chơi, nhất là trên điện thoại, nếu điện thoại Android của bạn không đủ cấu hình để chơi Mini World thì bạn có thể thử trên những trình giả lập Android nếu muốn chơi Mini World: Block Art trên hệ điều hành Android.

Dưới đây là cách cài đặt và chơi Mini World: Block Art trên giả lập NoxPlayer.

Mini World: Block Art cho iOS
Mini World: Block Art cho Android
Mini World: Block Art

Cài đặt và chơi Mini World: Block Art trên NoxPlayer

Bước 1: Tải và cài đặt NoxPlayer về máy tính của bạn ở bài viết Hướng dẫn cài đặt NoxPlayer trên máy tính nếu bạn chưa có giả lập Nox.

Sau đó khởi động NoxPlayer lên, truy cập vào Play Store.

Mini World Android

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ Mini World: Block Art, khi có gợi ý hiện ra thì hãy bấm vào.

Mini World Android

Bấm Install để tải và cài đặt Mini World: Block Art.

Mini World Android

Bấm Accept để đồng ý quyền truy cập của Mini World

Mini World Android

Bấm tiếp Proceed để tải xuống bằng Wifi.

Mini World Android

Chờ quá trình tải về và cài đặt

Mini World Android

Xong sau đó hãy bấm Open để mở Mini World: Block Art.

Mini World Android

Bấm Got it để tắt thông báo của Mini World: Block Art, ngôn ngữ của game mặc định sẽ là tiếng Anh, xem thêm mẹo chuyển sang tiếng Việt ở bài viết Hướng dẫn chuyển sang tiếng Việt trên Mini World: Block Art.

Mini World Android

Sau đó chỉ cần đặt tên, chọn giới tính nhân vật và vào chơi thôi.

Mini World Android

Cơ chế điều khiển của Mini World: Block Art trên giả lập Android sẽ giống hệt so với trên điện thoại, nên bạn hãy cài đặt điều khiển bằng bàn phím với biểu tượng Keyboard Control.

Sau đó kéo biểu tượng điều hướng ra bên ngoài màn hình và đè nên nút điều khiển, gắn các phím điều khiển (biểu tượng chữ A) quen thuộc của bạn lên, gắn phím số vào danh sách vật phẩm như ở dưới hình.

Mini World Android

Sau khi thiết lập xong các phím theo sở thích hãy bấm vào Save để thực hiện lưu lại chỉnh sửa.

Mini World Android

Trên đây là hướng dẫn cài đặt và chơi Mini World: Block Art trên giả lập NoxPlayer, với trình giả lập Android này, tuy cơ chế điều khiển có hơi khác so với phiên bản PC, nhưng có tiện hơn khi cấu hình máy tính và điện thoại của bạn không đủ để chạy Mini World: Block Art.

Nếu là người mới tham gia vào Mini World: Block Art thì hãy xem qua bài viết Hướng dẫn chơi Mini World: Block Art cho người mới.

Cập nhật: 04/07/2020
  • 4.501 lượt xem