Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trên Skype

Add bạn bè vào danh bạ Skype
  • 1 Đánh giá

Chắc hẳn, ai cũng biết Skype là phần mềm chat, gọi điện, nhắn tin video miễn phí nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, chúng ta có thể giữ liên lạc với bạn bè và người thân khắp nơi trên thế giới.

Skype

Vậy bạn đã biết cách thêm mới bạn bè vào danh bạ Skype của mình chưa? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm kiếm và kết nối với bạn bè của mình nhé:

Hướng dẫn thêm mới bạn bè vào danh bạ Skype

Bước 1: Trên giao diện chính của Skype, chuyển sang thẻ Contacts, rồi nhấn vào +Contact để thêm mới bạn bè vào danh bạ Skype.

Thêm danh bạ Skype

Bước 2: Gõ tên tài khoản Skype, email hoặc số điện thoại của bạn bè vào ô tìm kiếm.

Gõ tên tài bạn bè vào ô tìm kiếm trên Skype

Bước 3: Khi đã tìm kiếm chính xác tên người muốn tìm, nhấn vào Add bên cạnh tên tài khoản người đó để thêm mới vào danh bạ Skype.

Thêm vào Skype

Bước 4: Khi xuất hiện dòng Added là đã thêm vào danh bạ thành công.

Thêm vào danh bạ Skype thành công

Bước 5: Lúc này bạn thỏa sức trò chuyện, gọi điện thoại, gọi video miễn phí tới bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí rồi. Thậm chí bạn còn có thể chia sẻ ảnh, video, tài liệu, địa điểm một cách dễ dàng ngay trong giao diện trò chuyện.

Trò chuyện trên Skype

Video hướng dẫn thêm mới bạn bè vào danh bạ Skype

Như vậy là bạn đã thêm bạn bè vào danh bạ Skype thành công rồi, khá đơn giản phải không các bạn? Thông qua đó bạn có thể kết nối với thật nhiều bạn mới trên khắp mọi miền tổ quốc, cùng trò chuyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Chúc các bạn sử dụng Skype hiệu quả!

Cập nhật: 24/07/2020
  • 28.658 lượt xem
Xem thêm: Skype
0 Bình luận
Sắp xếp theo