Cách tạo tài khoản Skype cho người mới sử dụng

Tạo account Skype mới

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video, họp trực tuyến miễn phí. Để có thể sử dụng ứng dụng này, trước tiên bạn cần tải Skype về máy, rồi tạo cho mình một tài khoản mới.

Skype Skype cho Mac

Cách tạo tài khoản Skype khá đơn giản, chỉ với một vài thao tác là bạn thỏa sức trải nghiệm Skype mọi lúc mọi nơi. Vậy mời các bạn cùng theo dõi cách thực hiện trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tạo tài khoản Skype máy tính

Bước 1: Sau khi cài đặt Skype vào máy tính, mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện Let's get Started, nhấn vào Sign in or create. Tại giao diện Sign in, nhấn vào Create One để tạo tài khoản Skype mới.

Bước 2: Giao diện Create account xuất hiện, nhập số điện thoại vào ô Phone Number hoặc nhấn Use your email instead để sử dụng email tạo tài khoản Skype. Sau đó nhấn Next.

Bước 3: Nhập mật khẩu vào ô Create password, rồi nhấn Next. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang giao diện What's your name?, nhập họ tên vào lần lượt ô First nameLast name, rồi nhấn Next.

Bước 4: Ngay sau đó, Skype sẽ gửi mã Code tới số điện thoại bạn đã đăng ký. Khi nhận được mã Code, nhập vào ô Enter Code, rồi nhấn Next là xong.

Bước 5: Quá trình đăng ký tài khoản Skype hoàn tất. Bây giờ tới bước Test Microphone, camera là có thể thỏa sức trải nghiệm Skype.

Bước 6: Giao diện chính của Skype xuất hiện, bạn có thể nhắn tin, gọi điện, gọi video, tạo nhóm với bạn bè và những người thân yêu của mình rồi.

Giao diện chính của Skype
Giao diện chính của Skype

Video hướng dẫn tạo tài khoản Skype mới

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một số phần mềm chat, trò chuyện trực tuyến khác cũng được rất nhiều người yêu thích như: Zalo, Yahoo, Viber...

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 179.129 lượt xem
Cập nhật: 11/12/2020
Xem thêm: Skype Tạo tài khoản
Sắp xếp theo