Cách gửi ảnh chất lượng HD cực nét cho bạn bè trên Zalo

Gửi ảnh chất lượng cao qua Zalo

Cách gửi ảnh HD trên Zalo không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt ảnh HD trên Zalo.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, việc giao tiếp, liên hệ với nhau ở khoảng cách xa không còn khó, thậm chí xóa bỏ cả rào cản địa lý. Tất cả là nhờ những ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí như Skype, Viber, Telegram… Một trong số lựa chọn phổ biến nhất ở Việt Nam là Zalo.

Zalo hiện được sử dụng rộng rãi trong công sở, trường học, tổ chức và cá nhân. Nó cung cấp gần như mọi tính năng giao tiếp cần thiết như nhắn tin, chat voice, gọi video, tạo nhóm, đính kèm file và nhiều hơn thế nữa. Tất cả đều miễn phí và dễ dùng nên được nhiều người sử dụng suốt nhiều năm qua.

Zalo còn tương thích nhiều nền tảng nên bạn có thể sử dụng, đồng bộ dữ liệu trên nó qua các thiết bị di động và máy tính để sử dụng ở khắp mọi nơi. Đặc biệt, một trong tính năng nổi bật của Zalo được nhiều người yêu thích là gửi ảnh HD. Đây là điều mà Messenger của Facebook chưa có. Dưới đây là cách gửi ảnh chế độ HD trên Zalo.

Hướng dẫn gửi ảnh HD, gửi ảnh chất lượng cao qua Zalo

Yêu cầu: điện thoại của bạn phải cài sẵn ứng dụng Zalo Mobile, nếu chưa cài đặt sẵn ứng dụng này thì bạn có thể lựa chọn nền tảng phù hợp trong danh sách dưới đây:

Zalo cho AndroidZalo cho Android

Zalo cho iOSZalo cho iOS

Zalo cho Windows PhoneZalo cho Windows Phone

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên, chọn một người bạn muốn chia sẻ ảnh HD. Sau đó nhấn vào biểu tượng ảnh ở góc dưới cùng bên phải giao diện chat.

Chọn bạn gửi ảnh HDNhấn vào biểu tượng ảnh

Bước 2: Tiếp theo vuốt màn hình lên trên để hiển thị nhiều ảnh hơn, tích chọn vào ảnh muốn gửi đi, rồi nhấn vào ô HD. Bạn có thể gửi nhiều ảnh cùng lúc thoải mái, rồi nhấn nút Gửi để gửi ảnh HD siêu nét tới bạn bè một cách nhanh chóng. Khi gửi ảnh thành công bạn sẽ thấy ảnh có biểu tượng HD ngay bên cạnh.

Lưu ý:

  • Gửi ảnh HD sẽ tốn băng thông hơn so với gửi ảnh thông thường, nếu dùng 3G thì bạn nên cân nhắc nhé.
  • Mọi chỉnh sửa trên ảnh sẽ bị loại bỏ khi gửi ảnh HD.

Gửi ảnh HDẢnh HD

Video hướng dẫn gửi ảnh HD cực nét qua Zalo

Như vậy, chỉ với vài thao tác rất đơn giản bạn có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao tới bạn bè và những người thân yêu của mình.

  • 42.368 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 07/10/2022
Xem thêm: Zalo
Sắp xếp theo