Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

  • 4 Đánh giá

Cài đặt Skype trên máy tính là cách tốt nhất và tiện dụng nhất để có thể sử dụng Skype trong các môi trường làm việc tập thể như công ty, trường học hay văn phòng...

Kể từ sau khi Viber chính thức rút văn phòng đại diện khỏi Việt Nam, thị trường OTT gần như thuộc về Zalo và Skype. Hai ứng dụng này chia nhau thống trị những mảng thị trường, những lớp người dùng khác nhau. Nếu Zalo đứng đầu về ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại, thì Skype cũng không có đối thủ ở phân khúc văn phòng, trường học, nơi giao tiếp và liên lạc được thực hiện theo số đông, mang tính tập thể.

Chi tiết cách cài đặt Skype trên máy tính, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Download.com.vn:

Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

Bước 1: Tải Skype PC về máy tính, rồi nhấn đúp chuột vào file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt Skype.

Cài đặt Skype

Bước 2: Giao diện Setup Skye xuất hiện, nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt Skype.

Install Skype

Bước 3: Quá trình cài đặt Skype diễn ra, bạn chỉ cần đợi một chút là xong.

Quá trình cài đặt Skype

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào Let's go, rồi nhấn vào Sign in with Microsoft để đăng nhập Skype.

Nhấn vào Let'goĐăng nhập Skype

Bước 5: Tại đây, bạn có thể đăng nhập Skype bằng Email, số điện thoại hoặc tài khoản Skype. Sau khi nhập xong, nhấn Next, rồi nhập tiếp mật khẩu vào và nhấn Sign In. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Skype, bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo tài khoản Skype để biết cách thực hiện.

Đăng nhập SkypeNhập mật khẩu

Bước 6: Tiếp tục cập nhật ảnh đại diện, test âm thanh xem đã được chưa, rồi nhấn Next.

Thêm ảnh đại diệnThử âm thanh

Bước 7: Tiếp theo bạn cũng cần check Camera trước khi bắt đầu trải nghiệm Skype, bởi khi gọi Video thì âm thanh và chất lượng hình ảnh cực kỳ quan trọng. Sau đó nhấn Next.

Thử Camera

Bước 8: Quá trình đăng nhập Skype đã thành công, giờ đây bạn thỏa sức trò chuyện, gọi điện thoại, gọi video cho bạn bè và những người thân yêu của mình hoàn toàn miễn phí rồi!

Giao diện chính Skype

Video hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

Một số bài liên quan:

Quá trình cài đặt là hoàn toàn tự động và rất nhanh, nên người dùng không cần thao tác nhiều, cũng không phải chờ đợi lâu. Skype có thể sử dụng tốt trên điện thoại và tương thích với mọi hệ điều hành, sử dụng cũng khá ổn định, tuy nhiên, nếu so với Zalo, Viber thì có lẽ ứng dụng này hơi khô, và chỉ đặc biệt thích hợp với môi trường công sở!

Cập nhật: 07/04/2020
  • 78.758 lượt xem
Xem thêm: Skype
0 Bình luận
Sắp xếp theo