Cách nhận miễn phí nhân vật Wolfrahh trong Garena Free Fire

  • 34 Đánh giá

Bản cập nhật Garena Free Fire OB22 - Thanh Trừng ra mắt nhân vật mới mang tên Wolfrahh, giảm sát thương cho những cú đánh đầu, trong khi sát thương ở tay và chân của kẻ thù tăng lên.

Garena Free Fire Free Fire cho Android Free Fire cho iOS

Để chào mừng anh chàng Streamer nổi tiếng ra mắt, Garena đã cho phép người chơi lật thẻ để nhận nhân vật Wolfrahh miễn phí. Chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Cách nhận nhân vật Wolfrahh miễn phí trong Free Fire OB22

Bước 1: Nâng cấp Garena Free Fire OB22, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Truy cập mục Sự kiện (Event), nhấn vào Nhận Wolftahh miễn phí. Sau đó, chọn thẻ mà bạn muốn lật, người chơi lật được thẻ nào thì nhận phần thưởng đó. Có 6 thẻ với các chủ đề khác nhau bao gồm: Đảo Sa Mạc, Nhân vật mới Wolfrahh, M82B, 8 hành động, Mùa tử chiến, Hoán đổi kỹ năng.

Nhận Wolftahh miễn phí
Nhận Wolftahh miễn phí

Bước 3: Từ 1/6 đến 7/6, mỗi ngày người chơi đăng nhập Garena Free Fire đều nhận được 1 lượt lật thẻ, khi sử dụng thẻ sẽ có cơ hội sở hữu nhân vật Wolfrahh hoàn toàn miễn phí.

Nhân vật mới Wolftahh
Nhân vật mới Wolftahh

Lưu ý: Đảo hòm thư luôn còn chỗ trống để nhận quà nhé.

Cách mở khóa nhân vật Kapella trong Garena Free Fire OB21

Bước 1: Nâng cấp Garena Free Fire OB21, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình. Đi tới phần Nhân vật xuất hiện phía bên trái màn hình, nhấn vào nút Thay đổi và chọn nhân vật Kapella từ danh sách.

Nhấn nút Thay đổi
Nhấn nút Thay đổi

Bước 2: Nhấn vào nút Nhận bên dưới Kapella, rồi xác nhận giao dịch mua để sở hữu nhân vật mới này.

Để mở khóa nhân vật Kapella, cần dùng 300 kim cương, còn về vũ khí độc quyền, số kim cương tiêu tốn sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, có thể mua gói cao cấp có giá 1.199 kim cương, được giảm giá 50% và bao gồm nhân vật Kapella, trang phục đặc biệt và thẻ nhân vật cấp 4.

Kỹ năng của Kapella theo cấp:

  • Cấp 1: Tăng 10% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 20% tổn thất HP cho đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 2: Tăng 12% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 22% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 3: Tăng 14% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 24% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 4: Tăng 16% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 26% tổn thất HP của đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 5: Tăng 18% hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 28% tổn thất cho đồng đội khi bị hạ.
  • Cấp 6: Tăng 20% ​​hiệu quả của các vật phẩm hồi máu và 10% kỹ năng hồi máu. Giảm 30% tổn thất HP cho đồng đội khi bị hạ.
Kapella
Kapella

Với những ai yêu thích cô ca sĩ nhạc Pop này, thì còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay để sở hữu nhân vật Kapella mới này!

  • 34.207 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 29/05/2021
0 Bình luận
Sắp xếp theo