Free Fire OB27: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

  • 158 Đánh giá

Free Fire OB27 sẽ chính thức được phát hành vào 14/4 tới. Dưới đây là mọi thông tin về bản cập nhật Free Fire mới nhất.

Bản cập nhật Free Fire mới nhất

Ngày cập nhật OB27 Free Fire đang tới rất gần. Người chơi đăng nhập vào ngày cập nhật FF OB27 sẽ nhận được 2 voucher vũ khí và kim cương miễn phí.

Cập nhật giao diện và cân bằng kỹ năng

Garena đã thông báo họ sẽ thay đổi toàn bộ giao diện hệ thống nhân vật ở bản cập nhật sắp tới - Free Fire OB27. Hai trong số thay đổi nổi bật nhất là khả năng của Chrono và Wukong. Sau khi bị đánh giá là quá mạnh trong game, Time Turner của Chrono và thời gian hồi chiêu của Wukong đều được giảm.

Thay đổi hệ thống nhân vật và bộ trang phục mới

Hệ thống nhân vật trong Free Fire OB27 sẽ được đại tu đáng kể. Các nhân vật cũ chắc chắn có nhiều thay đổi về chỉ số kỹ năng. Andrew sẽ là nhân vật Awaken tiếp theo trong Free Fire với kỹ năng tăng hiệu lực giảm sát thương của áo giáp.

Nhân vật Wukong trong Free Fire

Phần tuyệt nhất ở Free Fire OB27 có thể là 3 nhân vật mới: Mr 1, Andrew Awakening và một nhân vật nữ chưa rõ danh tính. MR1 dựa trên hình mẫu ca sĩ người Ả Rập Mohamed Ramadan. Có vẻ như Garena đang tiếp tục truyền thống đưa người nổi tiếng ở đời thực vào trong game dưới hình thức hợp tác.

Andrew Awakening sẽ cung cấp cho người sở hữu một kỹ năng hoàn toàn mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ thức tỉnh. Đây là một buff cực kỳ cần thiết cho nhân vật này. Có thể một trong số 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện ở bản vá Free Fire Advance Server vào 1/4.

Có thể Elite Pass tiếp theo sẽ có bộ đồ được thiết kế công phu với tông màu xanh lam chủ đạo, trông rất vương giả bởi phụ kiện vàng lấp lánh.

Elite Pass mới trong Free Fire OB27

Nâng cấp kỹ năng của A124

  • Phiên bản cũ: Chuyển đổi lên tới 50 EP thành HP trong 2.5 giây. Thời gian hồi chiêu 60 giây ở cấp tối đa.
  • Phiên bản mới: Chuyển đổi lên tới 60 EP thành HP trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu 10 giây ở tất cả các cấp độ.
Nâng cấp kỹ năng của A124

Phiên bản cũ của A124 tập trung nhiều hơn vào cuộc đấu 1vs1. Nó khôi phục 20HP mỗi giây và có thể giúp bạn trốn thoát trong tình huống khẩn cấp. Phiên bản mới của A124 yếu hơn một chút về hiệu lực (chỉ 15HP/giây) nhưng đổi lại có thời gian hồi chiêu ngắn và bạn có thể tận dụng nó để tạo lợi thế nếu tăng được EP liên tục.

Skin vật phẩm

Nhìn chung, vật phẩm được bổ sung vào Free Fire lần này sẽ ít nhiều sẽ là một phần của Elite Pass. Skin tuyệt nhất có thể là bộ Blue & Golden - một kết hợp màu sắc ấn tượng, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý trên chiến trường.

Skin balo của Free Fire
Skin vũ khí trong Free Fire OB27
Skin ô tô trong Free Fire OB27
Skin súng trong Free Fire OB27

Sự trở lại của Bermuda 2.0

Bermuda 2.0 được tất cả người chơi Free Fire yêu thích sau khi ra mắt vào tháng 1/2021. Tuy nhiên, Free Fire đã phải loại bỏ bản đồ này để tối ưu lại theo phản hồi của game thủ. Bermuda 2.0 sẽ trở lại Free Fire mãi mãi trong bản cập nhật OB27 vào 14/4/2021.

Bermuda 2.0 trong Free Fire

Vũ khí mới - Kord

Kord trong Free Fire

Kord là súng máy mới sẽ “đặt chân” tới Garena Free Fire OB27. Nó có một giá hai chân, trao cho người dùng nhiều sức mạnh hơn khi sử dụng ở tư thế luồn cúi hoặc nằm sấp.

Cập nhật: 14/04/2021
  • 50.548 lượt xem