Free Fire OB31: Chi tiết nội dung và thay đổi mới

  • 304 Đánh giá

Free Fire OB31 mang tới rất nhiều tính năng hấp dẫn. Dưới đây là những thông tin được hé lộ về bản cập nhật Free Fire mới nhất.

Cập nhật Free Fire mới nhất

Garena cập nhật Free Fire rất đều đặn để game luôn tươi mới với mọi người chơi. Thông thường, ở mỗi bản cập nhật, nhà phát triển sẽ thêm nhân vật, pet mới và Free Fire OB31 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là tính năng, nội dung nổi bật ở bản cập nhật Free Fire OB31.

Nội dung bị rò rỉ về Free Fire OB31

Free Fire OB31 chỉ còn nửa tháng nữa sẽ ra mắt, dự kiến vào 30/11/2021 trên cả Google Play Store và App Store. Rất nhiều nội dung mới sẽ được bổ sung vào game. Cụ thể như sau:

Bản đồ tuyết mới

Free Fire OB31 sẽ có bản đồ tuyết
Free Fire OB31 sẽ có bản đồ tuyết

Lần đầu tiên, Free Fire có bản đồ tuyết. Ở bản FF cập nhật tiếp theo, Garena sẽ mang tuyết tới Bermuda nhưng chỉ dành cho khu vườn Samurai. Toàn bộ hòn đảo này sẽ được phủ tuyết trắng.

Mặt đất, mái nhà và tất cả hoa anh đào nở đều sẽ chuyển thành trắng, tạo nên một cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Có thể, Samurai Garden sẽ trở thành vị trí hạ cánh yêu thích của nhiều người ở Free Fire OB31.

Pet mới

Thông tin cập nhật Free Fire mới nhất đã tiết lộ sẽ có thêm 2 pet mới. Một là pet thỏ Agent Hop. Nó tăng thêm 50 EP bất cứ khi nào vùng an toàn thu hẹp lại. Đây là nguồn máu miễn phí dồi dào cho bạn.

Pet khác là Yeti. Free Fire Yeti được thiết kế dựa trên một sinh vật giống loài vượn theo văn hóa dân gian Himalaya. Nó sống ở dãynúi này. Theo phương Tây, Yeti còn được gọi là người tuyết.

Tương tự như các pet Free Fire khác, Yeti thông minh và khoác một chiếc áo choàng quanh người. Làn da xanh của nó được che phủ trong lớp lông màu trắng. Yeti sẽ có mặt trong Free Fire OB31 Advance Server vào 18/11. Lưu ý, tên thực tế của pet FF mới này có thể thay đổi ở bạn cập nhật chính thức.

Yeti trong Free Fire OB31
Yeti trong Free Fire OB31

Kỹ năng của Yeti trong Free Fire

Yeti sở hữu Steel Gel, có khả năng khôi phục độ bền của Gloo Wall theo thời gian. Điều này có nghĩa bức tường keo sẽ từ từ phục hồi trừ khi đối thủ phá hủy chúng hoàn toàn bằng một đòn tấn công. Ngoài ra, người chơi trang bị Yeti sẽ có thêm sát thương khi dùng súng AR bắn Gloo Wall.

Nhân vật mới

Free Fire OB31 sẽ có nhân vật mới, sở hữu kỹ năng bị động Ice Iron. Nó hồi 10%/giây độ bền của Bom keo. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm 20% sát thương cho AR khi bắn trúng Gloo Wall. Nhìn chung, đây là một nhân vật khá mạnh.

Akimo Mode cho mọi loại súng

Một vật phẩm mới trong Free Fire mang tên Akimbo Activator. Khi trang bị nó, bạn có thể cầm và dùng bất kỳ kết hợp vũ khí. Nó có thể là 1 shotgun với 1 SMG hoặc 2 shotgun… Có vẻ như Akimbo Activator là vật phẩm rất mạnh. Đó là lí do tại sao nó chỉ có sẵn ở chế độ đặc biệt.

Cài đặt tùy biến phòng

Người chơi giờ có thể chỉnh sửa các phòng Custom sâu hơn trong Garena Free Fire 0B30. Bạn có thể tạo phòng với các chế độ khác nhau, bao gồm cả hardcore. Hơn nữa, hầu hết những căn phòng tùy biến đều được lấp đầy trước các chi tiết, giúp người chơi tiết kiệm đáng kể thời gian xây dựng chúng.

Bản cập nhật Free Fire mới nhất

Thiết kế lại Guild

Bố cục Guild trong Free Fire được đại tu với cài đặt mới. Người chơi giờ có thể xem hình đại diện, danh sách thành viên, huy hiệu và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng phát lại mới

Khi kích hoạt tính năng này trong cài đặt game, người chơi sẽ có tùy chọn lưu Replay game ở cuối trận đấu. Sau đó, họ có thể xem lại nó bất kỳ lúc nào.

Tính năng phát lại trên Free Fire OB30

Tách riêng mobile và giả lập

Người dùng điện thoại và giả lập sẽ được chia thành 2 nhóm kết hợp chiến đấu khác nhau. Chơi FF trên giả lập tốt hơn điện thoại, vì thế, việc phân chia này đảm bảo người chơi Free Fire mobile có thể tận hưởng game mà không gặp bất lợi nào.

Trò chuyện nhóm

Team chat giờ hiện trong Lobby. Người chơi không cần mở cửa sổ trò chuyện để theo dõi nội dung như trước.

Mua kỹ năng mà không cần nhân vật

Đây là thay đổi lớn ở bản cập nhật Free Fire mới nhất. Người chơi có thể mua kỹ năng mà không cần dùng tới kim cương.

Máy bán hàng di động trong FF OB30

Tính năng nổi bật khác ở bản cập nhật FF OB30

  • Vending Machine chỉ có sẵn trong thùng thính.
  • Tùy chọn số lượng vật dụng muốn bỏ khỏi ba lô.
  • Phụ kiện đính kèm áo giáp và mũ bảo hiểm mới, bao gồm: Vest HP booster, Vest Hardener, Vest Thickener, Vest Enlarger, Vest Pocket, Helmet Hardener và Helmet Thickener.
  • Chế độ game Pet Mania mới.
  • 76.695 lượt xem
👨 Winter Cập nhật: 22/11/2021
0 Bình luận
Sắp xếp theo