Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 - Chủ đề Halloween

  • 65 Đánh giá

Hiện nay toàn bộ thông tin về bản cập nhật Free Fire OB24 đã có vè ngày ra mắt, vũ khí mới, trợ thủ mới, dung lượng của bản cập nhật và sự kiện,... Trong bản cập nhật này sẽ có chủ đề là Halloween, dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 26/09/2020.

Tải Garena Free Fire

Tải Garena Free Fire trên Android Tải Garena Free Fire trên iOS

Điểm đáng chú ý trong phiên bản OB24 lần này là sự xuất hiện nhân vật thứ 30 Dasha và trợ thủ mới Bí ngô, cùng với đó là giao diện sẽ được thay đổi giao diện mang phong cách đậm chất lễ hội Halloween. Sau đây sẽ là Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24 - Chủ đề Halloween, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

1. Dung lượng và thời gian cập nhật phiên bản

- Dung lượng của bản cập nhật Free Fire OB24: Từ 600MB đến 800 MB

- Thời gian dự kiến ra mắt phiên bản mới này là: ngày 26/09/2020.

- Trong quá trình cập nhật phiên bản mới, hệ thống của game Free Fire sẽ tạm thời đóng cửa trong vài giờ.

2. Giao diện Halloween

Với chủ đề này, thì tức nhiên trong bản cập nhật Free Fire OB24 này thì toàn bộ giao diện của game sẽ được đổi với phong cách của lễ hội Halloween. Đặc biệt, game này sẽ cho ra mắt chế độ chơi zombie mới cho phù hợp với chủ đề lần này.

Giao diện Halloween
Giao diện Halloween

Chủ đề Halloween mới này cũng sẽ có giao diện sảnh đợi mang phong cách Halloween, giao diện người dùng sẽ có nhiều đèn lồng bí ngô khác nhau xuất hiện rải rác trên tất cả bản gồ bắn súng chiến thuật của trò chơi.

3. Nhân vật thứ 30 - Dasha

Nhân vật thứ 30 - Dasha là một nhà bảo vệ môi trường, luôn đi khắp nơi để vận động mọi người cùng bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, trong Free Fire OB24 ngoại hình của cô được tạo gần giống với nhân vật Steffie, trang phục của Dasha mang phong cách gợi cảm với chiếc áo hở phần eo và vai.

Nhân vật Dasha
Nhân vật Dasha

Để khắc họa tính cách của nhân vật này sở hữu kỹ năng Quẩy lên, mang lại lợi thế cho cô ấy khi di chuyển. Kỹ năng của Dasha sẽ có nhiều hiệu ứng gần giống với nhân vật DJ Alok.

4. Trợ thủ Bí Ngô

Theo thông tin chính thức thì trong sự kiện Halloween lần này, chúng ta sẽ có cơ hội nhận miễn phí Trợ thủ Bí Ngô. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin gì cũng những về kỹ năng của trợ thủ này được tiết lộ.

Trợ thủ Bí Ngô
Trợ thủ Bí Ngô

5. Súng mới: M21 và ParaFAL

M21 là khẩu súng tỉa đã được quân đội Mỹ từng đưa vào sử dụng ở chiến tranh tại Việt Nam. Đây chính là tiền thân của khẩu súng M14 một trong những loại vũ khí mạnh nhất trong game Free Fire.

Vũ khi mới: M21 và ParaFAL
Vũ khi mới: M21 và ParaFAL

ParaFAL - đây cũng là một khẩu súng bắn tỉa nhưng lại được xuất xứ từ Brazil và được sử dụng rộng rãi trong quân đội của nước này. Vũ khí này sẽ xuất hiện ở trong tất cả chế độ chơi như những vũ khí bình thường khác.

Trên đây là những tính năng mới nhất có trong Garena Free Fire bản BO23: Trận bóng màu sắc. Hy vọng rằng với những điều này sẽ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú hơn với phiên bản mới của tựa game bắn súng sinh tử này.

Cập nhật: 15/09/2020
  • 30.447 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo