Cách tải game Free Fire OB24 phiên bản thử nghiệm

  • 302 Đánh giá

Free Fire thử nghiệm OB24 (hay Free Fire OB24 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB24 từ Garena.

Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Hiện Garena đã chính thức phát hành Free Fire OB24 Advance Server. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.

Free Fire OB24 Advance Server chỉ có sẵn trên nền tảng Android, kích thước file APK của nó khoảng 1.06GB. Vì thế, người chơi phải đảm bảo thiết bị có đủ không gian lưu trữ. Dưới đây là cách tải Free Fire OB24 Advance Server dành cho tất cả mọi người.

Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1:

Truy cập link tải game: https://download.com.vn/game-free-fire-cho-android-116812

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire
Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire

Bước 2:

Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng Free Fire OB24 Advanced Server APK.

Chọn link tải file APK Free Fire OB24
Chọn link tải file APK Free Fire OB24

Tiếp theo nhấn chọn nút Download để tải file về máy tính.

Download FF OB24

Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB24 trên Android

Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB24 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.

Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.

Một số tính năng mới ở Free Fire OB24

Lối chơi mới

Cập nhật chất lượng “sống” trong Free Fire với kỹ năng và lựu đạn dễ sử dụng hơn. Phần cuối cùng có thể quen thuộc với mọi người chơi game bắn súng khác - một người chơi có thể cúi người để cho người khác nhảy lên. Giờ mọi game thủ Free Fire có thể tiếp cận tới các địa điểm khó đặt chân tới trước đây bằng phương pháp này.

Điều chỉnh cân bằng lại vũ khí

Cân bằng lại vũ khí trong Free Fire OB24

Việc buff và nerf vũ khí Free Fire là thay đổi đáng chú ý nhất ở đây, cụ thể phạm vi Aim Assist của Kar98k đã giảm - đánh trúng các mục tiêu giờ khó hơn trước.

Spawn là hòn đảo Huấn luyện mới

Những tính năng mới này chỉ là một phần nhỏ, không ảnh hưởng tới bất cứ điều gì trong game nhưng vẫn rất đáng mong chờ.

Nhân vật mới

Dasha và Sverr là hai nhân vật mới ở Free Fire OB24. Năng lực của Sverr khá mạnh và đó là lí do tại sao anh ấy chắc chắn là lựa chọn tốt hơn.

Súng mới

M21 Sniper Rifle và Parafal Assault Rifle chắc chắn là một phần của bản cập nhật này. Súng bắn lửa cũng có thể xuất hiện nhưng khả năng sẽ không nằm ở chế độ BR bình thường.

Cập nhật: 23/09/2020
  • 166.234 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo