Cách tải game Free Fire OB23 phiên bản thử nghiệm

  • 244 Đánh giá

Đăng ký Free Fire Advance Server sẽ giúp bạn được trải nghiệm sớm các phiên bản thử nghiệm của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Giống như máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile, Garena Free Fire OB22 sẽ cho phép người dùng tải game sớm để tìm ra các lỗi và vấn đề phát sinh trước khi ra mắt chính thức. Nếu bạn nóng lòng muốn được trải nghiệm những tính năng mới của Garena Free Fire OB23 cũng như sự thay đổi của Free Fire Max thì đừng bỏ qua đợt đăng ký tải game Garena Free Fire OB23 sớm này của nhà phát triển.

Như chúng ta biết Free Fire OB23 ra mắt cũng chính là thời điểm Garena sẽ phát hành phiên bản Free Fire Max dành cho các thiết bị cấu hình cao. Trong phiên bản Free Fire OB22 ngoài những thay đổi về tướng, chúng ta sẽ có thêm nhân vật mới, Pet mới, chế độ mới và trực thăng chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Nhân vật mới trong phiên bản Garena Free Fire OB22
Nhân vật mới trong phiên bản Garena Free Fire OB22

Để tham gia Free Fire OB22 Advance Server, người chơi phải có tài khoản Facebook được liên kết với game Free Fire và bạn sẽ được tặng kim cương miễn phí. Đợt mở đăng ký này sẽ kết thúc vào hết ngày 24/05/2020. Hãy nhanh tay tải sớm Free Fire OB22 để sở hữu ngay phiên bản mới nhất của Garena Free Fire và nhận kim cương miễn phí theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tải file APK Free Fire OB23

Bước 1:

Truy cập link tải game: https://download.com.vn/game-free-fire-cho-android-116812

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire
Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire

Bước 2:

Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng Free Fire Advance Server APK.

Chọn link tải file APK Free Fire OB22
Chọn link tải file APK Free Fire OB22

Tiếp theo nhấn chọn nút Tải xuống để tải file cài đặt từ Mega.

Tải xuống file cài đặt
Tải xuống file cài đặt

Bước 3:

Sau khi tải xong file Free Fire Advance Server APK bạn có thể tiến hành cài đặt apk trên thiết bị Android bằng cách chấp nhập cho phép thiết bị cài đặt ứng dụng bên ngoài Google Play.

Hướng dẫn tải sớm game Free Fire OB23 - Free Fire Max

Bước 1:

Truy cập đến trang Free Fire Advance Server: https://ff-advance.ff.garena.com/.

CHÚ Ý: Nếu link này không hoạt động, bạn có thể tải bản Free Fire Advance Server backup tại đây sau đó tiến hành cài đặt file APK Free Fire OB23 theo link tải này: https://mega.nz/file/RgAh2KBT#5hmGOO3pr6yisecxQZ7AqbHUz2cnGDamr9IhE6vNVLc

Bước 2:

Kéo xuống dưới đến phần Free Fire Advance Server Registration và tiến hàng Login Facebook (Tài khoản Facebook đã liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn).

Free Fire OB23 Advance Server
Free Fire OB23 Advance Server

Bước 3:

Ngay sau đó mẫu đăng ký tham gia chơi game Free Fire OB23 Advance Server xuất hiện, bạn cần nhập đầy đủ chi tiết thông tin sau đó nhấn Join Now.

Bước 4:

Tiếp đó sẽ có cửa sổ thông báo đăng ký thành công, hệ thống chuyển hướng đến cửa sổ tải game Free Fire OB23 thông qua file APK nhấn nút Download APK.

Tải game Free Fire OB23
Tải game Free Fire OB23

Bạn có thể tiến hành cài đặt game Free Fire OB22 để trải nghiệm trên điện thoại Android hoặc thông qua các phần mềm giả lập Android để chơi trên PC.

Cập nhật: 02/08/2020
  • 121.733 lượt xem
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo