Cách tải Free Fire OB27 phiên bản thử nghiệm

  • 449 Đánh giá

Free Fire thử nghiệm OB27 (hay Free Fire OB27 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB27 từ Garena.

Free Fire OB27

Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.

Thông tin mới nhất về Free Fire OB27

Free Fire OB27 Advance Server: Ngày bắt đầu và kết thúc

Free Fire OB27 Advance Server đã online ngày 1/4/2021. Theo thông tin chính thức trên web, Free Fire OB27 Advance Server thử nghiệm sẽ kết thúc vào 8/4. Vì thế, nếu muốn thử những thay đổi mới, hãy tải file Free Fire OB27 Advance Server ngay từ bây giờ.

Lưu ý: Free Fire OB27 Advance Server không liên quan tới server trực tiếp của Free Fire. Vì thế, mọi hoạt động bạn thực hiện trên FF OB27 Advance Server sẽ không ảnh hưởng tới game chính.

Nội dung chính của Free Fire OB27

Theo thông tin bị rò rỉ, Free Fire OB27 sẽ bổ sung thêm một slot kỹ năng cho nhân vật và thú cưng. Đây sẽ là thay đổi lớn bởi nó có khả năng đem tới nhiều combo sức mạnh “khủng” hơn.

Nhân vật mới trong Free Fire OB27

Nhân vật mới có thể sẽ là Snowelle - Người có thể ngăn kẻ thù sử dụng kỹ năng chủ động của họ. Đây là kỹ năng mạnh nhất của hầu hết nhân vật trong Free Fire. Vì thế, có thể nói Snowelle sẽ là đối thủ đáng gờm của Alok, K, Chrono...

Gloo Wall - Bom keo cũng sẽ có nút bấm riêng để bạn có thể dùng nó nhanh hơn. Ngoài ra, Free Fire cũng sẽ thêm chức năng phát lại để bạn có thể xem các trận đấu trước đó.

Dự kiến, Free Fire OB27 sẽ có phương tiện mới và bạn có thể chọn nhiều bản nhạc khác nhau ở sảnh chờ.

Free Fire OB27 Advance Server chỉ có sẵn trên nền tảng Android. Vì thế, người chơi phải đảm bảo thiết bị có đủ không gian lưu trữ. Dưới đây là cách tải Free Fire thử nghiệm dành cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB27 Advance Server thử nghiệm

Free Fire thử nghiệm
  1. Truy cập web Free Fire Advance tại: https://ff-advance.ff.garena.com/.
  2. Đăng nhập qua Facebook. Bạn chỉ có thể dùng Facebook để đăng ký Free Fire Advance.
  3. Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên Advance Server, nhấn nút Download APK. Quá trình tải sẽ bắt đầu tự động.
  4. Đợi tải server. File này nặng khoảng 700MB. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên thiết bị.
  5. Tìm và cài đặt file APK Free Fire thử nghiệm. Kích hoạt Install from Unknown Source trong Settings trước tiên.
  6. Chạy game Free Fire, nhập Activation Code để truy cập Free Fire OB27 Advance Server.

Lưu ý: Chỉ thiết bị Android mới có thể cài FF thử nghiệm.

Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1:

Truy cập link tải game: 

Tải Garena Free Fire APK

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Bước 2:

Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng Free Fire OB27 Advanced Server APK.

Tiếp theo nhấn chọn nút Download để tải file về máy tính.

Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB27 trên Android

Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB27 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.

Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.

Cập nhật: 16/04/2021
  • 280.237 lượt xem