Cách tải game Free Fire OB26 phiên bản thử nghiệm

  • 349 Đánh giá

Free Fire thử nghiệm OB26 (hay Free Fire OB26 Advance Server) là phiên bản đăng ký cho người dùng thử nghiệm trước, phiên bản này sẽ trao cho bạn cơ hội trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất của game bắn súng sinh tồn Free Fire. Tương tự như server thử nghiệm Liên Quân Mobile, tải Free Fire thử nghiệm và chơi, bạn sẽ giúp nhà phát hành phát hiện lỗi cùng các vấn đề phát sinh khác trước khi cho ra mắt chính thức. Nếu háo hức muốn thử những tính năng mới của Garena Free Fire và thay đổi Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải FF OB26 từ Garena.

Free Fire OB26

Nhà phát triển Free Fire phát hành định kỳ Advance Server cho người chơi để thử nghiệm các tính năng mới trước khi chúng được đưa vào phiên bản game chính thức toàn cầu. Hiện Garena đã chính thức phát hành Free Fire OB26 Advance Server. Người chơi Free Fire thử nghiệm được chọn mới có thể tải file APK Free Fire từ web chính thức bởi Advance Server chỉ đủ chỗ cho một số lượng người chơi nhất định.

Free Fire OB26 Advance Server chỉ có sẵn trên nền tảng Android, kích thước file APK của nó khoảng 1.06GB. Vì thế, người chơi phải đảm bảo thiết bị có đủ không gian lưu trữ. Dưới đây là cách tải Free Fire OB26 Advance Server dành cho tất cả mọi người.

Cách tải file APK Free Fire thử nghiệm

Bước 1:

Truy cập link tải game: 

Tải Garena Free Fire APK

Tại giao diện thông tin game Free Fire cho Android hãy nhấn chọn nút Tải về.

Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire
Giao diện trang chi tiết game Garena Free Fire

Bước 2:

Trang Tải game Free Fire xuất hiện hãy nhấn nút Download ở dòng Free Fire OB256Advanced Server APK.

Tiếp theo nhấn chọn nút Download để tải file về máy tính.

Bước 4: Tiến hành cài đặt Free Fire OB26 trên Android

Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Sources nếu nó chưa được bật như sau: Settings > Safety and Privacy > Allow Installation from Unknown Sources.

Bước 5: Xác định vị trí file APK và cài đặt nó.

Bước 6: Sau khi cài đặt Free Fire OB26 Advance Server hoàn tất, bạn có thể thử ngay những tính năng mới.

Nếu gặp phải lỗi phân tích gói cài đặt, bạn có thể tải lại file APK làm theo hướng dẫn trên. Điều quan trọng cần lưu ý là không cần gỡ cài đặt phiên bản Free Fire toàn cầu. Tài khoản Free Fire Advance Server sẽ được xóa sau khi các máy chủ đóng. Tuy nhiên, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác ngày này.

Free Fire Advance Server có thể chứa một số lỗi, giật lag khi trải nghiệm. Tuy nhiên, người chơi sẽ có cơ hội kiếm kim cương bằng cách báo cáo chúng với nhà phát hành.

Một số tính năng mới ở Free Fire OB26

Nhân vật mới

Free Fire OB26 có thể sẽ giới thiệu 2 nhân vật mới đã được đề cập tới ở các bản vá trước nhưng chưa thực sự được đưa vào game, đó là Sverr và Snowelle.

  • Sverr là võ sĩ quyền anh MMA số 1 đang tìm cách trả thù sau khi bị đánh bại dưới tay Kla trong một trận đấu chính thức. Kỹ năng nổi bật của Sverr là Going Berserk (có thể được lấy cảm hứng từ xuất thân võ sĩ điên).
  • Snowelle là một nhà nghiên cứu về công nghệ nano và người máy. Kỹ năng Nano Nerves giúp Snowelle chặn kỹ năng và phục hồi của kẻ thù. Dựa trên xuất thân và kỹ năng, rất có thể đạn của cô ấy có chứa các cỗ máy nano.

Thú cưng khủng long mới

Thú cưng mới cho Free Fire OB26 có thể là khủng long. Tên chính thức của nó hiện vẫn chưa được hé lộ nhưng trên server Tây Ban Nha, nó đã được gọi là Dragosito. Nhìn chung, thú cưng Free Fire mới này có vẻ ngoài giống khủng long hay thằn lằn thông thường.

Bản đồ Free Fire mới

Bermuda 2.0 thay thế Bermuda bình thường

Các vị trí phổ biến trong Free Fire như Graveyard, Riverside, Bullseye sẽ bị loại bỏ, còn làng Rim Nam và Sentosa sẽ được nâng cấp.

  • Rim Nam-> Fisherman's Creek
  • Sentosa -> Yagami Garden
  • Vị trí mới: Hydropower, Academy

Rõ ràng, có nhiều hơn 2 vị trí với tên Tokyo và New York đã được thêm vào bản đồ. Tokyo nằm giữa tháp đồng hồ và nhà máy, còn New York thay thế Riverside.

Cập nhật: 21/01/2021
  • 205.150 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo