Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

  • 14 Đánh giá

Subway Surfers là tựa game lướt ván trên đường ray vô cùng hấp dẫn, với lối chơi tương tự như tựa game Temple Run, Zombie Tsunami đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng. Tham gia vào trò chơi Subway Surfers bạn sẽ được hóa thân thành Jake và bắt đầu cuộc hành trình chạy trốn không ngừng nghỉ khỏi bác bảo vệ bụng phệ và con chó hung hãn của ông ta.

Tải Subway Surfers cho Android.

Tải Subway Surfers cho iOS.

Tải Subway Surfers cho Windows Phone.

Bởi đây là thể loại game Endless Run nên mức độ khó càng ngày càng tăng đòi hỏi người chơi cực kỳ nhanh mắt, ứng biến kịp thời với độ chính xác cao thì mới có thể hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong game. Tuy nhiên, làm thế nào để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất? Hay vượt qua những nhiệm vụ khó ra sao? Vẫn là câu hỏi cần chờ lời giải đáp của tất cả các game thủ khi chơi game Subway Surfers. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm chơi cho mình:

2 loại nhiệm vụ trong game Subway Surfers

Trong game Subway Surfers có 2 loại nhiệm vụ chính là nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính tuyến, để hoàn thành được tất cả nhiệm vụ đặt ra trong game không phải người chơi nào cũng có thể đạt được, nó còn đòi hỏi sự khéo léo, kỹ năng của người chơi. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ từng loại nhiệm vụ trong game Subway Surfers:

1. Nhiệm vụ hàng ngày

Với nhiệm vụ hàng ngày đòi hỏi bạn phải vượt qua trong vòng 24 giờ để nhận được phần thưởng tương xứng của trò chơi, tham gia nhiệm vụ hàng ngày bạn phải thu thập đủ số chữ cái yêu cầu trong quá trình bị truy đuổi. Mỗi ngày hệ thống sẽ tự động reset những chữ cái khác nhau, kể cả khi bạn bị thua giữa chừng thì khi chơi lượt tiếp theo những chữ cái tiếp theo sẽ xuất hiện cho bạn thu thập.

Hãy chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ hàng ngày để nhận quà tặng bạn nhé, trong 4 ngày đầu bạn chỉ nhận được vàng thôi, nhưng từ ngày thứ 5 trở đi bạn sẽ nhận được hộp ma thuật siêu cấp.

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

2. Nhiệm vụ chính tuyến:

Đây chính là nhiệm vụ xuyên suốt trò chơi, khi bạn hoàn thành 3 nhiệm vụ sẽ được giao thêm nhiệm vụ mới, nhưng không hoàn thành thì đương nhiên sẽ vẫn ở mức hiện tại. Những lúc gặp "bế tắc" thì hãy mua bonus Skip Mission để bỏ qua nhiệm vụ đỡ mất thời gian nhé, nhưng để mua được bonus đó thì bạn phải nhớ "cày cuốc" và tiết kiệm vàng từ trước nhé, bạn có thể tham khảo thêm mẹo kiếm vàng thật nhanh trong Subway Surfers.

Ngoài ra, nếu không muốn mua bonus bỏ qua nhiệm vụ thì bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây, để nhanh chóng vượt qua những nhiệm vụ khó nhằn trong game Subway Surfers nhé!

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

1. Nhảy và cuộn số lần nhất định

Bạn hãy vuốt ngược lại liên tục hoặc vuốt lướt thật nhanh trên màn hình để nhảy và cuộn không ngừng nghỉ, nhưng chú ý phải thật nhanh tay nhưng cũng phải nhanh mắt để không tông vào chướng ngại vật phía trước nhé. Khi cuộn thật nhanh mà gặp chướng ngại vật thì bạn rất khó trở tay đấy!

2. Nhảy và cuộn trên nóc toa tàu

Khi có cơ hội ở trên nóc tàu thì hãy chú ý nhảy và cuộn không ngừng nghỉ nhé, nhảy và cuộn càng nhiều thì cơ hội vượt qua nhiệm vụ của bạn càng cao đấy.

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

3. Chạy trên một làn đường duy nhất (Stay in the same land)

Bạn hãy chọn một làn duy nhất để thực hiện nhiệm vụ này, chú ý không được chuyển làn trong khoảng thời gian nhất định. Khi gặp được bonus Jetpack hãy bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, bởi lúc này bạn sẽ được gắn thêm tên lửa vào đôi chân của mình, phóng với tốc độ chóng mặt và không lo ngại bất kỳ chướng ngại vật nào nữa. Và chắc chắn bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay khi sở hữu bonus này.

4. Nhặt hộp quà bí ẩn (Pick Up Mystery Box)

Nhiệm vụ đặt ra trong game là phải nhặt được 1 hoặc 2 hộp quà bí ẩn trên đường chạy, nên để hoàn thành được nhiệm vụ này bạn hãy chơi một màn càng lâu càng tốt. Bởi khi chơi càng lâu thì cơ hội nhặt được hộp quà bí ẩn càng cao, nhưng cầm cự được càng lâu càng tốt thì không phải người chơi nào cũng làm được, nó đòi hỏi vào sự khéo léo và yếu tố may mắn của người chơi rất nhiều.

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

5. Nhảy qua toa tàu đang chạy (Jump Over Train)

Để hoàn thành nhiệm vụ nhảy qua toa tàu đang chạy bạn hãy sử dụng bonus Super Sneakers, khi có trong tay bonus này rồi bạn hãy dũng cảm nhảy sang toa tàu đang chạy mà không cần phải đổi làn đường tránh né. Bởi vì, bonus này giúp bạn nhảy rất cao tránh xa mọi chướng ngại vật bên dưới, đồng thời vẫn thu thập được vàng.

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

6. Tông vào bụi cây ven đường (Bump into Bushes)

Trong quá trình chạy trốn bác bảo vệ bụng phệ đáng ghét, nếu bắt gặp những bụi cây xanh ven đường thì hãy tông thẳng vào đó để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng cũng đừng vì thế mà "ung dung" tông thêm lần nữa nhé, nhớ là chỉ một lần duy nhất thôi, từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ bị "xách cổ" về đồn đấy!

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

7. Tông vào cột đèn giao thông (Bump into Light Signals)

Cũng giống như nhiệm vụ tông vào bụi cây, thì nhiệm vụ tông vào cột đèn giao thông cũng vậy. Trong quá trình chạy bắt gặp cột đèn giao thông xuất hiện ở chính giữa 2 làn đường, thì hãy chuyển làn đường thật nhanh cho Jake để chàng ta tông thẳng vào cột đèn giao thông hoàn thành nhiệm vụ nhé. Nhưng cũng phải chú ý là chỉ được tông vào 1 lần thôi đấy!

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

8. Tông vào toa tàu (Bump into Trains)

Một số bạn vẫn nhầm lẫn nhiệm vụ tông vào toa tàu là tông thẳng đầu vào toa tàu trước mặt, nhưng thực ra không phải như vậy mà khi chạy trên đường có toa tàu bên cạnh hãy chuyển đường ngay để tông vào thành toa tàu. Vậy là bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ một cách dễ dàng rồi đấy!

9. Tông vào rào cản trên đường chạy (Stumble Barriers in 1 run)

Tông vào rào cản trên đường chạy khó hơn tông vào toa tàu, bụi cây hay đèn giao thông rất nhiều. Không cẩn thận bạn sẽ bị lão bảo vệ cùng con chó đáng ghét của lão bắt ngay. Chú ý đừng tông thẳng vào mặt rào cản mà hãy tông từ làn bên cạnh vào nhé, tất nhiên là nhiệm vụ này khó nên không phải ai cũng "ngon ăn" được ngay trong lần đầu tiên, kiên trì chơi bạn sẽ hoàn thành được nhiệm vụ này thôi, đừng nản nhé!

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

10. Ghi điểm mà không nhảy, cuộn, thu thập vàng (Score point without...)

Ghi điểm mà không nhảy, cuộn hay thu thập vàng nghe thì có vẻ khó nhưng bạn hãy chơi một màn càng lâu càng tốt và sử dụng Hoverboard để di chuyển nhanh hơn, cũng như chạy trốn lão bảo vệ nhà ga cùng con chó hung hãn một cách nhanh nhất.

11. Sử dụng ván trượt không để bị tông (Use Hoverboard without crashing)

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn hãy sử dụng ván trượt ngay từ khi bắt đầu chơi game, lúc này tốc độ chạy đang chậm bạn có thể kiểm soát được, sẽ tránh tông vào những chướng ngại vật trên đường chạy dễ dàng nhất.

Bí quyết hoàn thành nhiệm vụ trong game Subway Surfers

Với những bí quyết trên đây hy vọng giúp các bạn nhanh chóng vượt qua các nhiệm vụ, chinh phục tựa game Subway Surfers một cách dễ dàng.

Cập nhật: 09/06/2015
  • 12.876 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo