Tìm hiểu cửa hàng online trong game Subway Surfers

  • 7 Đánh giá

Subway Surfers là trò chơi người chạy phổ biến trên thiết bị di động, máy tính bảng hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Ở các bài viết trước, Download.vn đã giới thiệu đến các bạn cách làm sao để kiếm nhiều tiền vàng trong game, cách chạy để đạt được nhiều điểm nhất. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu cho những người chơi mới về cửa hàng online trong Subway Surfer, cách mua hàng, cách sử dụng hàng hóa trong shop.

Tải hoặc cập nhật phiên bản Subway Surfer miễn phí cho các nền tảng bên dưới

>> Android

>>iOS

>>Windows Phone

subway surfer

Vào cửa hàng Subway Surfer

  • Biểu tượng Me: tại đây, bạn có thể mua nhân vật, đồ trang trí cho nhân vật, ván trượt và nhận phần thưởng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ
  • Biểu tượng Shop: cửa hàng lướt ván trên đường ray gồm rất nhiều mặt hàng phong phú, nơi bạn có thể mua hàng hóa hỗ trợ nhân vật bằng tiền vàng trong game hoặc tiền thật thông qua ứng dụng mua hàng. Bạn có thể hạn chế tính năng mua hàng trong cài đặt thiết bị điện thoại.

1. Mua nhân vật và vật phẩm cho các nhân vật

Mua thêm nhân vật và trang bị cho nhân vật tại mục "Me" trên màn hình trò chơi. Lưu ý rằng, mỗi ngày sẽ có một số mặt hàng ưu đãi, bạn có thể để dành tiền xu để mua nhân vật yêu thích. Chạm vào biểu tượng Characters để mua nhân vật, boards để mua ván trượt và award để xem phần thưởng nhiệm vụ.

Subway Surfer

Lựa chọn mua nhân vật và dụng cụ

Characters: chỉ có một số nhân vật là miễn phí, còn lại bạn cần mua thêm bằng tiền vàng kiếm được trong game. Có một số nhân vật yêu cầu bạn phải làm nhiệm vụ mới có thể tìm được như Yutani (sưu tập đủ 500 đĩa bay trong hộp quà bí ẩn), Spike (yêu cầu 200 đàn guitar điện trong hộp quà bí ẩn), Fresh (50 đài Radio), Tricky (yêu cầu 3 mũ len), còn lại các nhân vật khác đều yêu cầu mua bằng tiền vàng. Số tiền để mua nhân vật không hề nhỏ đòi hỏi một quá trình tích lũy dài ngày. Thêm vào đó bạn có thể mở khóa trang phục cho nhân vật bằng chìa khóa.

Subway surfer Subway Surfer

Mua nhân vật và quần áo

Boards: là nơi bạn có thể mua ván trượt, chúng giúp nhân vật di chuyển mà không lo bị va chạm vào chướng ngại vật. Mỗi loại ván trượt có khả năng khác nhau. Bạn có thể kéo thanh ván trượt để xem các loại ván trượt, bấm vào chúng để xem thông tin chi tiết. Các loại ván trượt cũng được mua bằng tiền, mở khóa tính năng bằng chìa khóa thu thập trong game.

Subway SurferSubway Surfer

Awards: là nơi bạn có thể thu thập chìa khóa nếu hoàn thành yêu cầu của trò chơi. Ví dụ như nhiệm vụ Best of Friends: yêu cầu bạn phải chọc "Poke" 20 người bạn trong danh sách bạn bè khi đăng nhập tài khoản Facebook. Hoặc nhiệm vụ High Jump, yêu cầu chạy với giày Super Sneaker trong 1 phút. Thường thì bạn có thể kiếm từ 3 đến 5 chìa khóa mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ.

2. Cửa hàng

Trong cửa hàng, bao gồm một số mục như mua vật phẩm hỗ trợ Boosts, kiếm coin và cửa hàng mua xu.

Boosts là nơi bạn có thể mua vật phẩm hỗ trợ trong game. Tại đây bạn có thể mua các gói tiền xu, gói vật phẩm có ưu đãi lớn bằng tiền thật. Mua các vật phẩm đơn bằng tiền vàng trong game như: ván trượt, hộp bí ẩn, nhân điểm, mega heastart, bỏ qua nhiệm vụ. Bạn có thể tìm hiểu thêm công dụng và cách dùng các Booster trong bài viết đề cập trước đó.

Subway surfer

Earn Coin là nơi bạn có thể kiếm thêm coin bằng cách làm theo yêu cầu của trò chơi: ví dụ xem video hằng ngày để nhận 2 chìa khóa. Đây thường là những video quảng cáo game của nhà phát hành hoặc bên thứ 3, quảng cáo thường kéo dài 15 đến 30 giây. Một số nhiệm vụ khác như: đăng ký kênh Kiloo trên Youtube, tải các game quảng cáo khác, vv

Subway Surfer

Kiếm tiền vàng miễn phí

Store là nơi bạn có thể mua thêm tiền vàng trong game thông qua ứng dụng mua hàng. Bao gồm nhiều gói với mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Tất nhiên các gói nhiều tiền bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Subway Surfer

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng cửa hàng trong trò chơi Subway Surfers trên điện thoại và máy tính bảng. Hy vọng bài viết có thể giúp ích phần nào cho những bạn mới chơi lướt ván trên đường ray.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 12/02/2015
  • 2.931 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo