Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

  • 4 Đánh giá

Subway Surfers là tựa game lướt ván đường ray vô cùng cuốn hút, được rất nhiều game thủ yêu thích. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ hóa thân thành cậu nhóc Jake tinh nghịch yêu thích Graffiti và ga điện ngầm luôn là nơi cậu bé lựa chọn để thể hiện tài năng của mình.

Rồi mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đó mà ra, Jake luôn bị lão bảo vệ béo ú khó tính và con chó của lão đuổi bắt. Thế là cuộc chạy đua không ngừng nghỉ bắt đầu, cậu bé phải nhảy qua các chướng ngại vật, lách qua những toa tàu, tránh các đoàn tàu đang chạy và tìm mọi cách để chạy thoát khỏi vòng vây của bác bảo vệ.

Tải Subway Surfers cho Android.

Tải Subway Surfers cho iOS.

Tải Subway Surfers cho Windows Phone.

Tuy lối chơi khá đơn giản nhưng làm sao để đạt được điểm thật cao, hoặc sử dụng những vật phẩm hỗ trợ sao cho hiệu quả nhất thì có lẽ không phải người chơi nào cũng nắm rõ. Muốn sử dụng những vật phẩm hỗ trợ thật hiệu quả thì trước tiên bạn cần nắm rõ hệ thống vật phẩm hỗ trợ trong game, cũng như tác dụng của từng loại vật phẩm. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ sức mạnh của từng vật phẩm:

Tìm hiểu về vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

1. Hoverboard (Chiếc ván trượt)

Hoverboard chính là chiếc ván trượt trong game Subway Surfers giúp bạn di chuyển nhanh hơn, cũng như chạy trốn lão bảo vệ nhà ga cùng con chó hung hãn một cách nhanh nhất. Khi sở hữu chiếc ván trượt này bạn sẽ bay được bay trên không trung 30 giây mà không lo bị rơi.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

Để sở hữu chiếc ván trượt thông minh này bạn phải mua trong shop với giá 300 xu, sau đó chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình để bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, chiếc ván chỉ tồn tại trong khoảng thời gian nhất định nên hãy sử dụng thật hiệu quả để chạy trốn khỏi bác bảo vệ bụng phệ nhanh nhất. Có rất nhiều kiểu dáng ván trượt khác nhau, màu sắc, mẫu mã rất đa dạng cho bạn lựa chọn thoải mái. Thêm một cách nữa để sở hữu ván trượt là nhận miễn phí từ hộp quà bí ẩn trên đường chạy.

2. Jetpack (Tên lửa đẩy)

Jetpack là tên lửa đẩy cực kỳ lợi hại trong game Subway Surfers, khi sở hữu vật phẩm này bạn sẽ được gắn thêm tên lửa vào đôi chân của mình, giúp bay nhanh và tăng tốc cực nhanh trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể kiếm Jetpack hoàn toàn miễn phí trên đường chạy của mình, rồi sử dụng ngay sau khi thu thập được, lúc này bạn có thể tránh được mọi chướng ngại vật trên đường đi, thoải mái bay lượn nhanh như tên lửa.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

Mẹo nhỏ: Sử dụng thêm nam châm hút để hút hết tiền xu trên đường đi của mình. Tuy nhiên vì tốc độ lao nhanh như tên lửa cho nên bạn sẽ dễ dàng bỏ xót rất nhiều vật phẩm được tặng trên đường đi, nên hãy cân nhắc và tùy thuộc vào từng hoàn cảnh trong game mà bạn hãy thu thập vật phẩm này nhé!

3. Super Sneakers (Chiếc giày lò xo)

Super Sneakers là vật phẩm không kém phần lợi hại giúp tăng độ cao và xa cho những cú nhảy thông thường, vật phẩm này được ví như chiếc giày lò xo, có thể kiếm hoàn toàn miễn phí trên đường chạy của mình.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

Lời khuyên: Khi sử dụng chiếc giày lò xo này bạn sẽ dễ bị mất kiểm soát, nên hãy sử dụng chúng một cách khéo léo, lựa chọn đúng thời điểm để sử dụng tránh những cú va chạm đáng tiếc xảy ra.

4. Coin Magnet (Nam châm)

Coin Maget được mệnh danh là chiếc nam châm thần kỳ, cũng đúng như tên gọi nó có khả năng hút tất cả tiền vàng gặp phải trên đường chạy, nên bạn chỉ cần chú ý thu thập những vật phẩm khác gặp phải trên đường đi, còn tiền vàng cứ yên tâm vào khả năng của Coin Maget.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

Bạn có thể kiếm được Coin Maget hoàn toàn miễn phí trên đường đi, hãy tận dụng khả năng của nam châm này để hút thật nhiều tiền vàng về túi của mình nhé.

5. Mega Headstart

Mega Headstart có khả năng rút ngắn quãng đường đi của bạn lại, khi sở hữu vật phẩm này bạn không còn phải lo lắng về sự truy đuổi của bác bảo vệ bụng phệ nữa. Loại vật phẩm này có thể thu thập thông qua hộp quà bí ẩn trên đường chạy hoặc mua trong hệ thống shop của game với giá 2000 xu.

Những vật phẩm hỗ trợ trong game Subway Surfers

6. Skip Mission 2

Skip Mission 2 cũng có tác dụng tương tự như Mega Headstart, giúp bạn rút nhanh chóng đến với chặng đường mới. Skip Mission 2 được thu thập thông qua hộp quà bí ẩn trên đường chạy hoặc cũng mua trong hệ thống. Đặc biệt, khi kết hợp với Mega Headstart sẽ giúp bạn bỏ qua 2 chặng trên đường để nhảy sang chặng 3 luôn. Giờ đây bác bảo vệ béo phệ kia còn lâu mới đuổi kịp bạn, cứ yên tâm đi nhé!

Ngoài 6 loại vật phẩm trên, trong game Subway Surfers còn hỗ trợ rất nhiều vật phẩm khác nhưng các bạn phải mất tiền mua trong shop, bạn có thể tham khảo thêm cách mua hàng cũng như cách sử dụng hàng hóa trong shop. Ví dụ như chìa khóa (Key) để mở khóa trang phục, hay mở khóa nhân vật hoặc mua quyền tiếp tục chạy khi bị lão cảnh sát tóm gọn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 30/05/2015
  • 2.581 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo