Cách kiếm nhiều tiền vàng trong game Subway Surfers

  • 40 Đánh giá

Người dùng Android, Windows Phone và iOS có lẽ chẳng xa lạ gì với Subway Surfers, tựa game người chạy hấp dẫn, miễn phí và hỗ trợ nhiều đời máy. Với lối chơi khá đơn giản, dễ điều khiển nó được đánh giá là game gây nghiện.

Nhân vật chính trong game là Jake cậu bé nghịch ngợm luôn bị ông bảo vệ nhà ga và con chó trắng của ông ta đuổi bắt. Để chạy thoát được, Jake cần có nhiều công cụ hỗ trợ như chìa khóa, ván trượt, giày chạy, nâng cấp các vật phẩm và gọi thêm bạn bè gia nhập câu lạc bộ Subway Surfer. Nếu bạn muốn mình chạy xa hơn, nhanh hơn, bạn cần có nhiều tiền. Ở bài viết này, Download.vn xin đề xuất một số mẹo chơi game lướt ván trên đường ray để kiếm được nhiều tiền vàng nhất.

subway surfer

Trước tiên bạn cần chắc chắn mình đang chơi Subway Surfer phiên bản mới nhất để truy cập vào tất cả các nội dung được Kiloo cập nhật thường xuyên nhé. Nếu thiết bị của bạn chưa cài đặt Subway Surfer, bạn có thể tải game lướt ván trên đường ray miễn phí cho nền tảng của mình bên dưới:

>> Android

>> iOS

>> Windows Phone

Tiền vàng được sử dụng để mua nhân vật, nâng cấp, ván trượt, các vật phẩm sử dụng một lần, chìa khóa, vv. Để kiếm được nhiều vàng, bạn có 2 lựa chọn:

  • Tiền vàng miễn phí: nhận được khi làm nhiệm vụ, mở hộp quà, vv
  • Tiền vàng trả phí: lựa chọn mua hàng, tức là bạn phải mua bằng tiền thật thông qua ứng dụng mua hàng.

1. Nguyên tắc đầu tiên bạn cần thực hiện: chạy càng nhiều càng tốt

Đây được coi là cách thức đơn giản và có thể kiếm nhiều vàng nhất. Tại sao ư? Bởi vàng có thể xuất hiện nếu bạn nhận được Free Coins hoặc Mystery Boxes. Trong khi đó hộp quà bí ẩn và xu miễn phí liên tục xuất hiện khi bạn chạy.

Để tối đa số vàng nhận được mỗi lần chạy, bạn có thể làm theo cách sau:

  • Nâng cấp Coin Magnet (nam châm hút vàng) và Jetpack (tên lửa đẩy) trong cửa hàng
  • Nam châm hút vàng sẽ tự động thu thập tiền khi chạy, tên lửa đẩy sẽ cho bạn cơ hội nhận được số vàng tối đa mà hề gặp phải chướng ngại vật nào trên đường đi.

Subway Surfer Subway Surfer

2. Làm nhiệm vụ hàng ngày Daily Challenges

Kiểm tra Daily Challenges và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và tăng phần thưởng của chính mình. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần thu thập rẩ cả các chữ cái được yêu cầu hàng ngày phải thu thập. Chú ý rằng, thiết bị cần kết nối Internet ở thời điểm bộ đếm thời gian chạm mốc 00:00:00 để nâng cấp và nhận nhiệm vụ hàng ngày mới.

subway surfer

3. Sử dụng Mystery Boxes và Super Mystery Boxes

Một lượng tiền vàng lớn có thể được tập hợp ngẫu nhiên:

Chạy: bạn có thể nhận 1 đến 2 vật phẩm trên mỗi lần chạy, khi chạy xong hãy để nhân vật đâm vào chướng ngại vật nếu bạn muốn. Chạy lại từ đầu và kiếm thêm vật phẩm.

Bộ nhiệm vụ: x30? Hoàn thành thêm các nhiệm vụ để kiếm thêm Super Mystery Boxes!
Nhiệm vụ hàng ngày: hoàn thành chuỗi 5 ngày nhiệm vụ Daily Challenges liên tiếp để nhận 1 Super Mystery Box.

Mở giải thưởng Mystery Box Prizes: bạn có thể nhận được 200-250, 500, 1000, 1500, 5000 thậm chí là 100,000 nếu may mắn khi mở hộp quà. Super Mystery Boxes thậm chí giải thưởng của loại hộp quà này còn gấp đôi Mystery Box.

4. Có bạn là có tiền - kết nối mạng xã hội Facebook

Đơn giản bạn chỉ cần kết nối mạng xã hội Facebook, đăng nhập tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ tự động nhận đượ 5000 vàng miễn phí.

Để có nhiều vàng hơn nữa, bạn có thể đi tới màn hình “Friends” để nhận 350 vàng nếu những người bạn hoàn thành 50 lần chạy. Gửi lời mời chơi game đến bạn bè trên Facebook bạn cũng có thể nhận thêm vàng.

Subway surfer

5. Kiếm coin miễn phí bằng cách làm yêu cầu tại mục “Earn Coin” trong Shop

Tại đây bạn có thể kiếm được số vàng kha khá bằng cách xem, thích, theo dõi hoặc đăng ký bất cứ dịch vụ nào của nhà phát triển Kiloo.

Subway surfer

Trên đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng khi chơi lướt ván trong tàu điện ngầm để tối đa số vàng bạn có thể nhận được trong game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 25/02/2015
  • 14.614 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo