Sử dụng công cụ hỗ trợ Booster trong game Subway Surfers

  • 18 Đánh giá

Nếu là fan của game người chạy, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua Subway Surfers miễn phí cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Game là câu chuyện về cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ của Jake, cậu bé thích vẽ Grafitti ở nhà Ga và lão bảo vệ nghiêm khắc.

Nhiệm vụ của người chơi là giúp cậu nhóc chạy càng xa càng tốt, kiếm nhiều tiền vàng, mua đồ hỗ trợ và các nhân vật mới trong câu lạc bộ lướt ván trên tàu điện. Subway Surfers hấp dẫn người chơi bởi lối chơi không đòi hỏi nhiều kỹ năng, đồ họa 3D nhiều màu sắc, âm thanh vui nhộn. Tuy nhiên để làm chủ được trò chơi không phải điều dễ dàng. Để kiếm được kiếm được nhiều điểm và tiền, bạn không chỉ cần kỹ năng mà công cụ hỗ trợ là rất quan trọng. Việc hiểu tác dụng và cách dùng của chúng sẽ giúp bạn tận dụng được lợi thế trong game. Bài viết này Download.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chơi Subway Surfer hiệu quả nhất. Cụ thể là giới thiệu và cách dùng của các Boost trong game.

Hãy cập nhật Subway Surfer hoặc tải về máy phiên bản mới nhất để chơi được sử dụng được tất cả các tính năng mới trong game.

>> Android

>> iOS

>> Windows Phone

1. Hoverboard

Một chiếc ván trượt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nó không chỉ khiến nhân vật của bạn lướt êm hơn, đẹp mắt hơn mà hoverboard còn có khả năng tránh vấp ngã khi va vào chướng ngại vật trên đường chạy. Bạn có thể thu thập Hoverboard trong các hộp quà bí ẩn hoặc mua trong cửa hàng. Ván trượt có thể mua bằng tiền vàng trong game hoặc bằng tiền thật thông qua ứng dụng mua hàng. Để sử dụng ván trượt, bạn cần chạm vào màn hình 2 lần. Dụng cụ hỗ trợ này chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian nhất định, vì thế bạn nên sử dụng một cách hợp lý. Tốt nhất là sau khi chạy được một thời gian khá dài, tốc độ game tăng lên và dễ đâm vào các chướng ngại vật.

Subway surfer

2. Mystery Box

Đây là hộp quà bí ẩn bạn có thể thu thập trong khi chạy hoặc mua trong cửa hàng. Tuy nhiên, bạn không nên chi 500 vàng để mua chúng, thường thì cái bạn nhận lại không nhiều. Hãy thu thập trên đường chạy.

Subway Surfer

3. Jetpack

Tên lửa đẩy có hình 2 bình gas, nó có tác dụng gần như bình ni-tơ được gắn vào các loại xe đua. Jetpack cũng có tác dụng tương tự khi nhân vật được trang bị. Nó đẩy nhanh tốc độ chạy lên mức cao nhất. Bạn có thể thu thập tên lửa đẩy trên đường chạy và sử dụng ngay.

Subway Surfer

Game lướt ván trên đường ray

4. Super Sneakers

"Siêu giầy" giúp bạn nhảy cao hơn, xa hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng chúng ở giai đoạn đầu khi tốc độ game còn chậm. Vì siêu giầy có thể khiến bạn va chạm nhiều hơn nếu không nhanh nhạy điều khiển nhân vật ở tốc độ cao trong những giai đoạn sau.

5. Coin Magnet

Nam châm hút vàng là dụng cụ vô cùng hữu ích trên đường chạy. Bạn có thể thu thập chúng trên đường chạy hoặc mua trong shop. Coin magnet chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định, chúng sẽ hút hết vàng xuất hiện trước mặt bạn mà không cần thiết phải chạy vào đúng vị trí của những đồng tiền vàng.

Subway Surfer

6. Mega Headstart và Skip Mission

2 vật phẩm này giúp bạn bỏ qua chặng một để tiến thẳng lên chặng 2 hoặc 3. Thu thập chúng trên đường chạy hoặc mua trong shop.

7. 2x Multiplier

Sử dụng chúng để tăng điểm lên cấp số nhân. 2x Multiplier có hình ngôi sao vào kèm theo cấp số nhân trên hình, ví dụ x2, x3, x4, bạn hãy tận dụng chúng trên đường chạy để kiếm thêm nhiều điểm hơn nhé.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi game Subway Surfers và giới thiệu và công cụ hỗ trợ chơi game hiệu quả. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 11/02/2015
  • 3.815 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo