Cách kiếm tiền và LP trong The Sims FreePlay

The Sims FreePlay là một trong số game mô phỏng cuộc sống phổ biến trên thế giới. Đặc biệt, bạn có rất nhiều cách kiếm tiền và tăng LP trong The Sims FreePlay.

Nhắc tới thể loại game mô phỏng cuộc sống, chắc chắn phần lớn mọi người sẽ nghĩ ngay tới The Sims. Và The Sims FreePlay là phiên bản miễn phí chơi mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Đến với thế giới này, bạn sẽ có cơ hội hiện thực hóa cuộc sống trong mơ tại một thành phố mà mọi thứ đều nằm dưới quyền của bạn. Trong game, bạn sẽ xây dựng thị trấn và cuộc sống của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, đi làm, đi học, trồng cây, nướng bánh, nuôi thú cưng... để kiếm tiền Simoleons và LP (Life Points).

Như vậy, Simoleons và LP là hai loại tiền cần thiết trong game. Bạn có thể kiếm Simoleons trong trò chơi như điều khiển Sim đi làm việc, làm vườn và nướng bánh. Life Points kiếm được bằng cách hoàn thành các mục tiêu, sở thích, có thể được đào lên từ những thú cưng được nuôi trong game. Vậy ngoài ra còn có cách nào khác không? Sau đây là những cách kiếm tiền và LP trong The Sims FreePlay mà bạn nên biết.

Bạn có rất nhiều cách để kiếm thêm Simoleons và LP để xây dựng thị trấn và cuộc sống nhanh hơn trong The Sims FreePlay.

1. Mua Simoleons và LP

Mua Simoleons và LP

Bạn có thể thường xuyên mua chúng trong cửa hàng trực tuyến nếu đang gặp khó khăn bằng tiền thật. Nhưng nếu cần mua một trong hai loại này thì hãy mua LP thay vì Simoleons vì LP khó kiếm được hơn trong game.

2. Lên cấp

Khi lên cấp, bạn sẽ được nhận LP. Bạn có thể lên cấp nhanh hơn bằng cách đạt được những mốc quan hệ và hoàn thành các hàng trong bộ sưu tập sở thích.

3. Hoàn thành mục tiêu

Hoàn thành mục tiêu

Mỗi mục tiêu được hoàn thành bạn sẽ nhận được một phần thưởng. Đó có thể là tiền, LP hoặc XP. Và khi hoàn thành một lựa chọn các mục tiêu hàng tuần, bạn sẽ nhận được nhiều tiền và LP hơn.

4. Tăng giá trị của thị trấn

Bạn sẽ nhận được LP khi thị trấn của bạn đạt được đến các giá trị nhất định.

5. Làm vườn và nướng bánh

Làm vườn

Nếu tất cả các Sim của bạn làm vườn thì bạn có thể kiếm được rất nhiều Simoleons. Nhưng nếu quá bận rộn làm các công việc khác ngoài đời thực và không có thời gian điều khiển Sim làm vườn trong trò chơi, hãy đưa Sim của bạn vào công việc đó trong khoảng thời gian bạn bận.

Cho nhiều Sim trồng rau

Ví dụ, trong khi ngủ vào buổi tối, bạn có thể để Sim trồng đậu trong thời gian 9 giờ. Hoặc nếu bạn rạnh rỗi, hãy thiết lập việc trồng rau cho nhiều Sim và trồng cà rốt hoặc ngô lặp đi lặp lại để kiếm tiền nhiều hơn. Một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là Sim sẽ kiếm ra nhiều tiền hơn khi có cảm hứng.

6. Thú cưng đào kho báu

Thú cưng đào tiền

Thú cưng của bạn càng đắt thì chúng càng đào được nhiều LP hơn. Trong thực tế, chúng tìm thấy nhiều Simoleons hơn là LP.

7. Party boat

Bạn càng có nhiều hàng xóm thì càng nhận được nhiều giải thưởng. Hầu hết các giải thưởng đều là Simoleons, nhưng cũng có lúc bạn nhận được LP.

8. Trung tâm thi đấu

Trung tâm thi đấu

Trung tâm thi đấu là nơi bạn tham gia vào các cuộc thi. Để dễ dàng chiến thắng trong một cuộc thi bạn nên chọn một Sim có cấp độ cao nhất trong sở thích đó và thi đấu trong vòng 24 giờ. Nếu Sim của bạn đạt được vị trí đầu tiên thì sẽ nhận được 3 LP. Bạn vẫn nhận được phần thưởng cho dù Sim đứng ở vị trí bất kỳ nào đó trong bảng xếp hạng của cuộc thi.

9. Bingo Hall

Bạn có thể nhập Senior của bạn vào Bingo Hall cho một trong những giải đấu Bingo trong một ngày và nếu thắng bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng rất lớn.

10. Sở thích

Sở thích

Bạn sẽ nhận được Simoleons khi thực hiện các nhiệm vụ về sở thích và khi hoàn thành các bộ sưu tập sở thích, bạn sẽ thu thập các giải thưởng chính để nhận LP. Nấu nướng là một sở thích nên lựa chọn vì bạn có thể kiếm được nhiều tiền và LP tương đối nhanh chóng với nhiều Sim cùng thực hiện cùng một lúc.

11. Thu được doanh thu từ xe hơi

Thu được doanh thu từ xe hơi

Nếu mua biệt thự 1 tầng bạn sẽ nhận được một xe hơi miễn phí. Bạn có thể sử dụng nó để lái xe vào thành phố, nhấp vào biểu tượng âm nhạc và thu tiền. Chiếc xe của bạn càng đắt tiền thì bạn càng có nhiều khả năng tìm LP.

12. Phần thưởng hàng ngày

Hộp thư hàng ngày cho bạn Simoleons sau mỗi 24 giờ, số tiền dựa trên giá trị thị trấn của bạn. Giá trị của bạn càng cao thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

13. Tiền từ nhà cửa

Bạn bấm vào biểu tượng tiền và XPs trên bản đồ thị trấn để thu Simoleons.

14. Miễn phí Simoleons / LP / SP từ quảng cáo

Miễn phí Simoleons / LP / SP từ quảng cáo

Khi thấy một paperboy xuất hiện trong thành phố của bạn với một cuộn phim trên đầu của mình thì hãy bấm vào đó để xem một quảng cáo. Sau khi xem xong, bạn sẽ kiếm được đồ nội thất, Simoleons, LP hoặc SP.

15. Đi làm

Hạy chọn một trong các công việc nhà khoa học, nghệ sĩ, giáo viên, chính trị gia, vận động viên, lính cứu hỏa, nhạc sĩ, diễn viên và đại lý bất động sản để đi làm hàng ngày và kiếm tiền.

  • Xây dựng sân vận động. Trở thành vận động viên là công việc có mức lương cao nhất ở cấp cao nhất.
  • Xây dựng Promotions R Us. Mua quả bóng đá và để các Athlete Sim chơi cùng nó, hành động này giúp thăng cấp nhanh hơn tới mức lương cao nhất.
  • Đưa Sim đi làm trước khi đi ngủ. Khi thức dậy, họ đã hoàn thành mọi thứ và bạn sẽ có tiền tiêu.

Những cách kiếm tiền khác

  • Sim kiếm nhiều tiền và XP hơn khi họ được ở nhà của chính họ.
  • Càng có nhiều tòa nhà trong thị trấn, bạn càng thu được nhiều tiền và XP hơn trên bản đồ của nó.
The Sims FreePlay

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền và LP trong The Sims FreePlay. Hãy nhớ rằng đừng sử dụng các hành động gian lận vì nó sẽ để lại những hậu quả không mong muốn như các tòa nhà mất nhiều thời gian hơn để xây dựng, phần thưởng hàng ngày không xuất hiện... Chỉ cần chăm chỉ lao động sẽ đạt thu được nhiều Simoleons cũng như LP.

  • 5.491 lượt xem
Cập nhật: 12/05/2021
Xem thêm: The Sims FreePlay
Sắp xếp theo