TOP ứng dụng xem phim hoạt hình hay nhất trên điện thoại

  • 1 Đánh giá

Phim hoạt hình là một trong những thể loại phim được yêu thích nhất ở rạp chiếu phim cũng như trên tivi. Bên cạnh series phim hoạt hình chiếu trên truyền hình như Tom và Jerry, Oggy, Heo Peppa, vv thì cũng có rất nhiều bộ phim hoạt hình điện ảnh ấn tượng. Ngoài Youtube bạn có thể cài đặt ứng dụng xem phim hoạt hình để xem các bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác cho bé yêu của bạn.

Ứng dụng xem phim hoạt hình trên điện thoại thì rất nhiều, tuy nhiên vì đặc thù dành cho các em nhỏ nên chúng ta cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Dưới đây sẽ là những ứng dụng xem phim hoạt hình được đánh giá cao mà Download.vn đề xuất đến các bạn.

Những ứng dụng xem phim hoạt hình dành cho trẻ em

Youtube Kids

YouTube Kids - kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi
YouTube Kids - kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi

Như chúng ta biết mạng xã hội chia sẻ video Youtube đã gây ra vô số sự việc gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý trẻ em. Để khắc phục vấn đề này Youtube đã cho ra mắt Youtube Kids với mong muốn mang đến một ứng dụng xem video an toàn, tích cực cho trẻ. Các video được chia sẻ trên Youtube Kids đều được kiểm soát chặt chẽ về nội dung lẫn hình ảnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Đặc biệt Youtube Kids cũng có rất nhiều bộ phim hoạt hình hay miễn phí dành cho các em nhỏ mà bạn không nên bỏ qua.

Fim+

Ứng dụng Fim+ có lẽ đã quá quen thuộc với những người sử dụng smart TV, chúng ta có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng Fim+ trên tivi để xem những bộ phim điện ảnh nổi tiếng. Bên cạnh đó Fim+ cũng dành riêng 1 chuyên mục cho phim thiếu nhi, tại đây hàng loạt bộ phim hoạt hình chiếu rạp cũng như phim hoạt hình dài tập được thuyết minh vô cùng dễ thương.

FPT Play

Ứng dụng xem phim hoạt hình FPT Play
Ứng dụng xem phim hoạt hình FPT Play

Cũng giống với Fim+, FPT Play là ứng dụng xem tivi, xem phim nổi tiếng hiện nay. Chuyên mục phim dành cho thiếu nhi trên FPT Play thậm chí còn đa dạng hơn rất nhiều được chia thành phim hoạt hình, phim, phim cổ tích, phim ca nhạc, vv để bạn có được lựa chọn cho con em mình khi sử dụng.

Netflix

Ứng dụng Netflix
Ứng dụng Netflix

Hiện nay ứng dụng Netflix cũng dần trở nên vô cùng phổ biến tại Việt Nam, dù rằng phim có phụ đề chưa nhiều nhưng với các bộ phim hoạt hình dường như điều đó không quá quan trọng. Chuyên mục phim thiếu nhi trên Netflix rất đa dạng, hàng nghìn bộ phim hoạt hình hấp với nội dung lành mạnh, chất lượng hoàn toàn phù hợp để lựa chọn cho trẻ nhỏ.

Zing TV

Phim hoạt hình trên Zing TV
Phim hoạt hình trên Zing TV

Zing TV là kênh xem phim online vô cùng nổi tiếng với rất nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam, vv. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều phim hoạt hình hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn để xem cùng con em mình.

Trên đây là 5 ứng dụng xem phim hoạt hình thực sự chất lượng và đa dạng dành cho các em nhỏ. Hi vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp dành cho con em mình.

Cập nhật: 16/12/2019
  • 2.487 lượt xem
Xem thêm: Phim hoạt hình
0 Bình luận
Sắp xếp theo