TOP ứng dụng mobile phát nhạc trên YouTube ở chế độ nền

  • 2 Đánh giá

YouTube là dịch vụ xem video hàng đầu hiện nay với rất nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, trên smartphone, nếu muốn xem video YouTube khi tắt màn hình, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ ba. Download.vn sẽ tổng hợp cho bạn TOP ứng dụng nghe nhạc, xem video YouTube khi tắt màn hình thiết bị Android, iOS tốt nhất hiện nay.

YouTube Music
YouTube Music

Google LLC cung cấp cho bạn ứng dụng phát video YouTube ở chế độ nền tốt nhất trên smartphone. App tuyệt vời này cho phép bạn tìm kiếm nội dung yêu thích và cả nhạc mới. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tải danh sách phát và các đề xuất theo sở thích, xu hướng, thậm chí cả thể loại bạn muốn.

YouTube Music là một dịch vụ chuyên về âm nhạc với các tác phẩm chính thức từ nghệ sĩ bạn yêu thích. Trong ứng dụng này, bạn dễ dàng tìm album, ca khúc, hình bìa, chương trình trực tiếp và cả bản phối lại.

Free music player: Stream
Free music player: Stream

Đây là một ứng dụng tuyệt vời của MWM. Nó cung cấp cho bạn một cửa sổ nổi phát video trên YouTube và thoải mái nghe nhạc miễn phí. Trong Free music player: Stream, bạn có thể tìm kiếm nghệ sĩ yêu thích, tạo danh sách phát nhạc riêng, khám phá thể loại mới, duyệt bảng top video hàng ngày theo khu vực và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, ngay cả khi tắt màn hình, bạn vẫn có thể nghe nhạc trên YouTube khi sử dụng app này.

Tube Master
Tube Master

Tube Master là một trong số ứng dụng phát YouTube ở chế độ nền. Bạn có thể nghe nhạc YouTube mà không cần mở màn hình điện thoại. Nó khá dễ dùng với giao diện siêu gọn gàng. Tube Master cũng cho phép người dùng tạo danh sách bài hát trên YouTube.

NetTube
NetTube

Bạn có thể dùng NetTube như một trình phát nhạc YouTube. Ứng dụng tập trung chủ yếu vào âm nhạc và dễ sử dụng với tất cả mọi người. Đây là lựa chọn tuyệt vời mỗi khi bạn muốn nghe nhạc YouTube tắt màn hình

Minimize play in background - Video Mini
Minimize play in background - Video Mini

Trong ứng dụng này, bạn có thể thu nhỏ màn hình video trên YouTube, đồng thời phát nó qua một cửa sổ nổi nhỏ ở chế độ nền. Video Mini hỗ trợ tìm kiếm nội dung, tạo và quản lý danh sách phát. Ứng dụng này cũng giúp bạn tiết kiệm pin nhờ tính năng điều chỉnh độ sáng của thiết bị và khóa màn hình.

Ứng dụng nghe nhạc trên YouTube tắt màn hình khác

Cập nhật: 09/09/2020
  • 98 lượt xem
Xem thêm: YouTube
0 Bình luận
Sắp xếp theo