Top game kinh dị hay nhất trên Roblox

  • 4 Đánh giá

Chơi một game kinh dị là lựa chọn hoàn hảo để bạn có trải nghiệm Halloween đúng nghĩa. Dưới đây là những game kinh dị Roblox được đánh giá hay nhất năm 2020.

Game kinh dị trên Roblox hay nhất
Game kinh dị trên Roblox hay nhất

Download Roblox Download Roblox cho Android Download Roblox cho iOS

Roblox là một nền tảng game mở, cho phép bạn phát triển trò chơi yêu thích ở mọi thể loại khác nhau. Trên Roblox, không hề thiếu những game kinh dị hay và dưới đây là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Dead Silence

Game kinh dị Roblox Dead Slience

Dead Silence là một trong số game kinh dị Roblox phổ biến nhất. Lập đội chơi cùng tối đa 3 người bạn hay một mình khám phá thế giới rùng rợn ở phía trước. Dead Silence dựa trên một bộ phim kinh dị siêu nhiên năm 2007. Truyện kể về Jamie Ashen và Lisa nhận được một món quà từ một người không rõ danh tính. Đó là một con búp bê biết nói tiếng bụng.

Một hôm, Billy đi ăn tối trong khi Lisa ở nhà chơi cùng búp bê. Khi Billy trở về, anh ấy phát hiện Lisa đã chết với chiếc lưỡi bị cắt đứt. Bên trong hộp quà đựng búp bê để lại lời nhắn “Mary Shaw”, một nghệ sĩ biết nói tiếng bụng đã tử nạn ở hội chợ của Raven. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra bí ẩn cái chết của Mary Shaw trong Dead Silence.

Murder Mystery 2

Murder Mystery 2

Bạn là kẻ giết người, cảnh sát trưởng hay người dân vô tội? Có sự khác biệt rất lớn giữa 3 vị trí này trong Murder Mystery 2. Nếu vô tội, đây là một game kinh dị mà bạn cần phải ẩn nấp để sinh tồn lâu nhất có thể. Nếu là kẻ giết người, nhiệm vụ của bạn là săn nhiều người dân vô tội nhất có thể. Cuối cùng, nếu là cảnh sát trưởng, bạn cần bắt được tội phạm giết người trước khi chúng giết tất cả người vô tội.

Nội dung game đơn giản nhưng mang tới rất nhiều pha hành động thú vị, đầy căng thẳng. Đặc biệt, nó còn tăng cơ hội trở thành kẻ giết người mỗi khi bạn chọn nhập vai người vô tội.

Nightmare Mine

Nightmare Mine

Roblox và Minecraft đều cung cấp “mảnh đất” màu mỡ cho trí tưởng tượng của người chơi được bay cao bay xa trên nền đồ họa cơ bản thay vì nổi bật như game AAA. Nightmare Mine thu hẹp khoảng cách giữa hai trò chơi trên bằng cách thiết lập hành động đa người chơi trong game khai thác mỏ đáng sợ và lớn nhất. Bạn bị mắc kẹt tại đây cùng 8 người chơi khác. Những công nhân trong hầm dần biến thành thây ma. Đúng vậy, họ muốn ăn não bạn. Toàn bộ việc bạn phải làm là tìm cách thoát khỏi nơi đây với bộ não còn nguyên vẹn.

Zombie Rush

Zombie Rush

Zombie Rush cũng cung cấp một trải nghiệm game xác sống độc đáo. Bạn sẽ có rất nhiều vũ khí để lựa chọn, vô số cấp độ để chinh phục và không bao giờ hết “làn sóng” tấn công của lũ zombie đáng sợ. Đây là một cuộc chiến sinh tồn và bạn không thể từ bỏ.

Vampire Hunters 2

Vampire Hunters 2

Nhắc tới thể loại game kinh dị, không thể bỏ qua ma cà rồng. Game nhập vai này thực sự có chút giống Murder Mystery 2 với ma cà rồng được chọn tấn công người dân vô tội. Dưới cương vị anh hùng, bạn cần cố gắng tìm ra ai là ma cà rồng thật sự và đánh bại họ.

Flee the facility

Flee the facility

Lần này, bạn đang tìm kiếm thiết bị đầu cuối của máy tính và cố gắng mở khóa các thử thách dẫn tới một trong hai lối ra. Mở các cửa thoát, sau đó chạy trốn khỏi nơi đáng sợ này. Nghe có vẻ đơn giản nhưng quên nói với bạn rằng một trong số 5 người chơi là quái vật - Kẻ thù sẽ theo dõi từng bước chân và cố gắng đánh bại bạn.

The Horror Elevator

The Horror Elevator

Nội dung đằng sau trò chơi này thật sự đơn giản. Bạn đang trong thang máy của một tòa nhà 30 tầng. Nơi đây ẩn chứa tất cả kẻ giết người, quái vật kinh khủng Creepy Pasta. Bạn phải tiêu diệt tất cả chúng hoặc chỉ cần sống sót lâu nhất có thể ở nơi đây. Nếu sợ những cơn ác mộng kinh hoàng thì đây không phải trò chơi dành cho bạn.

Stop it Slender!

Stop it! Slender

Một game thợ săn giấc mơ khác với những câu chuyện đáng sợ và bắt cóc những người bạn của bạn trong đêm. Slender Man đã trở thành một cơn ác mộng đô thị đáng sợ nhất những năm gần đây và game Roblox Slender Man thực sự tái hiện chân thực nhân vật huyền thoại này. Có thể bạn sẽ luôn cảm thấy sợ hãi với hi vọng có thể tìm thấy những trang nổi tiếng nói về hắn trước khi hắn ta có thể tìm thấy bạn. Lập trình viên khuyến khích bạn đeo tai nghe để trải nghiệm trò chơi tốt nhất. Lưu ý, game không dành cho người yếu tim.

Confined, a story of death and shadows

Confined, a story of death and shadows

Game này nói về cơn ác mộng trong bóng tối mà nhiều người sợ hãi. Lối chơi đúng như tên gọi nhưng nó đưa gameplay kinh dị lên một tầm cao mới. Nếu không thích game kinh dị, bạn đừng dại chơi trò này. Hãy luôn nhớ bảo vệ bản thân, nếu không, bạn chẳng thể sống tới phút cuối cùng.

Dead House

Dead House

Nội dung Dead House khá đơn giản. Có 6 người trong 1 ngôi nhà và một virus ảnh hưởng tới tất cả mọi thứ xung quanh bạn theo cách vô cùng kỳ lạ. Chẳng bao lâu, bạn sẽ bỏ chạy và cố gắng hết sức để không hoảng sợ. Dead House đáng sợ nhưng có rất nhiều trò vui. Có thể mọi thứ không hoạt động theo cách thông thường nhưng bạn luôn cần cẩn trọng và dũng cảm để chơi Dead House.

The Roblox Plague 2

The Roblox Plague 2

Dịch bệnh lây nhiễm là kẻ thù của thời đại trong hậu bản không chính thức ở game Roblox sinh tồn kinh dị cổ điển này. Về cơ bản, một đại dịch bùng nổ đang lây lan virus nguy hiểm khắp nơi. Ai bị lây nhiễm đều sẽ biến hình và cố gắng truyền bệnh cho người khác. Bạn cần tìm cách sinh tồn và trở thành người sống sót cuối cùng.

Trên đây là top game kinh dị đáng chơi nhất trên Roblox. Hi vọng bài viết giúp bạn có lựa chọn phù hợp với bản thân.

Cập nhật: 27/10/2020
  • 3.652 lượt xem