Roblox

Roblox là nền tảng phát triển và chơi game phổ biến nhất hiện nay. Roblox cho phép bạn tạo, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè và sáng tạo mọi game yêu thích.

Mục này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Roblox từ tạo game, chỉnh sửa avatar, nhân vật tới tổng hợp list game Roblox hay nhất cùng các code game Robox đang được nhiều người chơi…

 • Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Blair

  🖼️
  Blair là tựa game Roblox hấp dẫn với nội dung khá thú vị là săn bắt và tiêu diệt những con ma (ghost) trong game. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Blair giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.
 • Tổng hợp code Shindo Life và cách nhập

  🖼️
  Code Shindo Life sẽ giúp bạn nhận về vòng quay, phần thưởng XP và RELL Coins. Shindo Life sử dụng Vòng quay làm tiền tệ để người chơi thử vận ​​may nhận được những phần thưởng hiếm có.
 • Roblox: Tổng hợp giftcode và cách nhập code Panik

  🖼️
  Panik là tựa game Roblox hấp dẫn với lối chơi kinh dị sinh tồn mới mẻ và thú vị. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode và cách nhập code Panik giúp các bạn nhận được nhiều phần thưởng trong game.
 • Danh sách code World of Stands và cách nhập

  🖼️
  Code World of Stands cấp các tài nguyên giúp bạn tiến bộ và cải thiện nhân vật của mình bao gồm: Trụ ​​và Mũi tên. Người chơi cần phải đạt ít nhất cấp 15 để nhận mã code World of Stands.
 • Danh sách code Pet Rift và cách nhập

  🖼️
  Code Pet Rift sẽ cấp cho bạn kho dự trữ Kim cương lớn, bạn có thể sử dụng số tiền này để mua thêm thú cưng hoặc cải thiện những con bạn có, cũng như độc dược để tăng sức mạnh cho chúng.
 • Tổng hợp giftcode và cách nhập code All star tower defense

  🖼️
  All Star Tower Defense là tựa game thủ thành khá nổi tiếng và hấp dẫn của nhà phát hành Roblox. Trong game, các nhân vật từ rất nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng sẽ cùng tham gia chiến đấu với các kỹ năng khác nhau yêu cầu người chơi sử dụng hợp lý mới có thể phòng thủ thành công. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giftcode All Star Tower Defense cho game thủ đam mê tựa game này.