TOP game Roblox dựa trên nhân vật yêu thích hay nhất

  • 11 Đánh giá

Game Roblox hay dựa trên nhân vật nổi tiếng trong phim, truyện tranh nào đáng chơi nhất? Hãy cùng Download.vn khám phá những game Roblox này nhé!

Game Roblox hay

Download Roblox Download Roblox cho Android Download Roblox cho iOS

Bạn có thích được nhập vai những nhân vật mà bạn yêu mến trong phim hay truyện tranh không? Thực tế, kiếm những trò chơi như vậy trên Internet không hiếm và Roblox là kho game đáng thử.

Nếu thích sáng tạo game thì ắt hẳn bạn đã biết tới Roblox. Khác Steam, Roblox là một nền tảng cho phép người dùng sáng tạo game họ muốn. Bạn sẽ thấy game trên Roblox có đồ họa khá giống Minecraft. Tuy nhiên, ở thế giới này, bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì. Bạn có thể tạo game ở mọi thể loại hay phong cách mong muốn.

Nếu thiết kế game không phải đam mê của bạn, không sao cả, bạn dễ dàng chọn một game có sẵn do cộng đồng Roblox phát triển. Bên cạnh những trò chơi thông thường, bạn cũng sẽ thấy ở đây có những game Roblox hay dựa trên các nhân vật truyện tranh huyền thoại như Songoku trong Bảy viên ngọc rồng, anh hùng trong vũ trụ Marvel và nhiều hơn thế nữa.

Attack on Titan

Game roblox hay Attack on Titan

Attack on Titan là game roblox hay mà bạn nên thử. Nó là phiên bản Roblox của Attack on Titan. Bạn có thể nhập vai một trong số các nhân vật chính của seri game hoạt hình anime nổi tiếng này và đối đầu với những người khổng lồ hung dữ. Tuy nhiên, đừng để hình ảnh game có vẻ “lành” hơn bản gốc đánh lừa. Attack on Titan trên Roblox vẫn nguy hiểm và chết chóc không kém. Nó cũng có có kiểu sát thương bạn mong đợi từ những boss quái khổng lồ.

Dragon Ball Rage

Game Roblox hay về Goku

Bạn có thể tìm thấy Goku và đồng đội của anh ấy trong thế giới Roblox. Mặc dù có nhiều game Bảy viên ngọc rồng nhưng bài viết giới thiệu game này bởi hệ thống chiến đấu xuất sắc dù chất lượng đồ họa còn hạn chế. Game có những nhân vật tương tự trong tác phẩm của Akira Toriyama.

NSUNS4: Revamped – Naruto

Game Roblox hay về Naruto

Roblox có rất nhiều game tuyệt vời kể về những chuyến phiêu lưu của gấu trúc ninja. Trong NSUNS4: Revamped, bạn chọn một trong số các nhân vật nổi tiếng nhất (Naruto, Sasuke, Sakura, Rock Lee…), sau đó, di chuyển xung quanh thế giới mở dựa theo câu chuyện của Masashi Kishimoto. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại người chơi khác hoặc tạo liên minh.

Pokémon Brick Bronze

Game Roblox hay về Pokemon

Pokémon là một trong số những tựa game hay nhất ở Roblox. Ở tựa game này, bạn sẽ rời bỏ quê hương, lên đường tìm bắt, huấn luyện những sinh vật nhỏ tham gia chiến đấu. Chính xác, đây là một tựa game Pokemon với đồ họa Roblox.

Marvel & DC: Dawn of Heroes

Marvel & DC: Dawn of Heroes

Bạn có thích The Avengers hay the Justice League? Roblox có rất nhiều game về siêu anh hùng. Bạn sẽ chọn nhân vật yêu thích: anh hùng hoặc kẻ ác trong Marvel, thậm chí lập đội chiến đấu cùng người nhện để đấu lại người sắt… Game này là lựa chọn giải trí xuất sắc cho fan truyện tranh.

Gardens and Gravez: Battlegrounds

Gardens and Gravez: Battlegrounds

Tựa game tháp thủ thành nổi tiếng Plants vs Zombies đã có phiên bản tương tự trên Roblox. Đây là trò chơi vui nhộn, nơi bạn có thể chọn về phe cây cối hay thây ma, sau đó, cạnh tranh với bạn bè. Game chứa đầy các đối tượng, sức mạnh độc đáo và thân thiện gia đình.

Attack on Titan

Với phiên bản Attack on Titan trên Roblox, bạn có thể hóa thân thành một trong những vai chính của seri game hoạt hình nổi tiếng này trong cuộc chiến chống lại những nhân vật khổng lồ hung dữ. Tuy nhiên, đừng để bị lừa khi thấy đồ họa có vẻ “ngớ ngẩn” hơn bản gốc. Titan của Roblox cực nguy hiểm, sẽ khiến bạn phải đau đớn nếu không có sự đề phòng.

Stop it, Slender! 2

Stop it, Slender! 2

Slenderman, quái vật nổi tiếng nhất trong thế giới creepypasta. Nó có rất nhiều phiên bản Roblox khác nhau nhưng đây là lựa chọn thú vị nhất. Thậm chí bạn có thể lựa chọn điều khiển hoặc ngăn chặn nhân vật này. Bạn cần tìm thấy các trang báo nổi tiếng nói về nó trước khi bị bắt.

Animatronic World! (FNAF)

Animatronic World! (FNAF)

Animatronic World! (FNAF) tương tự như Five Nights at Freddy với nội dung được cập nhật thường xuyên và lượng người chơi tích cực nhất. Chọn nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn và du lịch khắp thế giới để tìm kiếm tiệc tùng, sự thú vị và cả nỗi đáng sợ.

One Piece Golden Age

One Piece Golden Age

Nghe tên chắc chắn đây là tựa game Roblox mà mọi tín đồ OnePiece không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ hóa thân thành một trong số các nhân vật nổi tiếng ở seri này. Game có nhiều hòn đảo và chuyến phiêu lưu kỳ thú để khám phá.

My Little Pony 3D: Roleplay is Magic

My Little Pony 3D: Roleplay is Magic

My Little Pony là tựa game gắn liền với tuổi thơ của mọi đứa trẻ ngày nay. Vì thế, Roblox chắc chắn sẽ không bỏ qua chủ đề hấp dẫn này. Sau khi lựa chọn Pony yêu thích, bạn có thể tận hưởng game thế giới mở này cùng những sinh vật nhỏ đáng yêu.

Barbie – Life In The Dreamhouse

Game Barbie

Nếu muốn cảm nhận cuộc sống trong ngôi nhà của búp bê Barbie nổi tiếng nhất thì đừng bỏ qua Barbie – Life In The Dreamhouse nhé.

Trên đây là top game Roblox hấp dẫn nhất về các nhân vật hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có lựa chọn giải trí phù hợp mỗi khi rảnh rỗi.

Cập nhật: 29/01/2021
  • 10.057 lượt xem