Toàn bộ chế độ game trong PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite là hai phiên bản mobile của game Battle Royale hay nhất - PlayerUnknown's Battleground. Dưới đây là toàn bộ chế độ chơi ở hai phiên bản PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Các chế độ game trong PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite là phiên bản nhẹ của PUBG Mobile. Vì thế, nó có ít chế độ chơi hơn. Chế độ Battle Royale có hai bản đồ với các tính năng khác nhau, bao gồm Varenga và Golden Woods.

Bản đồ trong PUBG Mobile Lite

Varenga là bản đồ đầu tiên và lâu đời nhất trong game. Sau đó, đội ngũ phát triển đã giới thiệu bản đồ mới Golden Woods với các cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chế độ Arcade còn mang tới những chế độ cố định hay hạn chế thời gian như:

  • Team Death Match: Warehouse (TMD). Hai đội 4 người sẽ vào nhà kho và thử tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể. Đội thực hiện được 40 kill trước sẽ giành chiến thắng.
  • Payload. Chế độ game này đã tới vài tháng trước, trong bản cập nhật 0.17.0. Nó được giới thiệu đầu tiên ở PUBG Mobile, sau đó mới được mang tới phiên bản Lite.
Chế độ Payload ở PUBG Mobile Lite
  • Assault: The Ruins. Nó có tính năng cận chiến như TDM Warehouse nhưng bạn chơi trên bản đồ Ruins.
  • War: Chế độ này bao gồm một chiến trường nhỏ bị hạn chế bởi khu vực điện. Vòng tròn này cũng thu hẹp dần và gây sát thương để tiêu diệt những ai đang ở bên ngoài khu vực chơi.
Chế độ War trong PUBG Mobile
  • War-RPG: Nó tương tự như chế độ War nhưng thiên về RPG nên lối chơi có chút khác biệt.
  • Survive Till Dawn: Zombie Mode (Chỉ trong lễ Halloween).

Các chế độ chơi trong PUBG Mobile

PUBG Mobile có nhiều chế độ game và bản đồ hơn. Vì thế, kích thước game cũng lớn hơn. Chế độ xếp hạng cổ điển Classic có 5 bản đồ battle royale, bao gồm Livik, Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi. Hơn nữa, game cũng bổ sung thêm các sự kiện hạn chế thời gian trong bản đồ Erangel ở file đính kèm, chẳng hạn như Metro Royale hoặc Frost Erangel. Bên cạnh đó, chế độ Unranked Classic cũng được kích hoạt trong thời gian có hạn.

Chế độ Classic trong PUBG Mobile

Bên cạnh đó, PUBG Mobile còn có nhiều chế độ game thú vị khác cho người chơi toàn cầu thưởng thức. Arcade bao gồm 3 chế độ game thú vị. Mỗi chế độ có lối chơi và quy tắc riêng.

  • Quick Match là một trận đấu 8 phút đầy kịch tính.
  • Sniper Training được mở gần như mọi ngày, ngoại trừ thứ Ba và thứ Năm.
  • Chế độ War hạn chế thời gian được mở mỗi thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
Chế độ Arcade trong PUBG Mobile

Chế độ Evoground giờ chỉ có Payload 2.0 được mở vào thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật. Chế độ game đặc biệt này có rất nhiều tính năng độc quyền như trực thăng, xe tăng, vũ khí hạng nặng. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội bước vào một trận đấu thực sự hấp dẫn của những người lính được huấn luyện tốt với nhiều trang bị hơn mà không có ở chế độ chiến đấu sinh tồn cổ điển.

Chế độ Evoground trong PUBG Mobile

Chế độ Arena trong PUBG Mobile cũng có một số mode game tương tự như ở PUBG Mobile Lite, ví dụ: TDM: Warehouse và Assault: Ruins. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một số chế độ game thú vị khác để chơi như Arena Training trên bản đồ Warehouse. Chế độ Domination trong bản đồ Town, Gun Game ở bản đồ Library. Giống như Payload 2.0, Gun Game cũng mở vào 3 ngày cuối tuần.

Chế độ Arena trong PUBG Mobile

Tất cả những chế độ game của PUBG Mobile này đều rất hay, thú vị và vui. Nếu có thời gian, hãy thử tất cả nhé!

  • 1.587 lượt xem
👨 Vy Vy Cập nhật: 18/12/2020
Xem thêm: PUBG Mobile
Sắp xếp theo