Rules Of Survival cập nhật chế độ lái trực thăng cho người chơi

Chế độ góc nhìn thứ nhất chưa hết hot thì sắp tới Rules Of Survival lại sắp chuẩn bị cập nhật cho game thủ một mode chơi game cực kỳ độc đáo chưa từng có trong game, nằm trong chế độ chơi mà NetEase có ý định cập nhật vào Rules Of Survival để giúp game thủ có thểm những trải nghiệm thú vị. Chế độ chơi mới này có tên là Commander Mode, NetEase sẽ dự định cập nhật chế độ chơi mới này trong thời gian sắp tới.

ROS Helicopter

Đúng với tên gọi Commander, người chơi tham gia chế độ này sẽ trở thành một chỉ huy đích thực, thay vì chạy khắp nơi trên bản đồ thì những chỉ huy sẽ được lái chiếc trực thăng mà không cần phải hạ cánh xuống đất, từ trên cao, bạn sẽ được nhìn toàn cảnh chiến trường bên dưới.

ROS Helicopter

Nếu muốn tăng thêm tính khốc liệt cho game, người chơi có thể ngay lập tức thả các hòm tiếp tế xuống đất để người chơi bên dưới có thể loot đồ, tuy nhiên, điều kiện để cưỡi được chiếc trực thăng này là bạn phải bỏ ra 1000 vàng hoặc sử dụng loại vé Thống Lãnh mới.

ROS Helicopter

Tuy nhiên những hòm tiếp tế này rất có thể sẽ biên thành cái bẫy với nhiều game thủ, ngoài những trang bị hiếm hoi và có giá trị, thì đặc biệt trong hòm tiếp tế này còn có cả tiền nữa. Cho nên, việc nhiều người sẽ đều đổ dồn về khi các hòm tiếp tế tiếp đất là điều dễ hiểu, kẻ địch có thể sẽ đến trước bạn và núp ở đâu đó quanh hòm tiếp tế, chờ bạn nhảy vào trong tầm ngắm là "phơ", rồi sau đó loot đồ cũng chưa muộn. Đặc biệt là với những tên xạ thủ đang ngắm bắn từ xa.

Hiện tại thì chế độ Commander này chỉ mới được giới thiệu sơ qua bên máy chủ Trung Quốc, NetEase sẽ thử nghiệm chế độ này tại máy chủ Trung Quốc trước khi phát hành rộng rãi qua những khu vực máy chủ khác.

Rules Of Survival PC Rules Of Survival cho iOS Rules Of Survival cho Android

  • 209 lượt xem
Cập nhật: 23/04/2018
Xem thêm: Rules Of Survival
Sắp xếp theo