Những game Roblox giống Squid Game bạn không nên bỏ lỡ

 • 8 Đánh giá

Squid Game hay Trò chơi con mực đang là bộ phim đấu trường sinh tử gây bão trên Netflix. Và giờ bạn có thể chơi Squid Game ngay trên máy tính bằng những game Roblox dưới đây.

Top game Roblox hay không kém Squid Game
Top game Roblox hay không kém Squid Game

Top game giống phim Squid Game trên Roblox

 • 0 1

  Fish Game - GOODJUJU

  Fish Game bao gồm mini-game đèn xanh, đèn đỏ của Trò chơi con mực. Đây hiện là game giống Squid Game được yêu thích nhất hiện tại. Với đồ họa ấn tượng, điều khiển mượt mà và ít lỗi, thật khó tin Fish Game chỉ được sáng tạo trong 24 tiếng.

  Phòng chờ vào Fish Game
  Phòng chờ vào Fish Game

  Cách chơi Fish Game trên Roblox

  Sau khi tải Fish Game và vào trò chơi, bạn sẽ được mặc đồng phục và ở trong một căn phòng đầy giường tầng. Đây là sảnh chờ vào minigame tiếp theo.

  Đồng hồ bấm giờ nằm ở giữa bức tường phía sau sẽ bắt đầu đếm ngược mỗi lần game mới bắt đầu. Khi đồng hồ điểm 0, toàn bộ người chơi muốn tham gia vòng tiếp theo cần ở bên trong vòng tròn màu hồng được chiếu sáng trên sàn nhà. Ba hình tròn ở bên phải của vòng tròn chính là nơi mà người chơi có thể dùng Robux mua thêm lượt chơi.

  Chuẩn bị chơi Fish Game
  Chuẩn bị chơi Fish Game

  Sau khi bước vào vòng tròn tới sân chơi minigame, bạn có 20 giây để tìm vị trí đứng dọc theo vạch xuất phát màu hồng. Ở phía bên kia của khu vực này là một con robot búp bê. Khi búp bê hát, bạn cần chạy thật nhanh về phía nó. Ngược lại, khi nó ngừng hát, hãy đứng yên. Con búp bê sẽ bắn những ai động đậy, rồi đưa họ về sảnh đợi chính.

  Những người có thể tới bên cạnh búp bê mà không bị phát hiện sẽ giành chiến thắng và được chơi tiếp. Một vòng chơi kết thúc cũng là mở đầu cho vòng tiếp theo. Cứ liên tục như vậy. Hiện tại, đây là minigame duy nhất giống Squid Game trong Fish Game. Nhà phát triển hứa hẹn sẽ bổ sung game mới từ các phần của Trò chơi con mực trong tương lai.

 • 0 2

  Red Light, Green Light (EPISODE 1) - Slugfo

  Game đèn xanh, đèn đỏ giống Trò chơi con mực trên Netflix
  Game Đèn xanh, đèn đỏ giống Trò chơi con mực trên Netflix

  Red Light, Green Light đi xa hơn một chút so với Fish Game bằng cách bổ sung một giải thưởng tiền thật cho ai hoàn thành trò chơi. Game đèn xanh, đèn đỏ này về cơ bản không khác Fish Game.

  Tất cả ngươi chơi đều mặc đồng phục giống nhau và cùng bị nhốt trong một căn phòng trước khi vào sàn đấu chính. Tuy nhiên, khác Fish Game, người chơi có thể thấy một ô trên sàn cập nhật trực tiếp số người bị giết hiện tại trong vòng đang chơi. Mỗi lần có người bị tiêu diệt, tiền thưởng sẽ tăng lên. Bạn có thể thấy con số này hiện gần trần nhà.

  Sân chơi chính trong game Đèn xanh, đèn đỏ
  Sân chơi chính trong game Đèn xanh, đèn đỏ

  Trong game Roblox này, bạn phải thận trọng với những người chơi khác. Họ sẽ cố gắng đẩy ngã bạn khi đèn đỏ để búp bê tiêu diệt bạn. Vì thế, hoàn thành minigame này sẽ khó hơn Fish Game. Tuy nhiên, giải thưởng bạn nhận được nếu chiến thắng trò chơi hoàn toàn tương xứng với độ khó của nó.

 • 0 3

  Squid Game | Automatic registration underworks - Armin

  Squid Game đầu tiên trên Roblox
  Squid Game đầu tiên trên Roblox

  Squid Game của Armin (@kasstro) có thể là một trong số game giống phim Trò chơi con mực nhất. Đây là một trong số phiên bản Squid Game đầu tiên bùng nổ trên web và khiến nhiều người phải xếp hàng để chơi, chờ đợi cơ hội tham gia vào sự hỗn loạn. Tuy nhiên, do game đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn khá nhiều lỗi xảy ra.

 • Trên đây là một số trò chơi giống trong phim Squid Game được đánh giá cao trên Roblox. Nếu biết thêm lựa chọn nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả Download.vn nhé!

 • 1.262 lượt xem
👨 Tử Đinh Hương Cập nhật: 29/09/2021
Xem thêm: Squid Game