Steam Summer Sale 2020: Nhanh tay mua với giá kịch sàn 10.000 game

  • 1 Đánh giá

Sự kiện Steam Summer Sale hàng năm luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Summer Sale 2020 năm năm nay đánh dấu một bước tiến nhảy vọt của Steam với hàng loạt game bom tấn đắt giá đã được đưa lên kệ và đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn chơi game bản quyền. Sự kiện Steam giảm giá mùa hè 2020 chính thức bắt đầu vào nửa đêm 25.06.2020 cho đến hết 09.07.2020.

Steam Summer Sale 2020

Tải Steam cho Windows Tải Steam cho Mac

Sự cạnh tranh trên thị trường game đang trở nên vô cùng rõ nét với sự phát triển mạnh mẽ của Epic Games. Epic Games thường xuyên miễn phí game bom tấn để lôi kéo người dùng và sự kiện Summer Sale 2020 chính là cơ hội để Steam lấy lại vị thế số 1 của mình trên trên thị trường game PC.

Dĩ nhiên sự lớn mạnh của Steam luôn là số 1, tuy nhiên hiện nay một số game hot đã tự phát triển nền tảng chơi game riêng nên sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến doanh thu của Steam. Tựa game nào đang được giảm giá kịch sàn đáng để sở hữu nhất? Hãy lưu ý bạn có thể quản lý số tiền đã mua game trên Steam nếu bạn tiêu quá nhiều.

Với mốc thời gian trên các game thủ sẽ có khoảng 2 tuần để lựa chọn và mua sắm. Các game thường được giảm giá từ 50% cho đến 85%, thậm chí một số tựa game giảm giá lên tới 90%. Nếu như với các sự kiện Gala Sale thường diễn ra, các tựa game bom tấn, game bắn súng sinh tồn, game hành động, game nhập vai, vv rất ít được giảm giá thì Steam Summer Sale 2020 có tất cả các siêu phẩm đang rất được yêu thích. Hệ thống tích điểm dường như vẫn là nhân tố thu hút người mua từ các đợt giảm giá mùa trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được một sticker miễn phí mỗi ngày trong giai đoạn này. Vì thế, đừng ngại quay trở lại Steam thường xuyên.

Game Steam giảm giá

Danh sách game đáng mua nhất ở sự kiện Steam Summer Sale 2020

Bạn có thể xem đầy đủ các game giảm giá của sự kiện Steam Summer Sale 2020 tại: https://store.steampowered.com/

Hãy bắt đầu tham gia sự kiện Summer Sale 2020 ngay để sở hữu hàng ngon giá hời.

Cập nhật: 27/06/2020
  • 891 lượt xem
0 Bình luận
Sắp xếp theo