Cách thay đổi nút chơi game Truy Kích Mobile

  • 2 Đánh giá

Truy Kích Mobile là tựa game bắn súng trên di động mới nhất trên thị trường hiện nay. Được đánh giá là khá khó chơi do các thao tác cần sự kết hợp của cả hai tay (cả nút di chuyển và chỉnh hướng bắn) nhưng bạn hoàn toàn có thể chỉnh nút Truy Kích Mobile để phù hợp với mình và dễ chơi hơn.

Với màn hình chơi được chia đôi khá rõ ràng với một bên là các thao tác di chuyển, nhảy cao, ngồi của nhân vật (bên trái), còn một bên là các tùy chọn tấn công như bắn, đâm dao, ném lựu đạn... (bên phải) để có thể thực hiện một lần tiêu diệt đối phương, người chơi buộc phải kết hợp cả hai thao tác này, khá khó với những người chơi mới, đặc biệt là khi màn hình thiết bị của họ nhỏ, khiến việc bấm nhầm sang các nút tùy chọn khác cũng là điều khá dễ hiểu.

Truy Kích Mobile cho Android Truy Kích Mobile cho iOS

Chỉnh nút chơi Truy Kích Mobile

Việc điều chỉnh nút chơi game Truy Kích Mobile không những loại bỏ được các nút thừa, ít khi sử dụng tới mà còn có thể tăng kích thước các nút thao tác chính để dễ chạm hơn và không bị nhầm sang các tùy chọn khác, từ đó giúp việc chơi và trải nghiệm game đạt hiệu quả hơn.

Bước 1: Các bạn khởi động game trên điện thoại của mình rồi đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa) ở góc trên, bên trái màn hình.

Giao diện chính

Bước 2: Tại đây chúng ta có hai lựa chọn là Cài đặtNút.

Cài đặt

Cài đặt: Cho phép đóng / mở (kích hoạt) trạng thái của một số tính năng trong khi chơi game như Trợ ngắm, Voice chiến thuật hoặc Di tâm. Đồng thời điều chỉnh độ nhạy của tâm ngắm khi điều hướng trong game.

Chỉnh độ nhạy
Chỉnh cài đặt cho những tính năng có sẵn trong game

Còn với Nút, chúng ta có thể làm được rất nhiều với tinh chỉnh này, thậm chí nói vui rằng, còn có thể bắn Truy Kích Mobile bằng... chân cũng được.

Chỉnh nút

Ví dụ:

Với những thiết bị có màn hình nhỏ, việc ấn nhầm vào balo (ngay bên dưới nút di chuyển) là điều hết sức bình thường, chính cá nhân người viết thường xuyên bị. Nên chúng ta có thể di chuyển vị trí của biểu tượng này tới một vị trí khác, bằng cách chạm vào đó, giữ và kéo tới vị trí mới.

Chỉnh độ trong

Không những thế, nếu cảm thấy nút di chuyển quá nhỏ với ngón cái của mình, các bạn cũng có thể chạm vào biểu tượng nút đó rồi cho nó lớn hơn bằng cách kéo thanh Giãn nở nút (cho tăng chỉ số lên).

Còn với những ai không thích màn hình bị rối mắt bởi quá nhiều biểu tượng tùy chọn, chỉ cần chạm vào biểu tượng mình muốn, giảm hết cỡ Độ trong nút (về 0) để làm mờ hoặc ẩn luôn nó đi là xong. Còn nếu mắt kém, thì bạn có thể vừa chỉnh tăng kích thước của nó và vừa tăng độ trong lên để hiển thị rõ hơn.

Chỉnh kích thước và vị trí
Tùy chỉnh vị trí, kích thước và độ rõ của nút bắn

Thao tác thay đổi xong, các bạn chọn vào Lưu để hoàn tất, giờ thì đăng nhập vào một phòng chơi nào đó và cũng kiểm tra thôi.

Hoàn tất

Đây chính là lý do nói Truy Kích Mobile là game bắn súng trên di động vừa dễ chơi lại vừa dễ chơi. Thử áp dụng cách này với thiết bị của bạn xem sao? Hy vọng nó sẽ thực sự mang lại hiệu quả và khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

  • 2.171 lượt xem
Cập nhật: 18/01/2018
0 Bình luận
Sắp xếp theo