LMHT hay Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại game kết hợp giữa game nhập vai, game hành động và game chiến thuật. Một số thủ thuật chơi game LOL Liên minh huyền thoại hay sẽ được giới thiệu trong những bài viết dưới đây.

 • LMHT: Chi tiết thay đổi bản cập nhật 12.23 🖼️
  Liên minh huyền thoại (LMHT) tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật 12.23 để chuẩn bị cho mùa giải 2023. Ở lần cập nhật này, Riot tiến hành thêm vào nhiều trang bị mới và chỉnh sửa rất nhiều về trang bị cũ giúp cân bằng lại game. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật cần quan tâm trong bản cập nhật 12.23 này nhé.
  👨 Songotenks 10.000+
 • LMHT Tốc chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.5 🖼️
  Liên minh huyền thoại: Tốc chiến tiếp tục cho ra bản cập nhật 3.5 ra mắt tướng mới Aatrox, Kayn, chỉnh sửa các vị tướng cũ và trang bị giúp cân bằng game. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu chi tiết chi tiết bản cập nhật 3.5 trong LMHT: Tốc chiến.
 • Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Garena sang VNG - Riot 🖼️
  Liên minh huyền thoại (LMHT) - tựa game do Garena phát hành đã và đang gắn bó với rất nhiều game thủ Việt Nam trong chặng đường 10 năm sẽ chính thức chuyển giao cho VNG và trực tiếp dưới quyền quản lý của Riot Games vào thời gian tới. Việc chuyển đổi tài khoản sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 18/11/2022 và máy chủ LMHT của Garena sẽ chính thức đóng lại khi kết thúc năm 2022. Với số lượng tài khoản LMHT lên tới hàng triệu, đây có thể coi là đợt chuyển đổi tài khoản cực lớn trong cộng đồng game thủ Việt Nam.
 • ĐTCL mùa 7.5: Chi tiết bản cập nhật 12.22 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 7.5 - 12.22 là bản cập nhật cuối cùng chỉnh sửa lại gameplay và tướng của mùa 7.5 mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn cho game thủ. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về những thay đổi trong bản cập nhật 12.22 trong ĐTCL qua bài viết sau đây nhé.
  👨 Songotenks 50.000+
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Kỵ Sĩ Đồ Long 🖼️
  Trong ĐTCL mùa 7.5, Đồ Long vốn là đội hình rất mạnh khi đối đầu với những vị tướng nhiều máu, đặc biệt là các tướng Rồng nhờ khả năng giảm sát thương theo phần trăm. Khi kết hợp với hệ Kỵ Sĩ sẽ tạo nên đội hình có chống chịu cũng như gây sát thương cực tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Kỵ Sĩ Đồ Long để tối đa sức mạnh.
 • ĐTCL mùa 7.5: Top tướng mạnh nhất meta 12.20 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 7.5 bản cập nhật 12.20 đã ra mắt với rất nhiều thay đổi về tướng và hệ tộc, giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top những vị tướng được đánh giá là mạnh mẽ và đáng tiền mua nhất trong ĐTCL mùa 7.5 bản cập nhật 12.20.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Lee Sin Chiến Binh Rồng 🖼️
  Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Lee Sin là vị tướng rất mạnh với khả năng "sút bay" kẻ địch và gây sát thương lớn cho tuyến sau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình kết hợp Lee Sin - Chiến Binh Rồng giúp các bạn leo rank một cách dễ dàng.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Ám Long Ngọc Long 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7.5, Ám Long Ngọc Long là đội hình kết hợp rất mạnh với khả năng gây sát thương cực mạnh kèm nhiều hiệu ứng khống chế và hồi phục. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chơi đội hình Ám Long Ngọc Long trong ĐTCL mùa 7.5.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Ngọc Long 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7.5, Ngọc Long là đội hình rất mạnh khi sở hữu khả năng chống chịu, hồi phục lẫn sát thương tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Ngọc Long kết hợp Bí Ẩn một cách hiệu quả nhất.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Lối đi riêng 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7.5, Lối đi riêng là lõi nâng cấp rất mạnh khi tăng sức mạnh rất lớn cho các vị tướng đơn lẻ không kích hoạt tộc hệ. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi đội hình kết hợp sử dụng lõi Lối đi riêng trong bài viết dưới đây.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Sát Thủ - Đồ Long 🖼️
  Trong ĐTCL mùa 7.5, Olaf là vị tướng rất mạnh nhờ khả năng chống chịu và gây sát thương tốt. Khi kết hợp với đội hình Sát thủ và Đồ Long sẽ tăng sức mạnh rất lớn cho Olaf cả tấn công lẫn phòng thủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chơi đội hình kết hợp Sát thủ - Đồ Long leo rank hiệu quả.
 • ĐTCL mùa 7.5: Hướng dẫn chơi đội hình Ám Long - Zyra carry 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7.5, Ám Long là hệ tộc rất mạnh khi có khả năng trừ lượng lớn giáp và kháng phép của đối thủ, khi sử dụng Zyra làm chủ lực có thể gây hiệu ứng nguyền rủa và sát thương lên nhiều kẻ địch. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình kết hợp này một cách hiệu quả nhất.
  👨 Songotenks 10.000+