LMHT hay Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại game kết hợp giữa game nhập vai, game hành động và game chiến thuật. Một số thủ thuật chơi game LOL Liên minh huyền thoại hay sẽ được giới thiệu trong những bài viết dưới đây.

 • LMHT Tốc chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.3b 🖼️
  Liên minh huyền thoại: Tốc chiến tiếp tục cho ra bản cập nhật 3.3b chỉnh sửa các vị tướng và trang bị giúp cân bằng game. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu chi tiết chi tiết bản cập nhật 3.3b trong LMHT: Tốc chiến.
 • ĐTCL mùa 7: Top đội hình giữ máu cực tốt 🖼️
  Trong ĐTCL mùa 7, với việc có rất nhiều hệ tộc mẽ kết hợp với các lõi nâng cấp "bá đạo" khiến việc giữ máu cho các người chơi ở đầu game trở nên rất khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top các đội hình giữ máu đầu game cực tốt trong ĐTCL mùa 7 giúp game thủ dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu trận.
 • ĐTCL mùa 7: Top tướng mạnh nhất meta 12.15 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 7 đã ra mắt với rất nhiều thay đổi về tướng và hệ tộc, giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top những vị tướng được đánh giá là mạnh mẽ và đáng tiền mua nhất trong ĐTCL mùa 7 bản cập nhật 12.15.
 • LMHT: Chi tiết thay đổi bản cập nhật 12.15 🖼️
  Liên minh huyền thoại (LMHT) tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật 12.15. Ở lần cập nhật này, Riot tiến hành chỉnh sửa về tướng và trang bị giúp cân bằng lại game. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật cần quan tâm trong bản cập nhật 12.15 này nhé.
  👨 Songotenks 10.000+
 • ĐTCL mùa 7: Chi tiết bản cập nhật 12.15 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 7 - 12.15 là bản cập nhật chỉnh sửa lại gameplay và tướng của mùa 7 mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn cho game thủ. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về những thay đổi trong bản cập nhật 12.15 trong ĐTCL qua bài viết sau đây nhé.
  👨 Songotenks 10.000+
 • LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Nilah - Hiện thân của niềm vui 🖼️
  Nilah là vị tướng mới xuất hiện trong LMHT ở bản cập nhật 12.14 với vai trò xạ thủ cận chiến. Chính bởi vì có tầm đánh gần, Nilah không thể thoải mái cấu rỉa và giữ khoảng cách như các xạ thủ truyền thống khác, bù lại bộ kỹ năng của cô nàng lại cực kỳ mạnh trong áp sát và khống chế. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết bộ kỹ năng tướng mới Nilah - Hiện thân của niềm vui.
 • ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Chiến Binh Rồng - Thần Thoại 🖼️
  Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7, Chiến binh rồng kết hợp với Thần Thoại là 2 hệ tộc mang sức mạnh buff cực lớn giúp cho Volibear - chủ lực của đội hình nhận được lượng chống chịu khổng lồ cùng sát thương phép thuật khá cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Chiến Binh Rồng - Thần Thoại với chủ lực Volibear cực đơn giản.
 • ĐTCL mùa 7: Top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận 🖼️
  Trong ĐTCL mùa 7, có rất nhiều vị tướng mạnh mẽ và sở hữu những kỹ năng giúp người chơi dành chiến thắng trong trận chiến. Có những tướng sẽ mạnh ở đầu game, giữa game và có tướng lại rất mạnh ở giai đoạn cuối trận. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 4 tướng chủ lực mạnh nhất giai đoạn cuối trận trong ĐTCL mùa 7.
  👨 Songotenks 10.000+
 • ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Ám Long Bí Ẩn 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7, Bí Ẩn và Ám Long là 2 hệ tộc kết hợp với nhau rất mạnh nhờ khả năng gây sát thương lớn và kháng phép cao, khắc chế lại các đội hình Pháp Sư rất tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình kết hợp này một cách hiệu quả nhất.
  👨 Songotenks 10.000+
 • ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Bang hội Varus 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7, Varus là một quân bài vô cùng mạnh mẽ với khả năng gây sát thương phép diện rộng kèm khống chế rất khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng đội hình kết hợp Bang hội với Varus cực kỳ hiệu quả.
 • ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Bang Hội Xayah 🖼️
  Trong ĐTCL mùa 6, Yordle là hệ tộc rất mạnh với khả năng giữ máu tốt phép thuật mạnh mẽ. Trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Yordle với Lord Yordle Veigar cực "bá đạo".
  👨 Songotenks 10.000+
 • ĐTCL mùa 7: Hướng dẫn chơi đội hình Ngọc Long 🖼️
  Trong Đấu trường chân lý mùa 7, Ngọc Long là đội hình rất mạnh khi sở hữu khả năng chống chịu, hồi phục lẫn sát thương tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi đội hình Ngọc Long kết hợp một cách hiệu quả nhất.