LMHT hay Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại game kết hợp giữa game nhập vai, game hành động và game chiến thuật. Một số thủ thuật chơi game LOL Liên minh huyền thoại hay sẽ được giới thiệu trong những bài viết dưới đây.

 • ĐTCL mùa 6: Top tướng mạnh nhất meta 12.2 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 6 đã ra mắt với rất nhiều thay đổi về tướng và hệ tộc, giúp người chơi cảm thấy mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp top những vị tướng được đánh giá là mạnh mẽ và đáng tiền mua nhất trong ĐTCL mùa 6 bản cập nhật 12.2.
 • LMHT Tốc chiến: Chi tiết bản cập nhật 3.0 🖼️
  Liên minh huyền thoại: Tốc chiến tiếp tục cho ra bản cập nhật 3.0 chỉnh sửa các vị tướng giúp cân bằng game. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu chi tiết chi tiết bản cập nhật 3.0 trong LMHT: Tốc chiến.
 • ĐTCL mùa 6: Chi tiết bản cập nhật 12.2 🖼️
  Đấu trường chân lý mùa 6 - 12.2 là bản cập nhật lớn chỉnh sửa lại gameplay và tướng mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn cho game thủ. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu về những thay đổi trong bản cập nhật 12.2 trong ĐTCL qua bài viết sau đây nhé.
  👨 Songotenks 10.000+
 • LMHT: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Zeri - Tia Chớp Thành Zaun 🖼️
  Zeri - Tia Chớp Thành Zaun sẽ là vị tướng xạ thủ tiếp theo được ra mắt trong Liên minh huyền thoại ở bản cập nhật 12.2. Hãy cùng tìm hiểu bộ chiêu thức sử dunhj năng lượng điện cực kỳ bà đạo của Zeri trong bài viết dưới đây.
 • LMHT: Chi tiết thay đổi bản cập nhật 12.2 🖼️
  Liên minh huyền thoại (LMHT) tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật 12.2. Ở lần cập nhật này, Riot đã tiến hành chỉnh sửa về tướng cũng như trang bị cho giai đoạn đầu tiên của mùa giải 2022. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật cần quan tâm trong bản cập nhật 12.2 này nhé.
  👨 Songotenks 10.000+
 • ĐTCL mùa 6: Top đội hình mạnh nhất meta 12.1 🖼️
  Đấu trường chân lý (ĐTCL) mùa 6 đã ra mắt với nhiều hệ tộc và tướng mới cũng như một loạt các cơ chế mới mang lại sự mới mẻ và hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo những đội hình mạnh nhất trong Đấu trường chân lý mùa 6 bản cập nhật 12.1 qua bài viết dưới đây.
  👨 Songotenks 100.000+