Hướng dẫn mua và gia hạn vật phẩm trên Gunny Mobi

  • 1 Đánh giá

Có thể nói trong những game bắn tọa độ thì Gunny là một trò chơi có nhiều người chơi nhất hiện nay. Tại game này, chúng ta có thể thoải mái thi đấu với người khác hoặc chiến đấu với những loại boss để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tại trò chơi này người chơi có thể thoải mái mua những món đồ mà mình yêu thích tại Cửa hàng, ngoài ra điều đặc biệt trong game này cho phép chúng ta gia hạn thời gian sử dụng của những đồ vật mà mình đang dùng. Sau đây chúng ta xin giới thiệu bài viết hướng dẫn mua và gia hạn đồ vật trên Gunny Mobi, mời các bạn cùng tham khảo.

Tải Gunny Mobi trên Android Tải Gunny Mobi trên iOS

1. Hướng dẫn mua phật phẩm trong Gunny Mobi

Bước 1: Để có thể mua những món đồ mà mình yêu thích thì việc đầu tiên cần phải làm ấn vào biểu tượng của Shop tại giao diện chính của game.

Nhấn vào Shop

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị rất nhiều đồ vật và được chia thành nhiều mục khác nhau như: HOT, Trang bị, Thời trang, Đạo cụ, Ưu đãi,.... Trong này các bạn hãy tìm những vật phẩm mà mình cần mua.

Bước 3: Tiếp theo, ấn vào vật phẩm mà mình muốn mua.

Ấn vật phẩm cần mua

Bước 4: Tick vào ô vuông để chọn loại tiền mà mình sẽ trả khi mua món đồ này.

Chú ý: Sẽ có 2 loại tiền có thể sử dụng khi mua đồ vật

  • Tiền xu: Nếu muốn có loại tiền này thì chúng ta cần phải nạp tiền vào trò chơi.
  • Xu khóa: Loại tiền này có thể kiếm được rất dễ dàng bằng cách điểm danh hằng này khi vào game, mở những hộp quà bí mật mà mình nhận được, thăng cấp,....

Bước 5: Nhấn vào ô có chứa giá tiền và thời gian sử dụng đồ vật.

Nhần vào ô chứa giá tiền

2. Hướng dẫn gia hạn đồ vật trong Gunny Mobi

Đối với những người mới chơi Gunny Mobi thì hệ thống thường tặng cho những vũ khí hoặc quần áo,... nhưng chúng chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu như sau khi đồ vật đó đã hết hạn mà các bạn muốn tiếp tục dùng vật phẩm đó nhưng lại không biết làm cách nào. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách gia hạn thời gian sử dụng của đồ vật trong Gunny.

Bước 1: Nếu muốn gia hạn thời gian sử dụng thì việc đầu tiên cần phải làm đó là ấn vào Túi trang bị tại màn hình chính của trò chơi.

Nhấn vào Túi trang bị

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị tất cả những đồ vật của mình. Hãy chạm vào vật phẩm mà mình muốn gia hạn và trên đồ vật đó phải có chữ "PAY".

Nhấn vào vật phẩm cần gia hạn

Bước 3: Tiếp theo, bấm nút Gia hạn.

Bấm nút Gia hạn

Bước 4: Tick vào ô tại các mục Loại chi trảLoại gia hạn. Việc này giúp chúng ta chọn loại tiền mình trả và thời gian sử dụng thêm của đồ vật.

Bước 5: Cuối cùng, ấn vào nút Gia hạn. Lúc này các bạn có thể tiếp tục sử dụng món đồ mà đã hết hạn trước đó.

Chú ý: Chỉ được phép gia hạn một số món đồ vật như: Vũ khí, Quần áo, Tóc, , Kính,....

Tick vào Loại chi trả, Loại gia hạn và ấn nút Gia hạn

Trên đây là hướng dẫn mua và gia hạn vật phẩm trên Gunny Mobi, chúng tôi hi vọng rằng sau khi theo dõi xong bài viết này thì những người chơi game này có thể dễ dàng trang bị cho mình những món đồ mà cao cấp nhất.

Nếu như là một người mới biết chơi game này mà muốn nâng cấp những trang bị của mình mà không biết phải làm cách nào thì các bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cường hóa trang bị trên Gunny Mobi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 02/10/2019
  • 557 lượt xem
Xem thêm: Gunny
0 Bình luận
Sắp xếp theo