Mẹo kiếm nhiều tiền để mua xe trong Asphalt 8

  • 8 Đánh giá

Asphalt 8 là game đua xe đỉnh cao của hãng Gameloft, với rất nhiều bộ sưu tập siêu xe hoành tráng và nhiều chế độ đua hấp dẫn thu hút rất nhiều game thủ yêu thích tốc độ. Để mua được những siêu xe đời mới, cùng những phụ tùng nâng cấp khủng bạn cần có nhiều tiền.

Tiền trong Asphalt 8 được tính bằng đơn vị Credit. Vậy làm sao để kiếm thật nhiều tiền trong game Asphalt 8 đây? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Download.vn để nhanh chóng "tậu" cho mình chiếc siêu xe thật hoành tráng nhé:

Cách kiếm nhiều tiền trong game đua xe Asphalt 8

Chỉ đua 1 số map nhất định:

Hãy đua nhiều map, rồi chọn ra những map phù hợp với khả năng của mình để đua sẽ dễ về nhất hơn, mỗi lần về nhất bạn sẽ kiếm được số tiền kha khá tùy vào từng map nhất định.

Đường đua tốc độ trong game Asphalt 8

Đua 1 số map thưởng nhiều tiền:

Bạn có thể đua một số map thưởng nhiều tiền để có thể chi trả cho những chiếc xế mới hoặc sửa chữa, nâng cấp xe. Dưới đây là 4 map thưởng nhiều tiền:

  • Đường đua 5: Map cuối: Tokyo – Elimination – Class S. Nhận được 1790 Credit nếu về nhất.
  • Đường đua 6: Map Classic – Tokyo – Class S. Nhận được 2385 Credit mỗi trận về nhất.
  • Đường đua 7: Map Solo – Barcelona – Lambo vs Ferrari. Nhận được 3220 Credit mỗi trận về nhất.
  • Đường đua 8: Map cuối: ALPS – Solo – Bugatti vs Ferrari. Nhận được 4200 Credit mỗi trận về nhất.

Kiếm tiền trong game Asphalt 8

Thay đổi ngày giờ hệ thống:

Đầu tiên bạn hãy thoát khỏi game, rồi tắt hết kết nối mạng (3G/Wifi). Sau đó, vào phần cài đặt ngày giờ trên máy tăng lên 1 ngày, ví dụ hôm nay là ngày mùng 8 thì hãy tăng lên thành mùng 9. Nên sử dụng sim mạng Viettel để thực hiện nhé.

Tiếp theo, đăng nhập vào game chỉ chơi một trận, rồi lại thoát ra và tăng 1 ngày như bước trên, tiếp tục vào game đua 1 trận cho đến khi được tăng 100% trận đầu tiên. Tốt nhất bạn nên chọn map nào có nhiều tiền nhất để đua thì sẽ thu về được nhiều tiền.

Có nhiều tiền đồng nghĩa với việc bạn sẽ có xe khủng, có xe khủng đồng nghĩa với việc dễ dàng dành chiến thắng. Thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy cùng chinh phục đường đua để thu về thật nhiều tiền nào!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 11.681 lượt xem
Cập nhật: 11/12/2015