Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Viper Ning

Viper Ning là nhân vật nữ vô cùng mỹ lệ trong Naraka Bladepoint với bộ cánh màu đỏ rực và kỹ năng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của Viper Ning trong bài viết dưới đây.

Naraka Bladepoint: Chi tiết kỹ năng nhân vật Viper Ning

Viper Ning sở hữu 2 kỹ năng kích hoạt là Talent skills và Talent ultimate, mỗi kỹ năng lại có 3 nhánh để người chơi lựa chọn.

TALENT SKILLS

  • Nhánh 1 - Yushan Enigma: Viper Ning Sử dụng 1 đòn đá gây thêm một lượng sát thương nhỏ và hất văng đối thủ.
  • Nhánh 2 -  Yushan Enigma Lockdown: Sử dụng 1 đòn đá gây thêm một lượng sát thương nhỏ đồng thời làm câm lặng đối thủ trong 8 giây (Không ngắt Focus Attack nếu đang được đối thủ dùng).
  • Nhánh 3 - Yushan Invocation Enfeeble: Sử dụng 1 đòn đá gây thêm một lượng sát thương nhỏ và hiệu ứng vết thương sâu (giảm hồi phục theo thời gian của đối thủ) trong 15 giây (Không ngắt Focus Attack nếu đang được đối thủ dùng).

TALENT ULTIMATES:

  • Nhánh 1 - Twillight Crimson: Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi ra God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây. Sau đó cô làm choáng toàn bộ mục tiêu bị đánh dấu 5 giây. Trong khi sử dụng chiêu thức này, Viper Ning không thể có bất cứ hành động nào khác ngoài lướt và nhảy
  • Nhánh 2 - Twillight Crimson Seal: Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi ra God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể dùng kỹ năng. Sau đó cô làm choáng toàn bộ mục tiêu bị đánh dấu trong 2 giây
    Trong khi sử dụng ultimate này, Viper Ning không thể có bất cứ hành động nào khác ngoài lướt và nhảy
  • Nhánh 3 - Twillight Crimson Unchained: Viper Ning tháo bịt mắt, triệu hồi God Of Yin’s và đánh dấu toàn bộ mục tiêu trong tầm ảnh hưởng trong 5 giây, mục tiêu bị đánh dấu sẽ không thể dùng kỹ năng; tuy nhiên sau 5 giây sẽ không bị choáng. Trong khi sử dụng kỹ năng này, Viper Ning có thể làm bất cứ hành động nào.

Lưu ý: God Of Yin’s chỉ có thể đánh dấu mục tiêu không ở trạng thái tàng hình.

Có thể thấy rằng, mỗi nhánh của kỹ năng đều sẽ phù hợp với từng hoàn cảnh của trận đấu và yêu cầu người chơi phải lựa chọn phù hợp để tối ưu sát thương cũng như khống chế cho Viper Ning.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

  • 1.316 lượt xem
👨 Songotenks Cập nhật: 12/08/2021
Xem thêm: Nakara Bladepoint
Sắp xếp theo