Hướng dẫn cài đặt game Gunny Launcher trên PC

Gunny là một game bắn súng tọa độ vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, đây là một trong những tượng đài game bắn súng tọa độ kinh điển hiện nay với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và tuổi đời lên đến 11 năm, cùng với đó là nhiều phiên bản khác nhau trên điện thoại và web.

Tuy nhiên, hiện nay theo sự phát triển của công nghệ thì một số trình duyệt đã thông báo dừng hỗ trợ Flash và chính vì vậy chúng ta có thể không chơi được game này trên phiên bản web. Chính vì điều này, mà trò chơi này đã cho ra mắt phiên bản game trên máy tính mang tên Gunny Launcher. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu các bước để cài đặt game Gunny Launcher trên máy tính, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Video hướng dẫn cài game Gunny Launcher trên PC

Hướng dẫn cài đặt game Gunny Launcher trên PC

Bước 1: Để tải được game Gunny Launcher về máy tính, thì trước tiên các bạn cần phải nhấn vào nút tải phía dưới đây.

Tải Gunny Launcher trên Windows

Bước 2: Tiếp theo, hãy click chuột vào nút Tải về.

Ấn nút Tải về

Bước 3: Nhấn vào nút Tải xuống ở phía bên phải của đường dẫn download chính của trò chơi này.

Click chuột vào nút Tải xuống

Bước 4: Chọn thư mục trên máy tính để chứa file tải của game, sau đó ấn vào nút Save để quá trình download trò chơi về được bắt đầu.

Nhấn nút Save

Bước 5: Đợi một lát để game Gunny có thể tải về máy tính của mình, sau đó mở thư mục mà bạn chứa file tải của game, rồi nhấn vào file zip của trò chơi để giải nén.

Giải nén game

Bước 6: Sau khi đã giải nén, giao diện đăng nhập của game sẽ được hiển thị lên màn hình. Lúc này bạn hãy đăng nhập tài khoản Gunny của mình hoặc click chuột vào nút Đăng ký nhanh để tạo tài khoản.

Giao diện đăng nhập của game Gunny Launcher

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • 9.634 lượt xem
👨 Đỗ Duyên Cập nhật: 04/12/2020
Xem thêm: Gunny
Sắp xếp theo