GTA Online: 5 mẹo cần tránh khi bắt đầu chơi game

  • 1 Đánh giá

GTA Online là một trong số phiên bản hấp dẫn nhất của seri cướp đường phố Grand Theft Auto. Nếu cũng thích GTA Online, dưới đây là những sai lầm bạn cần tránh khi bắt đầu chơi game.

Grand Theft Auto Online

Mua quá nhiều phương tiện đắt tiền hoặc chạy nhanh

Tốt nhất là bạn nên đi chậm và ổn định. Trong GTA Online, một chiếc xe bọc thép hữu ích hơn khi thực thi nhiệm vụ bởi những người chơi khác có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Không có nhiều chế độ mà một chiếc xe chạy nhanh hữu ích hơn một phương tiện bọc thép.

Phương tiện trong game GTA Online

Chỉ cần mua Kuruma bọc thép trước để bảo vệ căn cứ của bạn, sau đó sở hữu xe đua sau.

Lãng phí tiền vào những phi vụ tồi tệ

Doanh thu từng công việc trong GTA Online

Không phải tất cả các công việc đều cho lợi nhuận như nhau - một số mang lại cho bạn nguồn tiền tốt hơn hẳn. Người chơi nên tìm kiếm lĩnh vực kinh doanh mà họ quan tâm để xem liệu khoản doanh thu tiềm năng của nó có đáng để đầu tư hay không. Chỉ cần gắn bó với một vài công việc nhưng được nâng cấp cao thay vì chọn những nghề nghiệp nửa vời.

Đừng tập trung quá nhiều vào các vụ cướp

Dù các vụ cướp rất hấp dẫn nhưng bạn cũng mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và hoàn thành chúng. Hơn nữa, để thực hiện vụ trộm trong GTA Online, bạn cần phải hợp tác với người khác, đôi khi có thể họ không đáng tin cậy. Bạn cần duy trì sự cân bằng tốt giữa những vụ trộm và những công việc bình thường.

Không tập trung vào cướp quá nhiều trong GTA Online

Tuy nhiên, nếu tập hợp được một nhóm có thể xử lý vụ trộm một cách hiệu quả, bạn nên tập trung vào vụ trộm sớm hơn để thu được vốn cho doanh nghiệp của mình.

Các hoạt động khác như Nhiệm vụ liên lạc và Kinh doanh cũng là cách kiếm tiền hiệu quả mà không cần phải phụ thuộc vào người khác.

Đầu tư quá nhiều vào vũ khí và nâng cấp

Ở giai đoạn đầu game GTA Online, người chơi cần tập trung tìm cách kiếm tiền như kinh doanh và cướp phương tiện thay vì vũ khí. Súng cao cấp chỉ nhỉnh hơn một chút so với các lựa chọn tiết kiệm chi phí nhưng lại có mức giá lớn hơn nhiều. Quy tắc cần ưu tiên hàng đầu là chỉ lấy một trong số mỗi loại vũ khí cùng với một loạt bom dính.

Người chơi mới nên gắn bó với Special Carbine - chỉ nhận được vũ khí mới sau khi đã có nguồn thu nhập ổn định.

Cập nhật: 04/05/2021
  • 127 lượt xem
Xem thêm: GTA Online