Hướng dẫn xem lại lịch sử đấu và ẩn lịch sử đấu LMHT: Tốc chiến

Trong Liên minh huyền thoại: Tốc chiến, nếu người chơi muốn rút ra kinh nghiệm cũng như nhìn lại lối chơi của đối phương thì sẽ cần phải xem Lịch sử đấu. Trong bài viết này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem lại lịch sử đấu trong LMHT: Tốc chiến cũng như ẩn chúng chỉ với vài bước đơn giản.

Tải LMHT: Tốc chiến cho Android Tải LMHT: Tốc chiến cho iOS

Hướng dẫn xem lại lịch sử đấu và ẩn lịch sử đấu trong LMHT: Tốc chiến

Xem lại lịch sử các trận đấu

Để xem lại lịch sử các trận đấu đã diễn ra, đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào game bằng tài khoản muốn xem lịch sử. Sau đó, nhấn vào hình đại diện ở góc trên bên trái để vào phần quản lý trang cá nhân.

Nhấn chọn avatar

Ở trang cá nhân, các bạn có thể thấy rất nhiều phần mục như Tổng quan (Overview), Match History (Lịch sử trận đấu), Most Played (Chơi nhiều nhất), Stat (Chỉ số)... Các bạn hãy nhấn chọn vào Match History. Lúc này danh sách lịch sử trận đấu sẽ hiện ra.

History

Danh sách này hiển thị đầy đủ những thông tin như vị tướng bạn chọn, loại trận đấu rank hay thường, những item cuối game, KDA, lượng gold... Ngoài ra nếu muốn biết chi tiết hơn các bạn hãy nhấn vào dòng của trận đấu đó để xem thêm nhé.

Ẩn lịch sử các trận đấu

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không muốn danh sách lịch sử này hiển thị, bạn cũng rất dễ dàng tắt nó đi theo các bước sau.

Ở màn hình chính của game, hãy nhấn chọn nút Setting có hình bánh răng ở góc trên bên phải màn hình. Trong cửa sổ Setting, các bạn chọn tab General -> tìm phần Display Math Result và chọn OFF. Cuối cùng hãy thoát tài khoản bằng nút Sign out ở phía dưới và đăng nhập lại để áp dụng thiết lập.

Setting

Sau khi đăng nhập lại, các bạn hãy vào kiểm tra phần lịch sử trận đấu. Tất cả đều trống trơn và chỉ có dòng chữ This player has set permission to view match history.

Nếu muốn hiển thị lại lịch sử đấu, các bạn chỉ cần làm ngược lại thao tác phía trên, gạt nút sang vị trí ON là được. Hãy nhớ thoát tài khoản và vào lại để thấy được sự thay đổi thiết lập nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công. 

  • 12.185 lượt xem
👨 Winter VI Cập nhật: 03/11/2020
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến
Sắp xếp theo